logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hội nghị tổng kết Công tác chăm sóc người bệnh

Ngày 14/01, bệnh viện đa khoa Đức Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác chăm sóc người bệnh năm 2019 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2020. 

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Thị Thanh Bình- phó Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Chủ tịch công đoàn; trưởng phó các phòng ban chức năn; cùng các điều dưỡng trưởng của các khoa và các điều dưỡng viên trong bệnh viện.

Trong những năm qua cùng với sự phát triển vượt bậc và ngày càng toàn diện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế và đặc biệt là chất lượng chuyên môn. Đến nay có thể nói bệnh viện thực sự đã trở thành địa chỉ tin cậy của người bệnh. Góp phần vào những thành tựu to lớn đó, bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi không thể không nhắc đến đội ngũ điều dưỡng  tay nghề cao và chuyên tâm, tâm huyết với công việc.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung – TP điều dưỡng báo cáo công tác chăm sóc người bệnh năm 2019 và đưa ra dự thảo phương hướng hoạt động năm 2020. Nội dung báo cáo chỉ rõ những điểm mạnh và điểm yếu, cũng như việc làm được và chưa làm được của công tác điều dưỡng. Mặc dù làm việc trong điều kiện nhiều áp lực, đặc biệt là tình trạng quá tải ngày một gia tăng, bệnh dịch thường xuyên, đội ngũ, nhân lực thiếu… nhưng đội ngũ điều dưỡng bệnh viện đã nỗ lực hết mình luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp để từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc toàn diện cho người bệnh. 

Công tác tiếp đón người được thực hiện chuyên nghiệp hơn, thời gian chờ đợi của người bệnh khi đến khám giảm, Bệnh viện đã nghiêm túc thực hiện Thông tư 07/2011/TT-BYT. Các khoa tổ chức phân công ĐD chăm sóc theo đội (đơn nguyên). Người bệnh được chăm sóc ân cần chu đáo, được tư vấn giáo dục sức khỏe đầy đủ, được cung cấp vật dụng tối thiểu và biết quyền lợi của  mình. Phối hợp với phòng ban chức năng cung cấp đồng bộ gói giường TYC, KT GS thực hiện đúng cam kết. Trang bị hệ thống báo gọi nhân viên tại giường cấp cứu khu nhà mới. 

Thực hiện chương trình hợp tác quốc tế với tổ chức ADCV, REI với các nội dung: Tĩnh mạch trị liệu; Giảm đau sau PT; Vận chuyển người bệnh; Tắm trước phẫu thuật; Chăm sóc sonde tiểu;  Chuẩn bị phòng đón tiếp người bệnh nội trú. Ngoài ra, Chi hội còn Phối hợp tổ chức Hội thi điều dưỡng giỏi thanh lịch; Thăm hỏi động viện: 85 lượt hội viên. Khen thưởng 10 đề tài và sáng kiến giải pháp cho điều dưỡng năm 2019; Khen thưởng 2 cá nhân có thành tích  giải 3 thi điều dưỡng giỏi thành phố ; Định kỳ tổ chức sinh nhật theo quý cho điều dưỡng trưởng; Tham gia Ban chấp hành Hội điều dưỡng Hà Nội và Hội Điều dưỡng Việt Nam

Hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận hết sức bổ ích và ý nghĩa của khoa Nhi; khoa Nội tổng hợp. Nhân dịp này bệnh viện cũng đã trao tặng thưởng cho 5 tập thể và 53 cá nhân, Chi hội điều dưỡng bệnh viện cũng khen thưởng động viên 6 tập thể và các cá nhân có thành tích trong Hội thi tay nghề điều dưỡng và cá nhân có đề tài NCKH, SKCT năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị TS Phan Thị Thanh Bình – phó Giám đốc bệnh viện đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh đồng thời cũng đã có những ý kiến đóng góp, chỉ đạo hết sức sâu sắc và ý nghĩa. Cần Nâng cao và phát huy hơn nữa công tác chăm sóc toàn diện và hoạt động của các điều dưỡng đơn nguyên. 

Hội nghị tổng kết công tác chăm sóc người bệnh năm 2019 là một dịp để đội ngũ điều dưỡng cùng nhìn lại những nỗ lực, thành quả đã phấn đấu suốt một năm qua đồng thời cũng đề ra phương hướng hoạt động, những đột phá mới trong công tác chăm sóc người bệnh và vì sự phát triển của bệnh viện Đa khoa Đức Giang trong năm 2020.
Ngày đăng: 20/01/2020
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
10/08/2020 / benhvienducgiang
Vừa qua, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã tiến hành phẫu thuật cứu sống bệnh nhân bị đa chấn thương do ngã cao trên 10m. Hiện tại tình hình bệnh nhân ổn định, tiếp xúc tốt.
08/08/2020 / benhvienducgiang
Trước tình hình dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp, nhằm chủ động ứng phó với các tình huống khi dịch bùng phát trở lại với số lượng đông bệnh nhân. Ngành y tế hà Nội đã có những phương án cụ thể, giao cho các bệnh viện trực thuộc từ việc thu dung, cách ly cho đến điều trị khẩn cấp. Hiện các bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cả về vật chất, nhân lực, trang thiết bị có thể đáp ứng nhu cầu cho hàng trăm người bệnh
06/08/2020 / benhvienducgiang
Chính thức từ ngày 27/7, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang - bệnh viện hạng I của Sở y tế Hà Nội là một trong 66 đơn vị được Bộ Y tế cho phép thực hiện xét nghiệm khẳng định COVID-19.
31/07/2020 / benhvienducgiang
Quyết định:Phê duyệt kết quả xét tuyển viên chức đối với 418 thí sinh đăng ký dự xét tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị sự nghiệp trực công lập thuộc Sở Y tế năm 2020; số thi sinh trúng tuyển 413.
31/07/2020 / benhvienducgiang
 Ngày 30/7, tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, biểu dương “Người tốt, việc tốt” năm 2020.
Tin đã đăng
http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com