logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

BVĐK Đức Giang tổ chức hội nghị Cán bộ công nhân viên chức năm 2018.

Ngày 25/01/2018, bệnh viện đa khoa Đức Giang tổ chức hội nghị CBCNVC và người lao động năm 2018 tại bệnh viện.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Huy Toàn – Chủ tịch Công đoàn ngành, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn

Về phía Bệnh viện đa khoa Đức Giang có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám đốc bệnh viện, đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Phan Thị Thanh Bình – phó Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn; Đoàn thanh niên, Thanh tra nhân dân; Trưởng, Phó các khoa phòng cùng 70% cán bộ, y, bác sỹ là đại biểu tiêu biểu từ các khoa, phòng trong bệnh viện

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc bệnh viện trình bày Báo cáo đánh giá công tác năm 2017, những thành tựu bệnh viện đã đạt được và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018. Hội nghị cũng đã đưa ra được nghị quyết, các quy chế khen thưởng, chi tiêu cho CBCNVC và người lao động của bệnh viện năm 2018.

Đồng chí Lê Anh Tuấn – phó Giám đốc Bệnh viện trình bày báo cáo tại Hội nghị.

Trong năm qua, tập thể cán bộ công nhân viên của bệnh viện đã vượt qua mọi thử thách, khắc phục khó khăn để đạt được nhiều thành tích rất đáng khích lệ trong công tác quản lý khám chữa bệnh nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của bệnh viện. Ngoài ra, Bệnh viện cũng ứng dụng nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị, mang lại sự sống cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ công nhân viên cũng được Ban chấp hành Công đoàn và Ban lãnh đạo quan tâm thực hiện tốt, tạo niềm tin và sự gắn bó cho tập thể cán bộ bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Bên cạnh những gì đã làm được, để Bệnh viện phát triển hơn nữa trong năm 2018, đại diện các khoa phòng đã có những bản tham luận ý nghĩa và thiết thực làm cơ sở cho việc thực hiện mục tiêu 2018. Các bản tham luận đều hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ của bệnh viện cả về tinh thần thái độ phục vụ và phát triển chuyên môn, phát triển các dịch vụ kĩ thuật cao cùng với việc đẩy mạnh truyền thông quảng bá hình ảnh bệnh viện.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Anh - PTP Công tác xã hội đọc tham luận tại Hội nghị

Tiếp theo, hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện báo cáo hoạt động Công đoàn bệnh viện đa khoa Đức Giang năm 2017. Năm 2017, Công đoàn bệnh viện đạt được nhiều thành tích trong việc chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ viên chức lao động và thực hiện các hoạt động xã hội như tham gia các chương trình từ thiện, hiến máu nhân đạo.

Sau báo cáo của Công đoàn bệnh viện, đồng chí Vũ Thị Thanh Hà - Trưởng Ban thanh tra nhân dân đọc bản báo cáo hoạt động của Ban thanh tra trong năm 2017.

Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân mới gồm 3 đồng chí: Vũ Thị Thanh Hà, Ngô Hữu Phương, Chu Thị Huyền.

Đồng chí Nguyễn Văn Thường - Giám đốc bệnh viện chúc mừng Ban Thanh tra nhân dân mới 

Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến góp ý và xây dựng của các cán bộ công nhân viên trong bệnh viện mong muốn bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám đốc bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao cố gắng của tập thể CBCNV bệnh viện đa khoa Đức Giang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017. Trong năm tới, bệnh viện cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt được các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Cuối cùng đồng chí Nguyễn Văn Thường chúc toàn thể CBCNV bệnh viện đa khoa Đức Giang sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngày đăng: 05/02/2018
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
29/02/2024 / benhvienducgiang
Ghép tạng là phương pháp điều trị cuối cùng và hiệu quả cho người bệnh suy tạng giai đoạn cuối bằng cách lấy tạng của người hiến để ghép cho người bệnh. Ngoài thận và gan có thể hiến tặng khi người hiến còn sống, hầu hết các mô và tạng khác chỉ được lấy và ghép cho người bệnh khi người hiến mô, tạng đã chết, chết não. Một người chết não hiến tạng có thể cứu sống cho hơn 10 người khác.
28/02/2024 / benhvienducgiang
Ung thư buồng trứng là một trong những nguyên nhân gây ra tỷ lệ tử vong đứng thứ 4 trong các bệnh lý ung thư ở nữ giới. Bệnh để lại những hậu quả nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe của phụ nữ, đặc biệt nguy cơ tử vong rất cao nếu như phát hiện và điều trị muộn
28/02/2024 / benhvienducgiang
May mắn không phải ai cũng có!Trong đợt nghỉ Tết vừa qua, các bác sĩ khoa Ngoại thận tiết niệu - Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tiếp nhận và điều trị một trường hợp bệnh nhân khá may mắn. Bệnh nhân nam 15 tuổi, vào viện vì sưng đau bìu trái ngày thứ 2.
28/02/2024 / benhvienducgiang
Kính gửi: Các công ty, các nhà cung cấp Bệnh viện đa khoa Đức Giang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu: Chào giá Bảo trì website của bệnh viện đa khoa Đức Giang
27/02/2024 / benhvienducgiang
Sáng 27/2, tại Hội trường tầng 2 nhà A, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024).
Tin đã đăng

Hình ảnh

/Images/companies/Đoàn Thanh Niên/IMG_1759.JPG

Đoàn thanh niên

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/PCDCOVID/48cd96805233936dca227.jpg

Phòng chống dịch bệnh

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/Tuthientinhnguyen/8a5a99ed5d5e9c00c54f21.jpg

Từ thiện

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/THIDUA/fa9567a5a31662483b071.jpg

Thi đua khen thưởng

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/Hoatdongdoanthe/bc4eda261e95dfcb868414.jpg

Hoạt động đoàn thể

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/hoatdongchuyenmon/2312f4bf300cf152a81d22.jpg

Hoạt động chuyên môn

http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
bvdkdg@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 0986.953.505
Đăng ký khám qua tổng đài: 1900.292919
Hotline:  0966.381.616

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com