logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Thuốc Morphin cho bệnh nhân ung bướu

Bắt đầu từ ngày 26/08, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang sẽ triển khai kế đơn và bán thuốc Morphin cho bệnh nhân ung bướu tại nhà thuốc bệnh viện.

Tất cả những bệnh nhân ung bướu đang điều trị tại bệnh viện và những người đến khám tại phòng khám ung bướu khi có chỉ định của bác sĩ sẽ được cung cấp đơn thuốc sau đó sẽ đến nhà thuốc của bệnh viện để nhận thuốc.

Đối với các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện khác thì phải đăng kí khám và làm bệnh án ngoại trú tại bệnh viện sau đó mới được kê đơn thuốc.

Trước đây các bệnh nhân này thường phải đi xa để mua thuốc Morphin do mình và phải nằm viện mới có thuốc hoặc rất khó để mua thuốc do phải có đơn do bác sĩ chỉ định.

Morphin là thuốc giảm đau dành cho bệnh nhân ung bướu đau nặng hoặc bệnh nhân ung bướu giai đoạn cuối không đáp ứng được với các loại thuốc giảm đau thông thường khác. Việc đáp ứng nhu cầu thuốc Morphin cho người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang nhằm giảm nhẹ nỗi đau của bệnh nhân ung bướu và sẽ là địa chỉ tin cậy cho nhân dân khi đến khám và điều trị tại khoa Ung bướu.Ngày đăng: 02/11/2020
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
14/04/2021 / benhvienducgiang
Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Bên mời thầu) chuẩn bị tổ chức lựa chọn nhà thầu đối với các gói thầu mua sắm hóa chất, vật tư tiêu hao phục vụ công tác khám chữa bệnh.
14/04/2021 / benhvienducgiang
Những hạn chế về công cụ chẩn đoán trong y học cổ truyền hay tình trạng lạm dụng thuốc trong y học hiện đại sẽ được khắc phục tối đa với sự kế thừa và chắt lọc tinh hoa từ hai nền y học. Đông – Tây y phối kết hợp chính là xu thế phát triển tự nhiên và tất yếu của các nền y học trên thế giới.
14/04/2021 / benhvienducgiang
Nhân một trường hợp phản vệ được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
02/04/2021 / benhvienducgiang
Áp xe tuyến tiền liệt (PA) là một thể lâm sàng hiếm gặp với tỷ lệ tử vong cao. Bệnh lý xảy ra khi có sự tích tụ mủ trong một hoặc nhiều thùy của tuyến tiền liệt và thường được cho là một biến chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp
02/04/2021 / benhvienducgiang
Đêm ngày 17 tháng 3 năm 2021, kíp trực Sản bệnh viện Đức Giang có tiếp nhận một trường hợp rau cài răng lược trên sẹo mổ cũ.
Tin đã đăng
http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 1900292919
Hotline:  0966.381.616

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com