logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập "Hội điều dưỡng Việt Nam 26/10/1990 – 26/10/2020"

Ngày 26/10, tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra lễ kỷ niệm “30 năm ngày thành lập Hội điều dưỡng Việt Nam 26/10/1990 – 26/10/2020”. 

Tham dự có TS. BS Phan Thị Thanh Bình – Phó bí thư đảng ủy – Phó Giám đốc BVĐK Đức Giang; cùng toàn thể BCH chi hội điều dưỡng và 30% hội viên chi hội điều dưỡng bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Trải qua 30 năm (1990-2020), Hội Điều dưỡng Việt Nam (ĐDVN) là tổ chức đại diện cho tiếng nói của Điều dưỡng cả nước,với vai trò xúc tác cho quá trình đổi mới và phát triển của chuyên ngành điều dưỡng, Hội ĐDVN đã trở thành một tổ chức đại diện cho tiếng nói của hội viên cả nước và đang vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh: “Vì nghề nghiệp, Vì Hội viên và Vì sức khoẻ cộng đồng”.Hội có mạng lưới bao phủ toàn quốc, có 59/63 tỉnh, thành có chi hội với tổng số hội viên tính đến nay là 10 ngàn hội viên.

Hội đã tiên phong và đặt nền móng về Nghiên cứu điều dưỡng; Phát triển hệ thống đào tạo liên tục cho điều dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ điều dưỡng thực hiện sứ mệnh chăm sóc người bệnh; Xuất bản ấn phẩm và Tạp chí điều dưỡng Việt Nam; Vận động chính sách phát triển nghề nghiệp… Hội đã tạo được dấu ấn bởi những thành công trong phối hợp với các Vụ, Cục của Bộ Y tế như Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Vụ Tổ chức Cán bộ, Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo, Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng tham gia xây dựng các chính sách quan trọng như xây dựng Chuẩn năng lực Điều dưỡng Việt Nam : (2012); Kế hoạch quốc gia tăng cường dịch vụ điều dưỡng – Hộ sinh đến năm 2020;Xây dựng Tiêu chuẩn chăm sóc người bệnh và kiểm soát nhiễm khuẩn; Xây dựng hông tư liên tịch 26/2015/TTLT-BYT-BNV về Quy định mã số và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên Y…;

 Trong thời gian vừa qua, được sự ủng hộ của BGĐ, chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã có 11 hội viên có trình độ Ths, CKI. Trong năm năm vừa Chúng ta đã có 38 đề tài NCKH và 7 sáng kiến trong lĩnh vực điều dưỡng tại bệnh viện. Hội viên của chúng ta đã có những bài báo cáo tại hội nghị quốc tế, Hội nghị khoa Học điều dưỡng toàn quốc, các bài NC đang trên các tạp chí trong nước và đã có bài báo xin đăng tại tạp chí quốc tế. Đã có Hội viên của chi hội được khen thưởng của Tổng hội y học Việt nam, Hội điều dưỡng Hà Nội … nhiều hội viên là người tốt việc tốt như ĐD Thắng khoa Nội TM, ĐD Dung khoa TDCN, Điều dưỡng T.Anh Khoa HSTC - CĐ …. Tự hào rằng trong Hội thi điều dưỡng giỏi thanh lịch Thủ đô năm 2018 chúng ta đã có 1 giải 3 tập thể và 2 giải 3 các nhân.

Công tác điều dưỡng tại bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích nhất định: Chất lượng chăm sóc người bệnh đã có nhiều chuyển biến thông qua việc đổi mới mô hình phân công chăm sóc, tổ chức chăm sóc người bệnh toàn diện, chuẩn hóa các kỹ thuật điều dưỡng. BCH chi hội hoan nghênh những cố gắng vượt khó khăn của các điều dưỡng bệnh viện trong thời gian vừa qua, đặc biệt là trong thời kỳ phòng chống đại dịch Covid - 19.

Đối với thế hệ ĐD-HS trẻ hiện nay, BCH Chi hội ĐD nói riêng và Hội ĐDVN kỳ vọng các bạn hãy khẳng định trách nhiệm nghề nghiệp và tính chuyên nghiệp, hãy làm việc đúng với ý nghĩa của tên gọi “ĐIỀU DƯỠNG” để khẳng định vị thế của ĐD-HS trong Ngành y tế và trong xã hội. Để chúng ta tự hào Tôi là điều dưỡng bệnh viện đk Đức Giang.
Ngày đăng: 26/10/2020
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
21/06/2021 / benhvienducgiang
Sáng ngày 21/6, Đại diện Quận ủy, UBND và Mặt trận tổ quốc Quận Long Biên, Phó bí thư thường trực Quận ủy Ông Ngô Mạnh Điền đã đến động viên cán bộ công nhân viên bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đoàn hỗ trợ 40 triệu đồng tiền mặt và 1 thùng khẩu trang.
19/06/2021 / benhvienducgiang
Lời đầu tiên, Bệnh viện đa khoa Đức Giang xin trân trọng cảm ơn quí vị đã tin tường và sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện. Cảm ơn Ông/Bà đã phối hợp và cùng chung tay với bệnh viện trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh covid-19 hiện nay.
15/06/2021 / benhvienducgiang
Bệnh viện đa khoa Đức Giang xin thông báo
10/06/2021 / benhvienducgiang
Mới đây, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã thành công cấp cứu một BN Covid 19 nguy kịch phải thở máy. BN là ông Đ.Q.T, 52 tuổi, trước đó có liên quan đến ổ dịch của Tập đoàn T&T trên địa bàn thành phố Hà Nội.
09/06/2021 / benhvienducgiang
Mới đây, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã thành công cấp cứu một BN Covid 19 nguy kịch phải thở máy. BN là ông Đ.Q.T, 52 tuổi, trước đó có liên quan đến ổ dịch của Tập đoàn T&T trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Tin đã đăng
http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 1900292919
Hotline:  0966.381.616

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com