logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 29/03/2023
Gần đây, khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa Đức Giang có tiếp nhận bệnh nhân nữ L.N.L 49 tuổi ở Tây Nguyên ra Hà Nội thăm người thân. Khoảng 2 giờ trước khi nhập viện, bệnh nhân đột ngột xuất hiện liệt ½ người trái. Ngay sau khi

PHỐI HỢP VIỆN- TRƯỜNG “Kết quả và kế hoạch kiểm soát DRP trên bệnh nhân Đái tháo đường típ 2”
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 19/04/2024
Ngày 28/3/2024 bệnh viện đa khoa Đức Giang phối hợp cùng Bộ môn Dược lý- Dược lâm sàng trường đại học Dược Hà Nội tổ chức hội thảo khoa học báo cáo tình hình triển khai các hoạt động dược lâm sàng trên bệnh nhân ngoại trú đái tháo đường típ 2 tại bệnh viện.

Lần đầu tiên lấy tạng từ người cho chết não, cứu sống nhiều bệnh nhân nặng ngay tại bệnh viện tỉnh của Việt Nam
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 03/04/2024
Đêm ngày 1 rạng sáng ngày 2/4/2024, tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, gần 120 y bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, trong đó có 60 y bác sỹ đến từ các trung tâm ghép tạng của Việt Nam đã tiến hành lấy đa tạng từ một người cho chết não. Đây cũng là lần đầu tiên việc lấy tạng được thực hiện tại một bệnh viện tuyến tỉnh, từ đó chuyển tới nhiều trung tâm ghép tạng trong cả nước, xa nhất là tới Bệnh viện Trung ương Huế.

Cấp cứu thành công lấy huyết khối cho bệnh nhân tắc động mạch chậu đùi cấp
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 02/04/2024
Vừa qua, các bác sĩ Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã cấp cứu thành công cho một trường hợp bệnh nhân nam được chẩn đoán tắc động mạch chi dưới cấp. Đây là một bệnh lý phức tạp, nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời sẽ có nguy cơ cắt cụt chi thể, để lại di chứng nặng nề cho bệnh nhân.

Rối loạn chuyển hóa acid béo ở trẻ 45 ngày tuổi
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 02/04/2024
Trước vào viện gần 1 ngày trẻ xuất hiện nôn, không sốt, ăn kém hơn, sau đó gia đình thấy trẻ ngủ nhiều hơn, khó đánh thức, không sốt, không ho, đi ngoài bình thường. Khi vào viện trẻ li bì, da tái, nhịp thở chậm, có nhiều cơn ngừng thở dài, SpO2: 70%, giảm trương lực cơ nặng, không sốt

Những điều cần biết về hiến- ghép mô, bộ phận cơ thể người
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 29/02/2024
Ghép tạng là phương pháp điều trị cuối cùng và hiệu quả cho người bệnh suy tạng giai đoạn cuối bằng cách lấy tạng của người hiến để ghép cho người bệnh. Ngoài thận và gan có thể hiến tặng khi người hiến còn sống, hầu hết các mô và tạng khác chỉ được lấy và ghép cho người bệnh khi người hiến mô, tạng đã chết, chết não. Một người chết não hiến tạng có thể cứu sống cho hơn 10 người khác.

HE4 – Dấu ấn trong chẩn đoán, phát hiện sớm Ung thư buồng trứng
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 28/02/2024
Ung thư buồng trứng là một trong những nguyên nhân gây ra tỷ lệ tử vong đứng thứ 4 trong các bệnh lý ung thư ở nữ giới. Bệnh để lại những hậu quả nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ, đặc biệt nguy cơ tử vong rất cao nếu như phát hiện và điều trị muộn

Xoắn tinh hoàn
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 26/02/2024 12:00:00 SA
May mắn không phải ai cũng có!Trong đợt nghỉ Tết vừa qua, các bác sĩ khoa Ngoại thận tiết niệu - Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tiếp nhận và điều trị một trường hợp bệnh nhân khá may mắn. Bệnh nhân nam 15 tuổi, vào viện vì sưng đau bìu trái ngày thứ 2.

Xét nghiệm máu lắng bằng máy tự động
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 16/01/2024
Xét nghiệm tốc độ máu lắng (ESR) hiện tại vẫn là một xét nghiệm đơn giản khá phổ biến chủ yếu dùng để đánh giá gián tiếp tình trạng viêm trong cơ thể. ESR phản ánh xu hướng của các tế bào hồng cầu lắng nhanh hơn trong một số trạng thái bệnh lý, thường là do sự gia tăng fibrinogen huyết tương, các globulin miễn dịch và các protein phản ứng giai đoạn cấp tính khác.

Xét nghiệm thăm dò ban đầu bệnh lý Hemophillia.
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 16/01/2024
Bệnh Hemophilia ở trẻ em là gì?Hemophilia hay còn gọi là bệnh ưa chảy máu, máu khó cầm là bệnh rối loạn đông máu.  Nguyên nhân do rối loạn di truyền gây ra do giảm, hoặc bất thường các yếu tố tạo thành thromboplastin

Áp dụng kỹ thuật phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trong điều trị bệnh nhân phì đại tuyến vú nam giới tại BVĐK Đức Giang
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 20/12/2023
Nam BN V.H.T, 40 tuổi, trú tại Từ Sơn, Bắc Ninh, nhập viện ngày 20/10 với tình trạng ngực to, mềm nhão bất thường hai bên.

Kỹ thuật tạo hình ghép da mỏng trong điều trị vết thương phức tạp
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 11/12/2023
Sử dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình trong điều trị vết thương phức tạp, khuyết tổ chức phần mềm, nhiễm trùng nặng cẳng chân phải ở bệnh nhân 21 tuổi tại BVĐK Đức Giang.

“Nhổ thanh sắt” xuyên thủng từ vùng bẹn bên phải ra sau mông thành công
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 05/12/2023
Sáng 4/12, Khoa Cấp cứu - Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tiếp nhận một nam bệnh nhân bị thanh sắt đâm xuyên từ vùng bẹn tới tận phía sau mông phải.

Cấp cứu thành công sản phụ tiền sản giật nặng
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 24/11/2023
Ngày 21 tháng 12 vừa qua , Khoa sản bệnh viện Đức Giang có tiếp nhận cấp cứu một trường hợp tiền sản giật nặng

Phẫu thuật nội soi cột sống cho bệnh nhân cao tuổi
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 17/11/2023
Bệnh viện đa khoa Đức Giang vừa phẫu thuật thành công cho bệnh nhân Nguyễn Văn Tr. 91 tuổi, địa chỉ: Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội. Bệnh nhân đau cột sống thắt lưng liên tục tăng dần từ 2 tháng trở lại đây. Bệnh nhân yếu dần chân phải, không thể tự nâng được chân lên và phải nằm suốt ngày trên giường cho đỡ đau.

Nội soi cắt tách dưới niêm mạc (ESD) điều trị ung thư trực tràng sớm tại bệnh viện đa khoa Đức Giang
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 16/11/2023
Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã điều trị thành công ung thư trực tràng giai đoạn sớm bằng kỹ thuật cắt tách dưới niêm mạc qua nội soi. Người bệnh không cần phẫu thuật, bảo tồn được hậu môn- trực tràng, giúp nâng cao chất lượng sống.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang cứu thành công ca bệnh hôn mê nhiễm toan ceton do đái tháo đường ở trẻ 4 tuổi
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 30/10/2023 12:00:00 SA
Theo Ths Hoàng Văn Kết – Trưởng khoa HSTC Nhi, bệnh tiểu đường ở trẻ em chủ yếu là đái tháo đường typ 1, tức là thể đái tháo đường phụ thuộc insulin. Bệnh tiểu đường ở trẻ em tuy hiếm gặp nhưng biến chứng hôn mê nhiễm toan ceton có thể diễn tiến nặng nếu không được phát hiện sớm, điều trị kịp thời.

Cấp cứu thành công bệnh nhân bị chém gần lìa cẳng chân, sốc mất máu
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 26/10/2023
Ngày 24/10, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã phẫu thuật nối thành công cẳng chân gần bị đứt rời cho nam bệnh nhân cấp cứu nhập viện do bị “chém”.

Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 20/10/2023
Năm 2023 khoa KSNK đẩy mạnh thực hiện giám sát chủ động, công tác KSNK Bệnh viện đa khoa Đức Giang sẽ tập trung vào hoàn thiện và đưa vào áp dụng bộ tiêu chí chất lượng về KSNK bằng việc cụ thể hóa các mục tiêu, chỉ tiêu được quy định

Phẫu thuật nội soi cột sống cho bệnh nhân người Campuchia đầu tiên tại BV Đức Giang
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 12/10/2023
Ngày 21/09/2023 Bệnh viện Đa khoa Đức Giang lần đầu tiên vinh dự được bệnh nhân người Campuchia đặt lịch hẹn và đến khám 22h30p cùng ngày bệnh nhân từ sân bay Nội Bài về thẳng bệnh viện để khám và nhập viện
Bài viết mới nhất
24/05/2024 / benhvienducgiang
Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam Bệnh viện đa khoa Đức Giang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu:Sửa chữa,cung cấp linh kiện máy sinh hóa tự động Cobas 8000(ISE/C702)
24/05/2024 / benhvienducgiang
Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam Bệnh viện đa khoa Đức Giang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu:Sửa chữa máy thở chức năng cao R860(hãng sx GE Healthcare,nước sản xuất Mỹ)và dây cáp Spo2 của moniter theo dõi bệnh nhân B105,hãng sản xuất GE Healthcare
24/05/2024 / benhvienducgiang
Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam Bệnh viện đa khoa Đức Giang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu:Sửa chữa máy thở không xâm nhập Event(Model eVolution 3e,hãng sx:eVent Medical,nước sx:Mỹ)
24/05/2024 / benhvienducgiang
Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam Bệnh viện đa khoa Đức Giang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu:Dịch vụ sửa chữa máy X.Quang C am OEC(Hãng sx: GE Healthcare),máy mổ mắt Phaco(Hãng sx:AMO),máy bơm CO2(Hãng sx:KARL STORZ,nước sx:Đức).máy khoan phẫu thuật(Hãng sx:Conmed,nước sx:Đức),máy siêu âm điều trị(Hãng sx:TUR sonotur,nước sx:Đức)
24/05/2024 / benhvienducgiang
Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam Bệnh viện đa khoa Đức Giang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu:Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy thở Puritan Bennett 840(Hãng sản xuất: COVIDIEN-Mỹ,nước sx: Ireland)
Tin đã đăng

Hình ảnh

/Images/companies/Đoàn Thanh Niên/IMG_1759.JPG

Đoàn thanh niên

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/PCDCOVID/48cd96805233936dca227.jpg

Phòng chống dịch bệnh

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/Tuthientinhnguyen/8a5a99ed5d5e9c00c54f21.jpg

Từ thiện

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/THIDUA/fa9567a5a31662483b071.jpg

Thi đua khen thưởng

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/Hoatdongdoanthe/bc4eda261e95dfcb868414.jpg

Hoạt động đoàn thể

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/hoatdongchuyenmon/2312f4bf300cf152a81d22.jpg

Hoạt động chuyên môn

http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
bvdkdg@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 0986.953.505
Đăng ký khám qua tổng đài: 1900.292919
Hotline:  0966.381.616

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com