logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đạt hai giải Ba Hội thi Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên giỏi ngành Y tế Hà Nội năm 2019

Ngày 10/5, tại Cung Tri Thức, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2019.

Tham dự vòng chung khảo hội thi là 15 thí sinh đạt điểm cao nhất ở vòng thi lý thuyết và thực hành. Ở vòng thi này, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: thi trang phục y tế, thi trang phục truyền thống và thi giao tiếp ứng xử. Trong phần thi giao tiếp ứng xử, các thí sinh gắp thăm ngẫu nhiên để trả lời các tình huống (qua video clip và tình huống sân khấu hóa) thường gặp trong khám, điều trị và chăm sóc người bệnh tại các cơ sở y tế, thể hiện kiến thức, năng lực quản lý, tổ chức chăm sóc người bệnh và giao tiếp ứng xử của người điều dưỡng với người bệnh, người nhà người bệnh, với đồng nghiệp, với cơ quan và trong đời sống xã hội.

 
Hai thi sinh Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Phương Dung (từ trái qua) nhận giải tại hội thi.

Mục đích nhằm phát động và duy trì phong trào thi đua học tập chuyên môn, giao tiếp và đạo đức nghề nghiệp trong công tác điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên tại các cơ sở y tế trong toàn thành phố. Nâng cao kiến thức, kỹ năng, năng lực chăm sóc người bệnh của điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên. Nâng cao văn hóa nghề nghiệp, giao tiếp, ứng xử của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong các cơ sở chữa bệnh. Tôn vinh nghề nghiệp điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên. Tạo sự chuyển biến tích cực trong thực giện công tác chăm sóc người bệnh và chuẩn đạo đức nghề nghiệp.

 Đặc biệt năm nay, trong số 15 thí sinh đạt điểm cao và vào vòng chung kết Bệnh viện Đa khoa Đức Giang có hai thi sinh góp mặt. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Diệu Thương (Bệnh viện Mắt Hà Đông); giải nhì là thí sinh Nguyễn Thị Nga (Bệnh viện đa khoa Đống Đa) và thí sinh Nguyễn Hồng Quyên (Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn); thí sinh Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Thị Phương Dung (Bệnh viện đa khoa Đức Giang), Nguyễn Thị Lan Anh (Bệnh viện Mắt Hà Nội) đạt giải ba. 9 thí sinh còn lại đạt giải khuyến khích.

 
Đồng chí Nguyễn Văn Thường trao hoa và quà cho hai điều dưỡng đạt giải tại hội thi.

 Ban tổ chức cũng trao giải cho 3 tập thể có thành tích tốt trong triển khai thực hiện hội thi tại cấp cơ sở và có thí sinh đạt thành tích cao trong hội thi cấp ngành là: Bệnh viện Mắt Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. 5 giải phụ cho các thí sinh có điểm cao nhất ở các phần thi lý thuyết, thực hành, trang phục y tế, trang phục truyền thống và ứng xử.

Tại cuộc họp giao ban, đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám đốc bệnh viện gửi lời khen ngợi hai điều dưỡng giỏi Nguyễn Phương Dung và Nguyễn Tuấn Anh đã đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi năm nay. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Văn Thường đã có bó hoa tươi thăm và phần thưởng tới hai điều dưỡng giỏi nhằm khích lệ tinh thần tham gia các hoạt động của bệnh viện cũng như tinh thần làm việc thật tốt nhằm đưa chất lượng chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn.
Ngày đăng: 16/05/2019
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
25/05/2020 / benhvienducgiang
Bệnh nhân đã được vá nhĩ cách đây 15 năm nhưng chưa ổn định, vẫn bị chảy mủ ở tai.
22/05/2020 / benhvienducgiang
Mới đây, khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã cấp cứu thành công cứu sống sản phụ mắc bệnh sản giật và thai nhi.Bệnh nhân Nguyễn Thị Bích T sinh năm 1990 có địa chỉ tại Phúc Lợi – Long Biên – Hà Nội.
21/05/2020 / benhvienducgiang
Nhận thấy tầm quan trọng đặc biệt của dinh dưỡng trong phòng và điều trị bệnh. Theo đó, nhằm giải đáp kịp thời mọi thắc mắc, băn khoăn của người dân trong xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý và khoa học.
18/05/2020 / benhvienducgiang
Ngày 14, 15/5/2020, Tại Đảng bộ Bệnh viên đa Khoa Đức Giang tổ chức Đại hội Đảng bộ Bệnh viện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
15/05/2020 / benhvienducgiang
Mới đây, khoa Nội thân tiết niệu Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã cứu sống bệnh nhân ngừng tuần hòa do Kali tăng cao trên nền suy thận cấp/Đái tháo đường.
Tin đã đăng
http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://www.benhvien103.vn http://benhvien108.vn/ http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Bệnh viện Việt Đức Bộ Y tế Benh vien 108 Báo Sức khỏe và Đời sống Bệnh viện phụ sản trung ương Báo điện tử Dân trí http://benhvienducgiang.com So Y te

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com