logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Lễ mít tinh kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Hà Nội (12/5/1989 – 12/5/2019)

Sáng ngày 7/5, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám đốc bệnh viện đa khoa Đức Giang, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Đức Giang long trọng tổ chức lễ mít tinh, nhằm ôn lại truyền thống của Hội điều dưỡng Hà Nội, ngày Quốc tế điều dưỡng và Tổ chức Ngày hội Tri ân người bệnh “Chia sẻ yêu thương” tại BV đa khoa Đức Giang.

Tham dự buổi lễ ngày hôm nay, về phía bệnh viện có đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc bệnh viện, đội ngũ hội viên điều dưỡng xuất sắc của Chi Hội điều dưỡng bệnh viện. Về phía nhà tài trợ có nhóm Từ thiện phường Gia Thụy, nhóm Tâm tâm thiện nguyện nối, nhóm Thiện tâm Ngọc Lâm.

Mở đầu, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung  - Trưởng phòng Điều dưỡng ôn lại chặng đường lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của Hội điều dưỡng Hà Nội, lịch sử ngành điều dưỡng.

Bệnh viện Đa khoa đức Giang xác định rõ vai trò, vị trí của người bệnh. Có người bệnh, thầy thuốc mới tồn tại, mới có công việc, mới được học hành và nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ, mới được trao dồi y đức, giao tiếp ứng xử đa dạng trong xã hội. Vì vậy, tri ân người bệnh là hoạt động thường liên hàng năm của bệnh viện và là hoạt động vô cùng có ý nghĩa, thiết thực đối với mỗi cán bộ y tế. Tự hào về truyền thống của Ngành, đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện đa khoa Đức Giang sẽ  quyết tâm, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng,  góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Năm nay, tuần lễ tri ân người bệnh “chia sẻ yêu thương” đã bắt đầu ngay từ thứ 7 ngày 4/5/2019 tới ngày 12/5 là Quốc tế điều dưỡng. Đại diện Ban giám đốc, chi hội điều dưỡng và đoàn thanh niên đã tổ chức khám sức khỏe và tặng quà cho toàn bộ 7 bà mẹ việt nam anh hùng trên toàn quận Long Biên.

Đại diện cho các nhà tài trợ, bà Nguyễn Thu Trang đã có những lời chia sẻ: “Với mong muốn đem thật nhiều sức người, vật chất lẫn tinh thần để hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có động lực vươn lên chiến thắng bệnh tật, thêm tin yêu vào cuộc sống. Tôi xin cảm ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện cũng như phòng công tác xã hội để chúng tôi hoàn thành được việc làm ý nghĩa.”

Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Anh Tuấn – phó Giám đốc bệnh viện cho hay: “Hôm nay là ngày rấy có ý nghĩa đối với hội điều dưỡng Hà Nội cũng như hội điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Tôi rất vui mừng trước những thành tựu đạt được và trân trọng nỗ lực phát triển không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng chăm sóc hỗ trợ người bệnh của Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện. Qua đây, tôi xin ghi nhận những đóng góp của những nhà hảo tâm, nhóm từ thiện đã dành thời gian, công sức, vật chất để giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.”

Ngày hôm nay là hoạt động trao quà cho các bệnh nhân nội trú gồm: 105 suất cơm, 150 suất bỉm, 30 suất sữa, 32 suất tiền mặt. Song hành cùng những hoạt động này là các hoạt động tăng cường chăm sóc, tư vấn giáo dục sức khỏe cho người bệnh tại các khoa nội trú trọng bệnh viện.Ngày đăng: 16/05/2019
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
27/11/2019 / benhvienducgiang
Tối ngày 24/11 khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa Đức Giang tiếp nhận trường hợp bệnh nhân đột ngột bị chảy máu mũi ồ ạt. Bệnh nhân là Bùi Văn T, sinh năm 1990 ở Kim Sơn – Gia Lâm – Hà Nội.
19/11/2019 / benhvienducgiang
Ngày 04/11/2019, tại khoa sơ sinh bệnh viện đa khoa Đức Giang vừa thực hiện thành công kĩ thuật bơm surfactant điều trị bệnh màng trong cho trẻ sơ sinh non tháng suy hô hấp.
15/11/2019 / benhvienducgiang
Kế hoạch triển khai tuyển dụng viên chức năm 2019 tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang
21/10/2019 / benhvienducgiang
Bệnh viện đa khoa Đức Giang thực hiện thành công kỹ thuật hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp (IUI) cho sản phụ Nguyễn Thị H (sinh năm 1995) địa chỉ: Cộng Hòa – Chí Linh – Hải Dương.
17/10/2019 / benhvienducgiang
Ngày 5/10 khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa Đức Giang tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh B, sinh năm 1962, địa chỉ: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội. Bệnh nhân có tiền sử tăng huyết áp đang điều trị, ăn chay theo chế độ online trong 45 ngày. Trước đó bệnh nhân xuất hiện mệt mỏi, đau ngực trái, sau giảm ý thức.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com