logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Điều trị đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm bằng tiêm Collagen tại BVĐK Đức Giang

Đau dây thần kinh tọa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng được biểu hiện bằng hai hội chứng đó là hội chứng cột sống và hội chứng rễ thần kinh.

Liệu pháp sử dụng Collagen là lý tưởng để điều trị các bệnh lý bị gây ra bởi những sự phá hủy hoặc quá tải của tất cả các mô của hệ thống cơ xương khớp và hệ thống da bì, sửa chữa, tái tạo phục hồi chức năng của mô bị tổn thương. Guna MDs Collagen cung cấp chất nền tropocollagen để cơ thể tổng hợp Collagen cũng như kích thích nguyên bào sợi tăng sinh Collagen nội sinh giúp phục hồi, thay thế, củng cố và xây dựng cấu trúc mô học của sợi collagen tại các tổ chức có collagen như gân, dây trằng, màng bao khớp….  

Liệu pháp điều trị bằng các sản phẩm chống viêm  chỉ phát huy tác dụng ngay lập tức sau khi xảy ra chấn thương, điển hình nhất là khi có sự hiện diện của quá trình viêm. Sử dụng kéo dài các loại sản phẩm chống viêm trong quá trình sửa chữa và tái cấu trúc có thể dẫn tới kết quả bất lợi, vì chính sản phẩm chống viêm có thể gây cản trở cho quá trình tổng hợp collagen mới.

Cơ chế hoạt động của  Collagen Guna

Sợi Collagen tân tổng hợp lắng đọng vào vùng bị hư hỏng, tạo ra một sự cảithiệnđáng kể trong những đặc tính cơ học của các mô bị thương.

Các liên kết hydro giữa các sợi collagen, là nền tảng cho sự định hướngcủa chính các sợi, bị thay thế.

 Sản phẩm Collagen Guna có khả năng tạo ra nguồn dồi dào các yếu tố tăng trưởng [TGF-beta 1 (yếu tố tăng trưởng biến đổi-beta 1); CTGF (yếu tố tăng trưởng mô liên kết); IGF-1 (yếu tố tăng trưởng Insulin Factor- 1)] cần thiết cho quá trình sản xuất Collagen mới bởi các nguyên bào sợi.

Từ năm 2010, trong nền y văn thế giới đã đề cập đến phương pháp tiêm collagen điều trị đau dây thần kinh tọa do TVĐĐ cột sống thắt lưng.

cxk 1.png  cxk 2.png cxk 3.png

Hìnhảnhcác vị trí tiêm Collagen trong đau thần kinh tọa.

        Ở Việt Nam Collagen có từ năm 2016. Tại bệnh viện đa khoa Đức Giang từnăm 2019chođến nay Đơn nguyên Cơ xương khớp, khoa Nội tổng hợp đã điều trị tiêm Collagen trong đau thân kinh tọa do thoát vị đĩa đệm mang lại hiệu quả điều trị cao, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng.

Ngày đăng: 04/03/2021
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
14/04/2021 / benhvienducgiang
Bệnh viện đa khoa Đức Giang (Bên mời thầu) chuẩn bị tổ chức lựa chọn nhà thầu đối với các gói thầu mua sắm hóa chất, vật tư tiêu hao phục vụ công tác khám chữa bệnh.
14/04/2021 / benhvienducgiang
Những hạn chế về công cụ chẩn đoán trong y học cổ truyền hay tình trạng lạm dụng thuốc trong y học hiện đại sẽ được khắc phục tối đa với sự kế thừa và chắt lọc tinh hoa từ hai nền y học. Đông – Tây y phối kết hợp chính là xu thế phát triển tự nhiên và tất yếu của các nền y học trên thế giới.
14/04/2021 / benhvienducgiang
Nhân một trường hợp phản vệ được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
02/04/2021 / benhvienducgiang
Áp xe tuyến tiền liệt (PA) là một thể lâm sàng hiếm gặp với tỷ lệ tử vong cao. Bệnh lý xảy ra khi có sự tích tụ mủ trong một hoặc nhiều thùy của tuyến tiền liệt và thường được cho là một biến chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp
02/04/2021 / benhvienducgiang
Đêm ngày 17 tháng 3 năm 2021, kíp trực Sản bệnh viện Đức Giang có tiếp nhận một trường hợp rau cài răng lược trên sẹo mổ cũ.
Tin đã đăng
http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 1900292919
Hotline:  0966.381.616

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com