logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Hòa trong không khí từng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước nói chung và đoàn viên thanh niên ngành y tế nói riêng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2019), được sự đồng ý của Cấp ủy – Ban Giám đốc bệnh viện, ngày 26/3/2019 Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Đức Giang long trọng tổ chức kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn.

đoàn 26.3 2.jpg

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Tăng Quang Huy – Bí Thư quận đoàn Long Biên cùng các đại biểu khách mời đại diện Công đoàn, các Chi bộ và đoàn viên thanh niên bệnh viện cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng do 2 ca sĩ khách mời là ca sĩ Thạch Linh (Giải nhì sao điểm hẹn) và ca sĩ Duy Phan (Tốp 3 Chương trình phiên bản hoàn hảo) trình bày đã mang lại không khí vui tươi, tràn ngập màu sắc của tuổi trẻ.

đoàn 26.3.jpg

Thay mặt BCH Đoàn bệnh viện, đồng chí Vũ Huy Hiền – Bí thư đã điểm lại những thành tích mà Đoàn Thanh niên bệnh viện (TNBV) đã tham gia nhiều hoạt động như KSK và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách như người nghèo, người có công với CM... Tham gia các hoạt động tại những vùng khó khăn, nghèo khó của một vài tỉnh miền núi như Nghệ An,.... Đoàn viên của BV là thành viên của hội liên hiệp thanh niên Thành phố, hội thầy thuốc trẻ thủ đô cũng có đóng góp công sức của mình trong các hoạt động khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại vùng sâu, vùng xa như Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Lào Cai... ĐTN BV có 2 gương mặt tiêu biểu được trao bằng khen do HLH TNTP trao tặng về những hoạt động KSK tại các vùng sâu, vùng xa là Đ/c Vũ Huy Hiền và đ/c Vũ Văn Trường. Hàng năm BCH Đoàn tham gia phối hợp cùng Quận Đoàn tổ chức những chương trình đền ơn đáp nghĩa như thăm khám các mẹ VNAH, tham gia các chương trình tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, tham gia thăm hỏi và động viên những chiến sỹ thuộc Hải Đội 4 Hải Quân khu vực I... Tham gia về các chương trình vệ sinh môi trường, phòng chống sốt xuất huyết trên địa bàn Quận LB theo chương trình quốc gia và Bộ Y Tế về chương trình phòng chống Sốt xuất huyết.

LAT.jpg

Nhân buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Anh Tuấn đại diện cho Đảng ủy – Ban Giám đốc bệnh viện đã có những phát biểu ghi nhận những thành tích và những nỗ lực phấn đấu của Đoàn thanh niên bệnh viện trong thời gian qua, đồng thời cũng chia sẽ những kinh nghiệm cũng như chỉ đạo cụ thể, thiết thực cho các hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên bệnh viện trong thời gian tới.

Tiếp theo trong nội dung của buổi lễ là phần trao danh sách Đoàn viên ưu tú năm 2018 và trao giải cho các cá nhân tập thể xuất sắc trong phong trào thể thao của bệnh viện.

Ngày đăng: 03/04/2019
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
27/11/2019 / benhvienducgiang
Tối ngày 24/11 khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa Đức Giang tiếp nhận trường hợp bệnh nhân đột ngột bị chảy máu mũi ồ ạt. Bệnh nhân là Bùi Văn T, sinh năm 1990 ở Kim Sơn – Gia Lâm – Hà Nội.
19/11/2019 / benhvienducgiang
Ngày 04/11/2019, tại khoa sơ sinh bệnh viện đa khoa Đức Giang vừa thực hiện thành công kĩ thuật bơm surfactant điều trị bệnh màng trong cho trẻ sơ sinh non tháng suy hô hấp.
15/11/2019 / benhvienducgiang
Kế hoạch triển khai tuyển dụng viên chức năm 2019 tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang
21/10/2019 / benhvienducgiang
Bệnh viện đa khoa Đức Giang thực hiện thành công kỹ thuật hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp (IUI) cho sản phụ Nguyễn Thị H (sinh năm 1995) địa chỉ: Cộng Hòa – Chí Linh – Hải Dương.
17/10/2019 / benhvienducgiang
Ngày 5/10 khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa Đức Giang tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh B, sinh năm 1962, địa chỉ: Yên Viên – Gia Lâm – Hà Nội. Bệnh nhân có tiền sử tăng huyết áp đang điều trị, ăn chay theo chế độ online trong 45 ngày. Trước đó bệnh nhân xuất hiện mệt mỏi, đau ngực trái, sau giảm ý thức.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com