logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Thư cảm ơn bệnh viện

Kính gửi các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ y bác sĩ bệnh viện đa khoa Đức Giang!

Lời đầu tiên tôi xin kính chúc các đồng chí sức khỏe và hạnh phúc.

Tôi tên là : Lê Anh Đức (sinh năm 1970). Hiện đang công tác tại Trung tâm đào tạo và chuyển giao kỹ thuật thuộc công ty cổ phần Giống gia súc Hà Nội. Tôi cũng đang đăng ký khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Đức Giang với mã số BHYT : DN.4010103025989

Kính thưa các đồng chí! Ngày 14/03/2018 vừa qua tôi có ra đăng ký thăm, khám hệ tiêu hóa tại bệnh viện (nhà). Điều ấn tượng đầu tiên đó là khuôn viên bệnh viện được xây dựng hiện đại, ngăn lắp, khoa học và sạch sẽ. Cảm nhận thứ hai đó là đội ngũ đón tiếp, hướng dẫn rất nhiệt tình và thân thiện, giúp cho bệnh nhân cảm thấy yên tâm và tự tin rất nhiều.

Sau khi được thăm khám tôi được bác sĩ hướng dẫn lên khu vực nội soi (Dạ dày và đại tràng). Ở đây tôi được bác sĩ kiểm tra lại và hỏi han rất kỹ trước khi gây mê. Khi tôi được nghe thông báo là gây mê thì sau đó tôi không còn nhận biết gì nữa.

Cho đến khi tỉnh lại tôi định ngồi dậy thì các y bác sĩ ngăn lại và hỏi tôi có thấy đau ở đâu không? Và cho tôi biết đã nội soi dạ dày, đại tràng và phát hiện một polyp to khoảng 2.5cmx4cm và cũng đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ polyp thành công. Người nhà tôi cũng cho biết ca phẫu thuật đã phải kéo dài hơn một giờ đồng hồ.

Có điều tôi cứ băn khoăn và hỏi lại người nhà nhiều lần về cách phẫu thuật vì từ khi tỉnh lại tôi không hề thấy đau hoặc các biểu hiện gì tại các vị trí nội soi và phẫu thuật. Khi được bác sĩ kiểm tra kết quả và cho đơn thuốc bác sĩ cũng đã dặn dò cẩn thận. Sau 20 ngày phẫu thuật và uống thuốc điều trị, đến nay sức khỏe của tôi rất tốt (Đặc biệt trong sinh hoạt hai vệ sinh hàng ngày thì cứ như mơ vậy). Kết quả thấy rõ nhất là sau phẫu thuật tôi đã tăng được 3kg.

Kính thưa các đồng chí, khi biết tôi viết bức thư này thì cũng có những người cho rằng thế này, thế kia. Xong để bày tỏ những cảm nhận, cảm xúc của mình tôi cũng cố gắng thể hiện tình cảm lên những con chữ. Cũng mong các đồng chí lãnh đạo và các y bác sĩ bệnh viện đón nhận như một cử chỉ cảm ơn, một lời động viên tới bệnh viện

Với cơ sở khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có những bàn tay vàng đầy nhiệt huyết và sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo bệnh viện. Tôi tin chắc chắn bệnh viện đa khoa Đức Giang ngày càng phát triển.

Một lần nữa thay mặt toàn thể gia đình. Tôi xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cứu người !

Dương Hà, ngày 03/04/2018


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
19/09/2019 / benhvienducgiang
Ngày 17/9/2019, Ngày An toàn người bệnh thế giới lần thứ nhất được đánh dấu bằng loạt sự kiện trên khắp thế giới, nhằm nâng cao nhận thức về sự cần thiết để đưa an toàn người bệnh là ưu tiên hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe toàn cầu.
09/09/2019 / benhvienducgiang
Đại cươngNhiễm khuẩn đường hô hấp dưới là 1 trong 10 bệnh hay gặp ở các nước đang phát triển.Nguyên nhân gây bệnh có thể là do vi khuẩn, virus, nấm.
09/09/2019 / benhvienducgiang
Ngón tay lò xo là tình trạng viêm bao gân của các gân gấp các ngón tay gây chít hẹp bao gân. Một số trường hợp gân gấp bị viêm xuất hiện hạt xơ, làm di động của gân gấp qua vị trí hạt xơ bị cản trở.
09/09/2019 / benhvienducgiang
Melioidosis, hay bệnh Whitmore là một bệnh lây nhiễm gây ra bởi vi khuẩn Gram âm Burkholderia pseudomallei (trước đây có tên gọi là Pseudomonas pseudomallei).
09/09/2019 / benhvienducgiang
Sóng ngắn trị liệu là gì? Sóng ngắn trị liệu (shortwave therapy) hay gọi làsóng ngắn, sóng radio, điện trường cao tần là một phương pháp điều trị trong vật lý trị liệu trong đó sử dụng các bức
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com