logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Thẻ khám bệnh thông minh - Giải pháp ưu việt và tiết kiệm

Chỉ cần một bước đơn giản là quẹt thẻ sau khi đã đặt lịch khám qua tổng đài, với khoảng thời gian khoảng 3 – 5 giây, người bệnh đã có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký khám bệnh của mình. Đó là một trong những tiện ích mà chiếc “Thẻ khám bệnh thông minh” mang đến - Một giải pháp ưu việt và tiết kiệm.

Thẻ khám bệnh thông minh triển khai theo Hệ thống MỘT THẺ QUỐC GIA, với sự phối hợp giữa Cục Thương mại điện tử và CNTT - Bộ Công Thương và Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế thuộc Chương trình "Phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2014-2020", do Thủ tướng Chính phủ ban hành tại Quyết định số 689/QĐ-TTg ngày 11/5/2013.

Thẻ khám chữa bệnh thông minh giúp cho việc đăng ký khám, chữa bệnh được thuận tiện hơn, giảm thời gian chờ đợi, giảm thủ tục hành chính, bảo đảm kết quả nhanh chóng, dữ liệu bệnh nhân được lưu trữ vào hệ thống y bạ điện tử. Hiện tại, thẻ đang được triển khai tại ở hơn 60 bệnh viện của 25 tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang là một trong số các đơn vị tiên phong ứng dụng Thẻ khám bệnh thông minh trong chương trình Một thẻ quốc gia từ năm 2014.

Hiện tại, chương trình sử dụng thẻ thông minh được triển khai áp dụng cho tất cả bệnh nhân có nhu cầu đến khám tại các khoa của bệnh viện đa khoa Đức Giang, người bệnh được cấp thẻ hoàn toàn miễn phí tại cửa số 10 – Nhà A Bệnh viện đa khoa Đức Giang

(Khi đi mang theo CMTND, thẻ BHYT đúng tuyến)

TÍNH NĂNG CỦA THẺ ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH THÔNG MINH:

  • Lấy số khám bệnh từ xa bằng cách gọi đăng ký qua tổng đài 19006888 (trong giờ hành chính)
  • Giảm tối đa thời gian chờ đợi lấy số khám, đăng ký lấy phiếu khám so với cách thông thường
  • Tiếp đón điện tử
  • Tra cứu sổ y bạ điện tử: Dùng mã số thẻ KCB tra cứu lịch sử khám chữa bệnh qua: www.ybadientu.vn
  • Thanh toán điện tử khi thẻ được kích hoạt tại NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI (MB BANK) (Hướng tới hạn chế sử dụng tiền mặt).

CÁCH ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH TỪ XA:

Chỉ cần 5 bước như sau, quý vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và hoàn toàn không mất công chờ đợi đến đăng ký khám tại Bệnh viện.

Bước 1: Gọi đến tổng đài CSKH bệnh viện theo số: 19006888 (trong giờ hành chính)

Bước 2: Đọc mã thẻ (dãy số màu vàng, góc bên trái, mặt trước thẻ) bắt đầu bằng dãy số 0000

Bước 3: Đăng ký ngày khám, phòng khám theo nhu cầu của khách hàng

Bước 4: Đợi nhân viên CSKH thông báo số thứ tự trong phòng khám và khoảng thời gian đến khám bệnh đã đăng ký.

Bước 5: Khi đi khám bệnh, yêu cầu KH mang theo đầy đủ thẻ khám bệnh thông minh, CMTND, thẻ BHYT, giấy hẹn khám lại hoặc giấy chuyển viện đến tầng 1 nhà A khoa khám bệnh.

CÁCH LẤY SỐ KHÁM QUA TIẾP ĐÓN ĐIỆN TỬ

Bước 1: Đến cây táp thẻ (màu cam) tại tầng 1 nhà A, khoa khám bệnh – Khu vực đón tiếp xuất trình đầy đủ giấy tờ mang theo.

Bước 2: Nhận phiếu đăng ký khám tại cây táp thẻ và về phòng khám theo đúng số thứ tự trong phòng khám đã đặt trước qua tổng đài.

Nhờ những tiện ích của “Thẻ thông minh”, người bệnh sẽ hoàn toàn làm chủ thời gian của mình, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, hạn chế những thủ tục gây phiền hà. Chiếc thẻ này còn tích hợp có thể lưu trữ toàn bộ thông tin và hồ sơ, bệnh sử của người bệnh giúp người bệnh hoàn toàn chủ động tra cứu những thông tin về sức khỏe của mình trên hệ thống. Lựa chọn quản lý sức khỏe qua “Thẻ thông minh” là một giải pháp mang tính ưu việt và thực sự tiết kiệm.


Ngày đăng: 31/07/2017
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
25/05/2020 / benhvienducgiang
Bệnh nhân đã được vá nhĩ cách đây 15 năm nhưng chưa ổn định, vẫn bị chảy mủ ở tai.
22/05/2020 / benhvienducgiang
Mới đây, khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã cấp cứu thành công cứu sống sản phụ mắc bệnh sản giật và thai nhi.Bệnh nhân Nguyễn Thị Bích T sinh năm 1990 có địa chỉ tại Phúc Lợi – Long Biên – Hà Nội.
21/05/2020 / benhvienducgiang
Nhận thấy tầm quan trọng đặc biệt của dinh dưỡng trong phòng và điều trị bệnh. Theo đó, nhằm giải đáp kịp thời mọi thắc mắc, băn khoăn của người dân trong xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý và khoa học.
18/05/2020 / benhvienducgiang
Ngày 14, 15/5/2020, Tại Đảng bộ Bệnh viên đa Khoa Đức Giang tổ chức Đại hội Đảng bộ Bệnh viện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
15/05/2020 / benhvienducgiang
Mới đây, khoa Nội thân tiết niệu Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã cứu sống bệnh nhân ngừng tuần hòa do Kali tăng cao trên nền suy thận cấp/Đái tháo đường.
Tin đã đăng
http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com