logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

BVĐK Đức Giang tổ chức Kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/03

Nhằm tôn vinh giá trị cao quý, ý nghĩa nhân văn của nghề Công tác xã hội (CTXH), ghi nhận vai trò và đóng góp của người làm CTXH trong việc tham gia giải quyết các vấn đề của cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội. Chiều ngày 25/03, tại Hội trường tầng 2 nhà A, bệnh viện đa khoa Đức Giang đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm Ngày CTXH Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có TS.BS Nguyễn Văn thường – Giám đốc bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo khoa phòng, Điều dưỡng trưởng và các cán bộ màng lưới CTXH của các khoa trong Bệnh viện. Đến dự còn có các nhà hảo tâm; các cá nhân và tổ chức, phóng viên, cơ quan báo chí truyền thông, các bệnh nhân và người nhà đã được đã và đang được bệnh viện hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Phòng Công tác xã hội đã đạt được. Phòng Công tác xã hội được thành lập sau tất cả các khoa phòng khác nhưng đã trở thành bộ phận quan trọng, đóng góp không nhỏ trong việc hướng dẫn, trợ giúp người bệnh, người nhà bệnh nhân, thầy thuốc và nhân viên y tế giải quyết các vấn đề tâm lý, xã hội trong quá trình tiếp cận, sử dụng các dịch vụ khám/chữa bệnh cũng như giúp đỡ các bệnh nhân nghèo, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

TS.BS Nguyễn Văn Thường – Giám đốc bệnh viện chúc mừng ngày CTXH Việt Nam 25/03

Thay mặt bệnh viện, TS.BS Nguyễn Văn Thường gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng bệnh viện trong thời gian qua và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục đồng hành cùng bệnh viện để giúp đỡ, chia sẻ với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi Lễ, Bệnh viện cùng các nhà hảo tâm: Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam - CN Bắc Hà Nội; Ban từ thiện phường Đức Giang; Nhóm Tâm tâm thiện nguyện nối; Hệ thống Mầm Non Hoa Quỳnh - Lâu Đài Xanh và nhóm từ thiện cơm chay Diệu Âm đã trao tặng 41 suất quà tiền mặt với tổng trị giá 25.500.000đ và 40 phần quà hiện vật ý nghĩa cho các bệnh nhân.

Ban Giám đốc tặng quà bệnh nhân khó khăn nhân ngày CTXH Việt Nam

Nhân ngày CTXH Đoàn TN Trung tâm điều hành sân bay Nội bài và Đoàn TN trung tâm quản lý luồng không lưu tặng 08 xe lăn cho khoa Khám bệnh và 04 suất quà cho BN nặng và có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa HSTC Nhi, trị giá 1.000.000đ/phần quà.

Thay mặt toàn thể CBVC phòng CTXH, Ths. Phan Thị Nguyệt Minh - Trưởng phòng CTXH đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban lãnh đạo BVĐK Đức Giang, đến các quý nhà hảo tâm đã đồng hành cùng bệnh viện. Bên cạnh sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBVC, phòng CTXH còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ mạng lưới CTXH toàn bệnh viện, sự chung tay kết nối của các nhà hảo tâm. Phòng Công tác xã hội – Bênh viện đa khoa Đức Giang trân trọng cảm ơn và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban Giám đốc, tập thể các khoa/phòng, các quý nhà hảo tâm đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để phòng Công tác xã hội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc chương trình, hưởng ứng lời kêu gọi gây quỹ từ thiện bệnh viện, các Khoa/phòng, cán bộ nhân viên Bệnh viện và các quý nhà hảo tâm đã tham gia quyên góp để chung tay giúp đỡ những bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện với tổng số tiền là 12.300.000đ.

Ngày đăng: 26/03/2024
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
17/04/2024 / benhvienducgiang
Từ ngày 15-17/4/2024 tại Hội trường tầng 2, Bệnh viện đa khoa Đức Giang tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 228 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý là Cán bộ Ban thường vụ Thành ủy đương chức và nghỉ hưu; Cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ Tiền khởi nghĩa hiện đang cư trú và hưởng chế độ tại Thành phố Hà Nội.
08/04/2024 / benhvienducgiang
Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp vật tư y tế tại Việt Nam Bệnh viện đa khoa Đức Giang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho các gói thầu mua sắm vật tư tiêu hao, hóa chất năm 2024;
08/04/2024 / benhvienducgiang
Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp vật tư y tế tại Việt Nam Bệnh viện đa khoa Đức Giang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu Mua sắm vật tư tiêu hao bông băng gạc năm 2024.
05/04/2024 / benhvienducgiang
Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp vật tư y tế tại Việt Nam Bệnh viện đa khoa Đức Giang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu Mua sắm vật tư dùng cho ghép thận;
05/04/2024 / benhvienducgiang
Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam Bệnh viện đa khoa Đức Giang có nhu cầu tiếp nhận báo giá để tham khảo, xây dựng giá gói thầu, làm cơ sở tổ chức lựa chọn nhà thầu cho gói thầu:Mua sắm linh kiện,vật tư sửa chữa cho nồi hấp ướt VSC60
Tin đã đăng

Hình ảnh

/Images/companies/Đoàn Thanh Niên/IMG_1759.JPG

Đoàn thanh niên

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/PCDCOVID/48cd96805233936dca227.jpg

Phòng chống dịch bệnh

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/Tuthientinhnguyen/8a5a99ed5d5e9c00c54f21.jpg

Từ thiện

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/THIDUA/fa9567a5a31662483b071.jpg

Thi đua khen thưởng

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/Hoatdongdoanthe/bc4eda261e95dfcb868414.jpg

Hoạt động đoàn thể

/Images/companies/benhvienducgiang/thu vien/hoatdongchuyenmon/2312f4bf300cf152a81d22.jpg

Hoạt động chuyên môn

http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
bvdkdg@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 0986.953.505
Đăng ký khám qua tổng đài: 1900.292919
Hotline:  0966.381.616

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com