logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Lời cảm ơn khi ra viện


tri an .jpg

Tôi Đỗ Huy Thọ bệnh nhân phòng D302. Khi ra viện tôi gói ghém vài dòng gửi lại bằng tình cảm chân thành. Do tuổi cao, sức yếu nên thường thường phải đi điều trị tại khoa Truyền Nhiễm. Vì vậy mỗi lần đến điều trị được các bác sĩ tận tình cứu chữa, nhanh ổn định. Rất cảm động vì bệnh tuổi già khi đi chữa bệnh được các bác sĩ  an ủi, động viên. Tôi có nhớ một thầy thuốc giỏi đó là Hải Thượng Lãn Ông có nói “Cây có hoa ắt sợ người ta hái, người có danh ắt lụy, ví bằng trốn được cái danh thì sống thú vị hơn nhiều. Nhà thơ Xuân Diệu có nói:”

Khi vui thì chuyện đã đành

Lỡ khi đau yếu lúc tàn canh

Ở đời sợ nhất lòng chung thủy

Anh cảm ơn em vạn vạn lần”

Mỗi hạnh phúc, vui mừng hạnh ngộ gặp được một thầy thuốc có tinh thần trách nhiệm cao còn gì sung sướng hơn tư tưởng, tâm hồn một nhà giáo, một thầy thuốc bao giờ cũng trong sáng, thanh bạch luôn võ trang cho bệnh nhân không những chữa và phòng bệnh. Khi ra viện không biết nói gì hơn. Xin chân thành cảm ơn toàn thể khoa Truyền nhiễm đã chữa bệnh cho bệnh nhân nhanh khỏe, còn mang cho bệnh nhân nguồn vui hạnh phúc. Ra về tôi không quên câu nói:

“Mai sau dù có bao giờ

Mà hình ảnh ấy không mờ nét ghi”

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
19/09/2019 / benhvienducgiang
Ngày 17/9/2019, Ngày An toàn người bệnh thế giới lần thứ nhất được đánh dấu bằng loạt sự kiện trên khắp thế giới, nhằm nâng cao nhận thức về sự cần thiết để đưa an toàn người bệnh là ưu tiên hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe toàn cầu.
09/09/2019 / benhvienducgiang
Đại cươngNhiễm khuẩn đường hô hấp dưới là 1 trong 10 bệnh hay gặp ở các nước đang phát triển.Nguyên nhân gây bệnh có thể là do vi khuẩn, virus, nấm.
09/09/2019 / benhvienducgiang
Ngón tay lò xo là tình trạng viêm bao gân của các gân gấp các ngón tay gây chít hẹp bao gân. Một số trường hợp gân gấp bị viêm xuất hiện hạt xơ, làm di động của gân gấp qua vị trí hạt xơ bị cản trở.
09/09/2019 / benhvienducgiang
Melioidosis, hay bệnh Whitmore là một bệnh lây nhiễm gây ra bởi vi khuẩn Gram âm Burkholderia pseudomallei (trước đây có tên gọi là Pseudomonas pseudomallei).
09/09/2019 / benhvienducgiang
Sóng ngắn trị liệu là gì? Sóng ngắn trị liệu (shortwave therapy) hay gọi làsóng ngắn, sóng radio, điện trường cao tần là một phương pháp điều trị trong vật lý trị liệu trong đó sử dụng các bức
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com