logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hội nghị tổng kết Công tác chăm sóc người bệnh

Ngày 14/01, bệnh viện đa khoa Đức Giang tổ chức hội nghị tổng kết công tác chăm sóc người bệnh năm 2019 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2020. 

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phan Thị Thanh Bình- phó Giám đốc bệnh viện; đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Chủ tịch công đoàn; trưởng phó các phòng ban chức năn; cùng các điều dưỡng trưởng của các khoa và các điều dưỡng viên trong bệnh viện.

Trong những năm qua cùng với sự phát triển vượt bậc và ngày càng toàn diện về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế và đặc biệt là chất lượng chuyên môn. Đến nay có thể nói bệnh viện thực sự đã trở thành địa chỉ tin cậy của người bệnh. Góp phần vào những thành tựu to lớn đó, bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi không thể không nhắc đến đội ngũ điều dưỡng  tay nghề cao và chuyên tâm, tâm huyết với công việc.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung – TP điều dưỡng báo cáo công tác chăm sóc người bệnh năm 2019 và đưa ra dự thảo phương hướng hoạt động năm 2020. Nội dung báo cáo chỉ rõ những điểm mạnh và điểm yếu, cũng như việc làm được và chưa làm được của công tác điều dưỡng. Mặc dù làm việc trong điều kiện nhiều áp lực, đặc biệt là tình trạng quá tải ngày một gia tăng, bệnh dịch thường xuyên, đội ngũ, nhân lực thiếu… nhưng đội ngũ điều dưỡng bệnh viện đã nỗ lực hết mình luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp để từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc toàn diện cho người bệnh. 

Công tác tiếp đón người được thực hiện chuyên nghiệp hơn, thời gian chờ đợi của người bệnh khi đến khám giảm, Bệnh viện đã nghiêm túc thực hiện Thông tư 07/2011/TT-BYT. Các khoa tổ chức phân công ĐD chăm sóc theo đội (đơn nguyên). Người bệnh được chăm sóc ân cần chu đáo, được tư vấn giáo dục sức khỏe đầy đủ, được cung cấp vật dụng tối thiểu và biết quyền lợi của  mình. Phối hợp với phòng ban chức năng cung cấp đồng bộ gói giường TYC, KT GS thực hiện đúng cam kết. Trang bị hệ thống báo gọi nhân viên tại giường cấp cứu khu nhà mới. 

Thực hiện chương trình hợp tác quốc tế với tổ chức ADCV, REI với các nội dung: Tĩnh mạch trị liệu; Giảm đau sau PT; Vận chuyển người bệnh; Tắm trước phẫu thuật; Chăm sóc sonde tiểu;  Chuẩn bị phòng đón tiếp người bệnh nội trú. Ngoài ra, Chi hội còn Phối hợp tổ chức Hội thi điều dưỡng giỏi thanh lịch; Thăm hỏi động viện: 85 lượt hội viên. Khen thưởng 10 đề tài và sáng kiến giải pháp cho điều dưỡng năm 2019; Khen thưởng 2 cá nhân có thành tích  giải 3 thi điều dưỡng giỏi thành phố ; Định kỳ tổ chức sinh nhật theo quý cho điều dưỡng trưởng; Tham gia Ban chấp hành Hội điều dưỡng Hà Nội và Hội Điều dưỡng Việt Nam

Hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận hết sức bổ ích và ý nghĩa của khoa Nhi; khoa Nội tổng hợp. Nhân dịp này bệnh viện cũng đã trao tặng thưởng cho 5 tập thể và 53 cá nhân, Chi hội điều dưỡng bệnh viện cũng khen thưởng động viên 6 tập thể và các cá nhân có thành tích trong Hội thi tay nghề điều dưỡng và cá nhân có đề tài NCKH, SKCT năm 2019.

Phát biểu tại hội nghị TS Phan Thị Thanh Bình – phó Giám đốc bệnh viện đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của đội ngũ điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh đồng thời cũng đã có những ý kiến đóng góp, chỉ đạo hết sức sâu sắc và ý nghĩa. Cần Nâng cao và phát huy hơn nữa công tác chăm sóc toàn diện và hoạt động của các điều dưỡng đơn nguyên. 

Hội nghị tổng kết công tác chăm sóc người bệnh năm 2019 là một dịp để đội ngũ điều dưỡng cùng nhìn lại những nỗ lực, thành quả đã phấn đấu suốt một năm qua đồng thời cũng đề ra phương hướng hoạt động, những đột phá mới trong công tác chăm sóc người bệnh và vì sự phát triển của bệnh viện Đa khoa Đức Giang trong năm 2020.
Ngày đăng: 20/01/2020
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
18/02/2020 / benhvienducgiang
Rửa tay đúng cách phòng chống dịch bệnh Covid - 19
13/02/2020 / benhvienducgiang
Với đội ngũ y Bác sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang luôn mang đến những lời khuyên hữu ích,
10/02/2020 / benhvienducgiang
Hiện nay, trên mạng xã hội và một số người dân thông tin không chính xác về việc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang có một số ca nhiễm virus corona gây hoang mang cho người dân cũng như người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.
10/02/2020 / benhvienducgiang
Bộ Y tế giải đáp thắc mắc về #nCoV.. Mọi người ở tất cả các lứa tuổi đều có thể bị nhiễm vi rút corona mới (2019-nCoV). Những người lớn tuổi và những người có bệnh nền (như hen, đái tháo đường, bệnh tim) có nhiều nguy cơ bị bệnh nặng do vi rút mới hơn. Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo người dân ở tất cả các độ tuổi chủ động phòng bệnh cho mình
06/02/2020 / benhvienducgiang
Cập nhật lúc 7h00 ngày 6-2-2020: Thế giới: 28.276 người mắc, 565người tử vong, trong đó:
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com