logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Vui tết thiếu nhi 1/6 tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi của thiếu nhi cả nước, với mong muốn tạo ra một sân chơi lí thú cho các bạn nhỏ, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích, đồng thời giúp các bé đang điều trị cảm nhận được niềm vui của thế giới trẻ thơ, quên đi nỗi đau bệnh tật. Ngày 1/6, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Phòng Công tác xã hội phối hợp cùng với nhóm Tâm Tâm Thiện Nguyện Nối, Vụ Thư viện – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.


Đại diện 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn được bệnh viện cùng các nhà từ thiện trao quà.

Tham dự chương trình, có đồng chí Phan Thị Thanh Bình – phó Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Thị Thuần – phó Chủ tịch phường Đức Giang – Long Biên – Hà Nội cùng các thành viên của nhóm từ thiện Tâm Tâm Thiện Nguyện Nối.

Phát biểu tại buổi chương trình, đồng chí Phan Thị Thanh Bình – phó Giám đốc bệnh viện cho hay: “Bệnh viện rất cảm ơn các nhà từ thiện đã luôn đồng hành cùng bệnh viện trong các dịp lễ, các chương trình giúp đỡ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Các em vì hoàn cảnh bệnh tật phải ở viện, rất thiệt thòi về điều kiện không thể cùng người thân ở gia đình để đón 1 cái tết thiếu nhi trọn vẹn . Thấu hiểu những điều trên nên tất cả các ngày tết thiếu nhi, trung thu Bệnh viện luôn tổ chức các chương trình trao những xuất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.”

Bên cạnh sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang còn thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, các hoạt động an sinh xã hội hướng về cộng đồng. Trên tinh thần tương ái, cứ đến ngày quốc tế thiếu nhi, bệnh viện phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức các hoạt động thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ các bạn nhỏ. Dẫu giá trị các phần quà không lớn nhưng đó là tấm lòng, là sự sẻ chia của bệnh viện dành cho các em nhỏ trong ngày tết đặc biệt này. 


Ngày đăng: 01/06/2020
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
10/07/2020 / benhvienducgiang
Phương pháp da kề da là một chương trình mới được Vụ sức khỏe Bà mẹ trẻ em - Bộ Y tế đề xuất theo Quyết định số 4673/QĐ –BYT ngày 10/11/2014, dưới hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới.
07/07/2020 / benhvienducgiang
Bộ Y tế khuyến cáo người dân cần thực hiện tốt các biện pháp sau để phòng chống bệnh bạch hầu
06/07/2020 / benhvienducgiang
Vàng da là 1 triệu chứng thường gặp ở trẻ sơ sinh do tăng Bilirubin ở trong máu trên 120 µmol/l. Vàng da tăng Bilirubin tự do gặp ở 1/3 trẻ sơ sinh đủ tháng và 2/3 trẻ sơ sinh đẻ non.
03/07/2020 / benhvienducgiang
Thực hiện Quyết định số 5020/QĐ-UBND ngày 12/09/2019 của UBND thành Phố Hà Nội về việc phê duyệt chỉ tiêu và ban hành Kế hoạch xét tuyển viên chức vào làm việc tại các teamj y tế xã, phường, thị trấn thuộc các Trung tâm y tế quận,
19/06/2020 / benhvienducgiang
Tai nạn lao động bị thanh sắt đâm xuyên thấu từ nách lên vai
Tin đã đăng
http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com