logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

SINH CON TRỌN GÓI CHỈ TỪ 9 TRIỆU ĐỒNG

SẢN3.pngMong muốn giúp các mẹ bầu yên tâm hơn trên hành trình vượt cạn, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã và đang cung cấp dịch vụ sinh con trọn gói với thế mạnh chi phí vô cùng hợp lý của một bệnh viện công lập mà vẫn đảm bảo tối đa quyền lợi cho mẹ bầu:

Lựa chọn phẫu thuật viên

Giảm đau trong và sau đẻ

Khâu thẩm mỹ vết mổ và tầng sinh môn

Lưu giữ khoảnh khắc con chào đời

Da kề da gắn kết tình mẫu tử

Hỗ trợ sàng lọc sau sinh***

Massage tắm bé hàng ngày

Lưu trú tại phòng tự nguyện 

Miễn phí dịch vụ tư vấn chăm sóc sắc đẹp 

Áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh

Sử dụng dịch vụ sinh con trọn gói tại BVĐKĐG, mẹ bầu sẽ được:

- Tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái tối đa do cơ sở vật chất tiện nghi và trang thiết bị hiện đại của khoa Sản mang lại.

- Vượt cạn cùng đội ngũ bác sĩ, nữ hộ sinh và điều dưỡng không chỉ vững về chuyên môn, giàu về y đức mà còn hết sức tâm lý và nhẹ nhàng, tận tình theo dõi, chăm sóc kỹ lưỡng các mẹ suốt thai kỳ.

Với những tiện ích tối ưu cùng chi phí vô cùng hợp lý,  BVĐKĐG đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của các mẹ khi sinh.

SẢN1.png

SẢN2.png


Ngày đăng: 28/05/2021
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
23/07/2021 / benhvienducgiang
Các bệnh nhân có bệnh nền tim mạch đều là các đối tượng cần bảo vệ và nên được tiêm vắc xin COVID 19. Vắc xin không ngăn ngừa hoàn toàn việc nhiễm COVID 19 nhưng giúp giảm tỉ lệ tiến triển nặng cũng như nguy cơ nhập viện, và giảm tỉ lệ tử vong.
22/07/2021 / benhvienducgiang
Bệnh viện Đa khoa Đức Giang triển khai phương thức thanh toán không dùng tiền mặt giúp người bệnh khi đi khám tại Bệnh viện có nhiều kênh lựa chọn thanh toán theo nhu cầu của mình, phù hợp với từng vùng miền và điều kiện tiếp cận công nghệ.
22/07/2021 / benhvienducgiang
Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Bên mời thầu) có kế hoạch lựa chọn nhà thầu đối với gói thầu : Mua test nhanh kháng nguyên thực hiện xét nghiệm Sars-CoV-2 tại bệnh viện đa khoa Đức Giang
16/07/2021 / benhvienducgiang
Mới đây các bác sĩ Bệnh viện đa Khoa Đức Giang đã cấp cứu thành công sản phụ mang song thai bị sản giật nặng, kịp thời cứu sống cả 3 mẹ con khỏi cơn nguy kịch. Sáng 29/6/2021, Khoa Sản Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tiếp nhận sản
15/07/2021 / benhvienducgiang
Tiêm chủng vắc xin #COVID19 KHÔNG ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn.
Tin đã đăng
http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 1900292919
Hotline:  0966.381.616

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com