logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Hòa trong không khí từng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước nói chung và đoàn viên thanh niên ngành y tế nói riêng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2019), được sự đồng ý của Cấp ủy – Ban Giám đốc bệnh viện, ngày 26/3/2019 Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Đức Giang long trọng tổ chức kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn.

đoàn 26.3 2.jpg

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Tăng Quang Huy – Bí Thư quận đoàn Long Biên cùng các đại biểu khách mời đại diện Công đoàn, các Chi bộ và đoàn viên thanh niên bệnh viện cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng do 2 ca sĩ khách mời là ca sĩ Thạch Linh (Giải nhì sao điểm hẹn) và ca sĩ Duy Phan (Tốp 3 Chương trình phiên bản hoàn hảo) trình bày đã mang lại không khí vui tươi, tràn ngập màu sắc của tuổi trẻ.

đoàn 26.3.jpg

Thay mặt BCH Đoàn bệnh viện, đồng chí Vũ Huy Hiền – Bí thư đã điểm lại những thành tích mà Đoàn Thanh niên bệnh viện (TNBV) đã tham gia nhiều hoạt động như KSK và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách như người nghèo, người có công với CM... Tham gia các hoạt động tại những vùng khó khăn, nghèo khó của một vài tỉnh miền núi như Nghệ An,.... Đoàn viên của BV là thành viên của hội liên hiệp thanh niên Thành phố, hội thầy thuốc trẻ thủ đô cũng có đóng góp công sức của mình trong các hoạt động khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại vùng sâu, vùng xa như Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Lào Cai... ĐTN BV có 2 gương mặt tiêu biểu được trao bằng khen do HLH TNTP trao tặng về những hoạt động KSK tại các vùng sâu, vùng xa là Đ/c Vũ Huy Hiền và đ/c Vũ Văn Trường. Hàng năm BCH Đoàn tham gia phối hợp cùng Quận Đoàn tổ chức những chương trình đền ơn đáp nghĩa như thăm khám các mẹ VNAH, tham gia các chương trình tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, tham gia thăm hỏi và động viên những chiến sỹ thuộc Hải Đội 4 Hải Quân khu vực I... Tham gia về các chương trình vệ sinh môi trường, phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn Quận LB theo chương trình quốc gia và Bộ Y Tế về chương trình phòng chống Sốt xuất huyết.

LAT.jpg

Nhân buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Anh Tuấn đại diện cho Đảng ủy – Ban Giám đốc bệnh viện đã có những phát biểu ghi nhận những thành tích và những nỗ lực phấn đấu của Đoàn thanh niên bệnh viện trong thời gian qua, đồng thời cũng chia sẽ những kinh nghiệm cũng như chỉ đạo cụ thể, thiết thực cho các hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên bệnh viện trong thời gian tới.

Tiếp theo trong nội dung của buổi lễ là phần trao danh sách Đoàn viên ưu tú năm 2018 và trao giải cho các cá nhân tập thể xuất sắc trong phong trào thể thao của bệnh viện.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
06/06/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nhân Đ. N. L, nữ, 68 tuổi, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội đến khám ngày 12/05/2019 tại bệnh viện Đa Khoa Đức Giang vì sốt, đau hố chậu trái và lưng trái.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Chúng ta sử dụng các công cụ lao động và sinh hoạt đều bằng đôi bàn tay. Vì vậy, trong lao động sản xuất cũng như trong cuộc sống, tỷ lệ vết thương bàn tay là khá cao.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Khớp vai là một khớp lớn của cơ thể, biểu hiện lâm sàng các bệnh vùng khớp vai đa dạng trong đó viêm quanh khớp vai là bệnh thường gặp, ảnh hưởng đến vận động và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Hiện nay trên toàn cầu, đặc biệt ở các nước đang phát triển, các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp cấp, biến chứng sau sinh non tháng, biến chứng trong quá trình chuyển dạ, tiêu chảy... vẫn chiếm tỷ lệ tử vong hàng đầu ở trẻ dưới 5 tuổi.
23/05/2019 / benhvienducgiang
Rối loạn nuốt hay khó nuốt là một cảm giác “mắc kẹt” hay làm tắc nghẽn đường đi của thức ăn qua miệng, họng, thực quản tới dạ dày. Rối loạn nuốt có thể là do tổn thương khu vực lưỡi, tổn thương cảm giác dây phế vị và trung tâm nuốt…
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com