logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Ứng Dụng VNEID Với Những Tính Năng & Tiện Ích Mới Nhất

App (ứng dụng) VNEID là gì?

App VNEID được Bộ Công an chính thức đưa vào hoạt động để khai báo y tế điện tử. Trong thời kỳ dịch bệnh và giãn cách xã hội trên toàn quốc thì về phần ra đời. Một hệ thống khai báo di chuyển nội địa, lấy mã QR được tích hợp với nhau. 

Ứng dụng đã đã được Bộ Công an xây dựng và cung cấp cho người dân. Trước đây phải sử dụng trên website suckhoe.dancuquocgia.gov.vn. Tuy nhiên với ứng dụng này, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

App VNEID cung cấp cho người dùng mã QR code gắn với mỗi tài khoản khác nhau. Điều này giúp cho thời gian khai báo y tế của người dân diễn ra nhanh hơn. Một ứng dụng mang tới khả năng kết nối cả cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. 

Ra đời với mục đích ban đầu là cung cấp thông tin công dân, phục vụ công tác truy vết. Nhưng sau khi hoàn thành nhiệm vụ, VNEID đã được nâng cấp. Hiện tại, đây là một ứng dụng mang tới rất nhiều tiện lợi cho người dân. Cùng khám phá thêm các tính năng mà ứng dụng đang cung cấp ở dưới đây. 

Cấu hình tiêu chuẩn của máy để cài VNEID

Người dân cần có thiết bị thông minh. Trong đó hệ điều hành cần có là iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên.

Bên cạnh đó, người dân cũng cần một dung lượng thiết bị vừa đủ. Cần thiết để cài đặt được ứng dụng đó là iOS: 37.1MB, Android: 34MB. Với các mẫu điện thoại hiện tại và mua từ năm 2016 trở lại đây. Chắc chắn sẽ đủ điều kiện để có thể tải ứng dụng. 

4 tính năng trên ứng dụng VNEID

Khai báo y tế

Với App VNEID người dân trên cả nước có thể khai báo y tế dễ dàng. Đây là tính năng giúp cho công tác truy vết các F0 dễ dàng hơn. Ứng dụng này còn tích hợp cả dữ liệu dân cư quốc gia. Chính vì thế mọi thông tin được đảm bảo chính xác. 

Đăng ký tiêm chủng

Chức năng mới này này trên App VNEID, có thể giúp bạn nhận được thẻ xanh covid. Bên cạnh đó là bạn cũng có thể đăng ký tiêm chủng trên ứng dụng này. Các bạn có thể sử dụng để đăng ký tiêm cho bản thân và cho gia đình. 

Không chỉ với các mũi vacxin covid 19 mà sau này còn với các chương trình tiêm khác. Ứng dụng sẽ gửi thông tin đến địa chỉ tiêm chủng gần nhất giúp bạn. Tất nhiên phải chờ đợi để được xác nhận và gửi thông báo cho bạn đến điểm tiêm. 

Khai báo lưu trú

Với App VNEID người dân cũng có thể khai báo lưu trú với công an địa phương. Bởi đây là ứng dụng có kết hợp với dữ liệu dân cư quốc gia. Nên việc lưu trú có thể được khai báo online dễ dàng.  

Đăng ký thường trú, tạm trú & tạm vắng

Không với khai báo lưu trú, đăng ký thường trú các bạn trước đây cần phải đến công an địa phương để thực hiện. Tuy nhiên với App VNEID các bạn đã có thể khai báo tại nhà. Đơn giản và nhanh chóng chính là những điểm ứng dụng mang lại. 

Người dân sẽ không mất nhiều thời gian để ra công an địa phương đăng ký. Hiện tại với ứng dụng này, mọi thao tác đều thực hiện trên điện thoại. Vừa giảm thời gian chờ đợi giải quyết thủ tục, vừa hạn chế tiếp xúc hiệu quả. 

Tiện ích được tích hợp mới nhất 07/2022

 

Giao dịch online

Giao dịch online hay mua bán trực tuyến hiện đang phát triển bùng nổ ở nước ta. Với App VNEID hiện tại các bạn cũng có thể sử dụng để giao dịch. Bên cạnh rất nhiều app giao dịch khác. 

Tuy nhiên sử dụng ứng dụng của bộ công an sẽ có nhiều ưu điểm lớn hơn. Trước hết đó là sự an toàn cho mọi giao dịch và không bị lừa đảo. Mọi người giao dịch với sự yên tâm cao hơn, thông tin cá nhân đảm bảo hơn. 

Tích hợp các giấy tờ thay cho bảng giấy

Các giấy tờ cá nhân của người dân cũng sẽ được tích hợp trên App VNEID. Bởi bộ công an và trực tiếp là cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội thực hiện. Hệ thống dữ liệu dân cư đã được triển khai và ứng dụng này có kết nối. 

Chính vì vậy người dân sẽ không cần phải mang giấy tờ đi thực hiện thủ tục hành chính. Chỉ cần ứng dụng VNEID và mọi thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng. Bởi mọi thông tin của công dân đã được tích hợp đầy đủ để thực hiện. 

Tố giác tội phạm

Được bộ công an triển khai và quản lý trực tiếp. Việc người dân có thể sử dụng App VNEID là điều dễ dàng và đơn giản. Truy cập ứng dụng và sẽ có hướng dẫn để người dân tố giác tội phạm qua ứng dụng. Đảm bảo tính tuyệt mật cũng như sự yên lặng cần thiết.

Khai báo y tế di chuyển nội địa

App VNEID hỗ trợ khai báo y tế để di chuyển nội địa như đã trình bày ở trên. Công việc này được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. 

Bảo mật thông tin

Tính năng bảo mật thông tin của App VNEID chắc chắn sẽ rất tốt cho người dùng. Bởi đây là ứng dụng của bộ công an Việt Nam. Việc đánh cắp được các thông tin quả thật là rất khó khăn. 

 Hướng dẫn nhanh cách sử dụng VNEID

Có rất nhiều tính năng khác nhau để sử dụng App VNEID. Bởi có rất nhiều công việc có thể sử dụng trên ứng dụng này. Vì thế hướng dẫn dưới đây chỉ là một phần rất nhỏ trong sử dụng ứng dụng. 

Hướng dẫn khai báo di chuyển nội địa cho người dân. Đây là tính năng giúp người dân khai báo, di chuyển để du lịch hoặc đi làm rất tiện lợi. 

Lời kết

Bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu hơn về App VNEID đang được triển khai. Một ứng dụng với nhiều tiện ích và tính năng phục vụ người dân. Hãy cài đặt ứng dụng để bạn trải nghiệm với sự dễ dàng, thoải mái và an toàn nhé.

Ngày đăng: 16/12/2022
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
31/01/2023 / benhvienducgiang
Bệnh viện đa khoa Đức Giang đang có kế hoạch tổ chức đấu thầu mua sắm vật tư tiêu hao, hóa chất năm 2023; Để có cơ sở lập danh mục và dự toán, kế hoạch đấu thầu, Bệnh viện kính mời các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh có khả năng cung cấp, quan tâm chào giá các mặt hàng
17/01/2023 / benhvienducgiang
Tổ chức Y tế Thế giới Việt Nam và Bộ Y tế phối hợp xây dựng bộ infographic khuyến cáo phòng, chống dịch COVID-19 nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
13/01/2023 / benhvienducgiang
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 12/01, Chi đoàn điều hành bay - Trung tâm quản lý luồng không lưu và Chi đoàn khai thác kĩ thuật - Trung tâm thông báo tin tức hàng không thuộc Tổng công ty quản lý bay Việt Nam phối hợp cùng phòng Công tác xã hội, BCH Đoàn TN đã tổ chức chương trình “Tết ấm áp – San sẻ thương yêu” cho các bệnh nhân đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực chống độc bệnh viện đa khoa Đức Giang.
11/01/2023 / benhvienducgiang
Chủ động phòng, chống dịch covid-19 trong dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023
10/01/2023 / benhvienducgiang
Bệnh viện đa khoa Đức Giang có nhu cầu Thuê đơn vị tư vấn thẩm định HSMT và thẩm định kết quả lựa chọn nhà thầu cho Gói thầu Thuê Phần mềm quản lý bệnh viện phục vụ hoạt động ứng dụng CNTT của bệnh viện đa khoa Đức Giang.
Tin đã đăng

Hình ảnh

/Images/companies/Đoàn Thanh Niên/IMG_1759.JPG

Đoàn thanh niên

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/PCDCOVID/48cd96805233936dca227.jpg

Phòng chống dịch bệnh

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/Tuthientinhnguyen/8a5a99ed5d5e9c00c54f21.jpg

Từ thiện

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/THIDUA/fa9567a5a31662483b071.jpg

Thi đua khen thưởng

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/Hoatdongdoanthe/bc4eda261e95dfcb868414.jpg

Hoạt động đoàn thể

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/hoatdongchuyenmon/2312f4bf300cf152a81d22.jpg

Hoạt động chuyên môn

http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 0986.953.505
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 1900292919
Hotline:  0966.381.616

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com