logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Điều trị đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm bằng tiêm Collagen tại BVĐK Đức Giang

Đau dây thần kinh tọa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng được biểu hiện bằng hai hội chứng đó là hội chứng cột sống và hội chứng rễ thần kinh.

Liệu pháp sử dụng Collagen là lý tưởng để điều trị các bệnh lý bị gây ra bởi những sự phá hủy hoặc quá tải của tất cả các mô của hệ thống cơ xương khớp và hệ thống da bì, sửa chữa, tái tạo phục hồi chức năng của mô bị tổn thương. Guna MDs Collagen cung cấp chất nền tropocollagen để cơ thể tổng hợp Collagen cũng như kích thích nguyên bào sợi tăng sinh Collagen nội sinh giúp phục hồi, thay thế, củng cố và xây dựng cấu trúc mô học của sợi collagen tại các tổ chức có collagen như gân, dây trằng, màng bao khớp….  

Liệu pháp điều trị bằng các sản phẩm chống viêm  chỉ phát huy tác dụng ngay lập tức sau khi xảy ra chấn thương, điển hình nhất là khi có sự hiện diện của quá trình viêm. Sử dụng kéo dài các loại sản phẩm chống viêm trong quá trình sửa chữa và tái cấu trúc có thể dẫn tới kết quả bất lợi, vì chính sản phẩm chống viêm có thể gây cản trở cho quá trình tổng hợp collagen mới.

Cơ chế hoạt động của  Collagen Guna

Sợi Collagen tân tổng hợp lắng đọng vào vùng bị hư hỏng, tạo ra một sự cảithiệnđáng kể trong những đặc tính cơ học của các mô bị thương.

Các liên kết hydro giữa các sợi collagen, là nền tảng cho sự định hướngcủa chính các sợi, bị thay thế.

 Sản phẩm Collagen Guna có khả năng tạo ra nguồn dồi dào các yếu tố tăng trưởng [TGF-beta 1 (yếu tố tăng trưởng biến đổi-beta 1); CTGF (yếu tố tăng trưởng mô liên kết); IGF-1 (yếu tố tăng trưởng Insulin Factor- 1)] cần thiết cho quá trình sản xuất Collagen mới bởi các nguyên bào sợi.

Từ năm 2010, trong nền y văn thế giới đã đề cập đến phương pháp tiêm collagen điều trị đau dây thần kinh tọa do TVĐĐ cột sống thắt lưng.

cxk 1.png  cxk 2.png cxk 3.png

Hìnhảnhcác vị trí tiêm Collagen trong đau thần kinh tọa.

        Ở Việt Nam Collagen có từ năm 2016. Tại bệnh viện đa khoa Đức Giang từnăm 2019chođến nay Đơn nguyên Cơ xương khớp, khoa Nội tổng hợp đã điều trị tiêm Collagen trong đau thân kinh tọa do thoát vị đĩa đệm mang lại hiệu quả điều trị cao, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

Ngày đăng: 04/03/2021
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
23/07/2021 / benhvienducgiang
Các bệnh nhân có bệnh nền tim mạch đều là các đối tượng cần bảo vệ và nên được tiêm vắc xin COVID 19. Vắc xin không ngăn ngừa hoàn toàn việc nhiễm COVID 19 nhưng giúp giảm tỉ lệ tiến triển nặng cũng như nguy cơ nhập viện, và giảm tỉ lệ tử vong.
22/07/2021 / benhvienducgiang
Bệnh viện Đa khoa Đức Giang triển khai phương thức thanh toán không dùng tiền mặt giúp người bệnh khi đi khám tại Bệnh viện có nhiều kênh lựa chọn thanh toán theo nhu cầu của mình, phù hợp với từng vùng miền và điều kiện tiếp cận công nghệ.
22/07/2021 / benhvienducgiang
Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Bên mời thầu) có kế hoạch lựa chọn nhà thầu đối với gói thầu : Mua test nhanh kháng nguyên thực hiện xét nghiệm Sars-CoV-2 tại bệnh viện đa khoa Đức Giang
16/07/2021 / benhvienducgiang
Mới đây các bác sĩ Bệnh viện đa Khoa Đức Giang đã cấp cứu thành công sản phụ mang song thai bị sản giật nặng, kịp thời cứu sống cả 3 mẹ con khỏi cơn nguy kịch. Sáng 29/6/2021, Khoa Sản Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tiếp nhận sản
15/07/2021 / benhvienducgiang
Tiêm chủng vắc xin #COVID19 KHÔNG ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của bạn.
Tin đã đăng
http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 1900292919
Hotline:  0966.381.616

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com