logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Trao yêu thương

Sáng ngày 23/3, tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Gia đìnhThiện Tâm Duyên phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lâm đã tới trao suất quà ủng hộ là 7000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn và 12.000 trứng gà ủng hộ nhân viên y tế bệnh viện trong cuộc phòng, chống dịch Covid-19.

TS Nguyễn Văn Thường - GĐ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang tiếp nhận phần quà ủng hộ từ Gia định Thiện Tâm Duyên và Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lâm.

Phát biểu tại buổi trao quà ủng hộ, chị Liên Hoa cho biết: “Gia đình Thiện Tâm Duyên thay mặt cho nhân dân cả nước xin tri ân công lao của tập thể y bác sĩ và cán bộ công nhân viên của bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã giành thân, tâm, tài đức của mình không ngại gian khó hiểm nguy ngày đêm chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân đặc biệt là bệnh nhân cách ly tại bệnh viện. Gia đình Thiện Tâm Duyên xin cảm ơn phòng Công tác xã hội của bệnh viện đã kết nối cho gia đình Thiện Tâm Duyên đc trao yêu thương và cũng xin cảm ơn toàn thể y bác sỹ cán bộ công nhân viên của bệnh viện đã đón nhận món quà từ gia đình Thiện Tâm Duyên. Gia đình xin cảm ơn Hội chữ thập đỏ huyện Gia Lâm đã đồng hành cùng gia đình trong phật sự trao yêu thương tại bệnh viện đa khoa Đức Giang ngày hôm nay.”

Thay mặt bệnh viện TS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc bệnh viện Đa khoa Đức Giang xin cảm ơn tấm lòng của Gia đình Thiện Tâm Duyên, Đội ngũ y tế bệnh viện cũng như trên cả nước sẽ dốc hết sức của mình để chiến thắng đại dịch không phụ tấm lòng của người dân, những nhà từ thiện.

Trước đó, Gia đình Thiện Tâm Duyên đã trao 2000 khẩu trang và nhiều suất quà, suất ăn đến các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.Ngày đăng: 23/03/2020
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
04/04/2020 / benhvienducgiang
Đến sáng nay, ngày 04/4/2020 Bệnh viện nhận được thông báo từ CDC Hà Nội cho biết tất cả đối tượng F1 tại bệnh viện đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-COV-2. Tuy vậy những nhân viên này đều được cách ly 14 ngày kể từ ngày tiếp xúc với người bệnh.
04/04/2020 / benhvienducgiang
Hưởng ứng phong trào cùng chung tay phòng, chống dịch Covid - 19 của Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Phòng Điều dưỡng của bệnh viện đã sản xuất các mặt nạ che ngăn chặn giọt bắn.
30/03/2020 / benhvienducgiang
CẬP NHẬT DANH SÁCH NHÀ TÀI TRỢ ỦNG HỘ BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG TRONG CUỘC CHIẾN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
27/03/2020 / benhvienducgiang
Chiều tối ngày 27/3, trước thông tin không chính xác trên mạng xã hội và một số người dân về việc Bệnh viện đa khoa Đức Giang đang điều trị ca bệnh 163 dương tính với Sars – cov - 2. Bệnh viện Đa khoa Đức Giang xin cung cấp thông tin về ca bệnh 163 như sau:
27/03/2020 / benhvienducgiang
Để tăng cường phòng chống dịch covid 19 đối với người bệnh, người cao tuổi, đối với người bệnh được chẩn đoán mắc các bệnh mạn tính, khi đến khám chữa bệnh hoặc tái khám theo hẹn, theo yêu cầu chuyên môn thì bệnh nhân mãn tính khám ngoại trú sẽ được cấp thuốc 02 tháng
Tin đã đăng
http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com