logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 1010 năm Thăng Long – Hà Nội”

Thực hiện công văn số 10454/SYT-VP ngày 22/10/2020 của Sở Y tế Hà Nội về việc Tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu 1010 năm Thăng Long – Hà Nội”.

Đây là hoạt động văn hóa thiết thực chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, chào mừng Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đây cũng là dịp để các tầng lớp Nhân dân Thủ đô ôn lại truyền thống lịch sử, văn hóa của mảnh đất Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến, qua đó tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, bồi dưỡng và phát huy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết dân tộc, niềm tự hào về truyền thống lịch sử, về kho tàng di sản văn hóa Thăng Long – Hà Nội của các tầng lớp Nhân dân, nhằm tiếp thêm động lực, phát huy hơn nữa vị thế của Thủ đô trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế.

 

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ website https://timhieu1010namThangLongHaNoi.hanoi.gov.vn .

 

Đối tượng tham gia cuộc thi: Là các tầng lớp Nhân dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

 

Hình thức

- Người dự thi tham gia thi trực tuyến từ ngày 01/9/2020 đến 17h00 ngày 30/10/2020

- Cách thức đăng ký: Mỗi người dự thi chỉ được đăng ký duy nhất 01 tài khoản dự thi bằng tiếng Việt có dấu đảm bảo các thông tin chính xác theo Chứng minh thư nhân dân, Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu. Các thông tin đăng ký cụ thể như sau: Họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, đơn vị công tác, nơi học tập hoặc địa chỉ lưu trú, số điện thoại.

 

 Nội dung thi: Gồm 02 phần: Phần trắc nghiệm và tự luận

- Phần trắc nghiệm: Gồm 18 câu hỏi thuộc lĩnh vực lịch sử, truyền thống văn hóa, di sản, di tích và con người Thăng Long – Hà Nội với thời gian tối đa là 20 phút. Hết thời gian quy định, phần mềm tự động nộp bài, chấm điểm và hiển thị kết quả phần thi.

Phần thi trắc nghiệm được phần mềm chấm điểm tự động, kết quả phần thi trắc nghiệm được hiển thị ngay sau khi người dự thi hoàn thành phần thi gồm: tổng điểm thi trắc nghiệm và thời gian hoàn thành phần thi.

 

- Phần thi tự luận: gồm 02 câu hỏi dưới hình thức tự luận. Nội dung tập trung đề xuất ý tưởng, các giải pháp trong việc xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh; tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu các thành tựu văn hóa, nghệ thuật, sản phẩm du lịch của Thủ đô với Nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Câu trả lời được soạn thảo trên phần mềm cuộc thi (font chữ Time New Roman, cỡ chữ 14). 

Hết thời gian tham gia cuộc thi, phần mềm sẽ tự động lọc các bài thi đảm bảo điều kiện để vào vòng Chung khảo (Phần trắc nghiệm trả lời đúng đáp án từ 16/18 câu hỏi trở lên; Phần tự luận có số lượng 2.000 từ trở lên cho 02 câu hỏi – tương đương 04 trang giấy A4 trở lên). Ban Giám khảo cuộc thi Thành phố sẽ tổ chức chấm chung khảo đối với các bài thi đạt yêu cầu theo quy chế và thang, bảng điểm do Ban Tổ chức ban hành.

 

Cách thức tính điểm và cơ cấu giải thưởng

Cách thức tính điểm: Điểm của bài thi là tổng điểm của 02 phần thi: Trắc nghiệm và tự luận. Trong trường hợp các bài thi có số điểm bằng nhau Ban tổ chức sẽ tính điểm ưu tiên theo thứ tự: Thời gian thi trắc nghiệm, thời gian thi tự luận, điểm phần thi tự luận.

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải tập thể: Trao cho các đơn vị có tỷ lệ người dự thi cao và chất lượng tốt. Cơ cấu gồm: 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba, 15 Giải Khuyến khích.

- Giải cá nhân: Là các bài thi có điểm số cao từ trên xuống. Cơ cấu gồm: 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba, 10 Giải Khuyến khích. Trong trường hợp các bài thi có số điểm bằng nhau, Ban Tổ chức sẽ tính điểm ưu tiên theo thứ tự: Thời gian thi trắc nghiệm, thời gian thi tự luận, điểm phần thi tự luận.

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang kêu gọi toàn thể CBCNV bệnh viện hãy tích cực và chủ động tham gia cuộc thi.

Kế hoạch triển khai cuộc thi và văn bản liên quan đến cuộc thi, mời xem tại đâybenhvienducgiang/pdf/KH_356KH-VHT.pdf

 


Ngày đăng: 27/10/2020
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
14/04/2021 / benhvienducgiang
Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Bên mời thầu) chuẩn bị tổ chức lựa chọn nhà thầu đối với các gói thầu mua sắm hóa chất, vật tư tiêu hao phục vụ công tác khám chữa bệnh.
14/04/2021 / benhvienducgiang
Những hạn chế về công cụ chẩn đoán trong y học cổ truyền hay tình trạng lạm dụng thuốc trong y học hiện đại sẽ được khắc phục tối đa với sự kế thừa và chắt lọc tinh hoa từ hai nền y học. Đông – Tây y phối kết hợp chính là xu thế phát triển tự nhiên và tất yếu của các nền y học trên thế giới.
14/04/2021 / benhvienducgiang
Nhân một trường hợp phản vệ được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
02/04/2021 / benhvienducgiang
Áp xe tuyến tiền liệt (PA) là một thể lâm sàng hiếm gặp với tỷ lệ tử vong cao. Bệnh lý xảy ra khi có sự tích tụ mủ trong một hoặc nhiều thùy của tuyến tiền liệt và thường được cho là một biến chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp
02/04/2021 / benhvienducgiang
Đêm ngày 17 tháng 3 năm 2021, kíp trực Sản bệnh viện Đức Giang có tiếp nhận một trường hợp rau cài răng lược trên sẹo mổ cũ.
Tin đã đăng
http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 1900292919
Hotline:  0966.381.616

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com