logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Sinh hoạt khoa học “Điều trị ung thư bằng thuốc phóng xạ”

Iốt – 131 là loại thuốc điều trị đặc biệt hiệu quả cho ung thư tuyến giáp thể biệt hóa sau khi đã được cắt bỏ tuyến giáp. Đến nay ở nước ta đã có hàng vạn bệnh nhân ung thư tuyến giáp được điều trị thành công, nhiều bệnh nhân đã sinh, đẻ con an toàn. Ngoài ra I-131 còn được dùng để chẩn đoán, điều trị nhiều bệnh khác. 

Chiều ngày 20/9, tại phòng họp 2 bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra buổi sinh hoạt khoa học “Điều trị ung thư tuyến giáp bằng thuốc phóng xạ” Ts.Nguyễn Quang Hùng – Trung tâm ung bướu bệnh viện Bạch Mai trình bày. Tới dự có đồng chí Lê Anh Tuấn – phó Giám đốc phụ trách bệnh viện cùng các bác sĩ của bệnh viện.

Tại buổi sinh hoạt Tiến sĩ Nguyễn Quang Hùng đã mang đến nhiều kiến thức mới, bổ ích trong chẩn đoán ung thư tuyến giáp, cũng như cách điều trị I ốt phóng xạ (I-131) trong điều trị ung thư tuyến giáp. Chủ đề sinh hoạt đã nhận được nhiều ý kiến trao đổi của các bác sĩ trong bệnh viện với Ts.Nguyễn Quang Hùng như: “Chỉ định điều trị nội khoa với bệnh Basedow”, “Điều trị ung thư tuyến giáp đã di căn có nên dùng phương pháp phẫu thuật hay không?”… Tiến sĩ Nguyễn Quang Hùng đã chia sẻ hết sức nhiệt tình những kinh nghiệm của mình tới các bác sĩ của bệnh viện.

Kết thúc buổi sinh hoạt,  đồng chí Lê Anh Tuấn - phó Giám đốc phụ trách bệnh viện đã cám ơn sự chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của Ts.Nguyễn Quang Hùng cho tập thể bác sĩ tại bệnh viện đặc biệt là các bác sĩ thuộc chuyên ngành Ung bướu và mong muốn Ts.Nguyễn Quang Hùng sẽ có nhiều buổi sinh hoạt khoa học tại bệnh viện như thế này để bệnh viện ngày càng phát triển bền vững và uy tín.

Ngày đăng: 22/09/2017
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
21/06/2021 / benhvienducgiang
Sáng ngày 21/6, Đại diện Quận ủy, UBND và Mặt trận tổ quốc Quận Long Biên, Phó bí thư thường trực Quận ủy Ông Ngô Mạnh Điền đã đến động viên cán bộ công nhân viên bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đoàn hỗ trợ 40 triệu đồng tiền mặt và 1 thùng khẩu trang.
19/06/2021 / benhvienducgiang
Lời đầu tiên, Bệnh viện đa khoa Đức Giang xin trân trọng cảm ơn quí vị đã tin tường và sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện. Cảm ơn Ông/Bà đã phối hợp và cùng chung tay với bệnh viện trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh covid-19 hiện nay.
15/06/2021 / benhvienducgiang
Bệnh viện đa khoa Đức Giang xin thông báo
10/06/2021 / benhvienducgiang
Mới đây, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã thành công cấp cứu một BN Covid 19 nguy kịch phải thở máy. BN là ông Đ.Q.T, 52 tuổi, trước đó có liên quan đến ổ dịch của Tập đoàn T&T trên địa bàn thành phố Hà Nội.
09/06/2021 / benhvienducgiang
Mới đây, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã thành công cấp cứu một BN Covid 19 nguy kịch phải thở máy. BN là ông Đ.Q.T, 52 tuổi, trước đó có liên quan đến ổ dịch của Tập đoàn T&T trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Tin đã đăng
http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 1900292919
Hotline:  0966.381.616

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com