Bệnh viện đa khoa Đức Giang tiếp đoàn IIMA đến từ Nhật Bản

Sáng ngày 15/05/2023, bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tiếp đón đoàn công tác IIMA thuộc tập đoàn IMS Nhật Bản cùng đại diện Hội Điều dưỡng Việt Nam tới tham quan, trao đổi thông tin về công tác đào tạo điều dưỡng và hệ thống quản lý đào tạo liên tục của điều dưỡng tại bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Đại diện tiếp đoàn về phía bệnh viện có TS.Trần Thị Oanh – Phó Giám đốc bệnh viện; Ths.Nguyễn Thị Ngọc Dung – Trưởng phòng Điều dưỡng cùng điều dưỡng trưởng các khoa trong bệnh viện.

Đoàn công tác gồm có

- Bà Phạm Thu Hà - Tổng Thư ký Hiệp Hội Điều dưỡng Việt Nam.

- Tập đoàn IMS: bà Kitagami Yoko - Phó chủ tịch tập đoàn, ông Nagase Takashi - Phó phòng hợp tác quốc tế Tập đoàn, ông Yamamoto Osamu - Giám đốc IMS Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn.

1.jpg

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Thị Oanh – Phó giám đốc bệnh viện bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn công tác của tập đoàn IMS Nhật Bản đến thăm quan, trao đổi kinh nghiệm tại viện. Đoàn cũng được nghe bài giới thiệu của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Dung – Trưởng phòng Điều dưỡng về những nét tổng quan của BVĐK Đức Giang và hệ thống nhân lực điều dưỡng tại viện; mạng lưới quản lý công tác điều dưỡng cũng như hoạt động đào tạo nội – ngoại viện hiện nay.

Tại buổi làm việc, đại diện đoàn IIMA Nhật Bản, bà Kitagami Yoko - Phó chủ tịch tập đoàn IMS bày tỏ niềm xúc động trước sự đón tiếp chu đáo từ phía BVĐK Đức Giang, trong chuyến thăm bệnh viện lần này, đoàn công tác đã được tham quan và trao đổi nhiều thông tin hữu ích về công tác đào tạo điều dưỡng tại viện hiện nay.

Trong thời gian tiếp theo, BVĐK Đức Giang cũng mong muốn hợp tác với tập đoàn IMS trong việc hỗ trợ trao đổi công tác đào tạo liên tục cho đội ngũ điều dưỡng tại đơn vị.