logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Một cái tết an lành hơn

Trong khi mọi người đang bận rộn với hàng trăm công việc ngày cuối năm để có một cái tết ấm no hơn, thì những bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang lại đang “vật lộn” với căn bệnh của mình mỗi ngày.

Với mong muốn sẻ chia những khó khăn vất cả của người bệnh, ngày 26/1, tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra buổi tiếp đoàn Ngân hàng VietinBank chi nhánh Đông Hà Nội với nội dung “Cùng bệnh nhân nghèo đón tết” do ông Nguyễn Trung Kiên làm trưởng đoàn đã có món quà ý nghĩa tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện trong dịp tết sắp tới với trị giá 30 triệu đồng. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Anh Tuấn – phó Giám đốc bệnh viện cùng phòng công tác xã hội và 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

Rất xúc động trước tấm lòng hảo tâm của Ngân hàng VietinBank chi nhánh Đông Hà Nội, bà Nguyễn Thị Đạo mẹ của bệnh nhân Đinh Thị Minh Hương đã không kìm được nước mắt: “Gia đình tôi xin cảm ơn Bệnh viện cũng như Ngân hàng VietinBank đã giúp đỡ gia đình tôi rất nhiều, ở đây được bệnh viện lo cho từng bữa ăn, kêu gọi giúp đỡ gia đình tôi qua cơn khó khăn. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc tới Bệnh viện Đa khoa Đức Giang và tất cả mọi người đã quan tâm đến gia đình tôi”.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn, động viên các bệnh nghèo có hoàn cảnh khó khăn thêm yên tâm chữa bệnh. Từ những việc làm từ thiện, giúp đỡ chăm sóc, đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng nhân ái, đồng cảm tới các bệnh nhân nghèo.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
03/04/2019 / benhvienducgiang
Hòa trong không khí từng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước nói chung và đoàn viên thanh niên ngành y tế nói riêng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên
03/04/2019 / benhvienducgiang
Ngày 30/3, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Hen – Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) với chuyên đề “Phòng tránh yếu tố nguy cơ xử trí cơn khó thở – hướng dẫn sử dụng bình xịt, bình hít cho bệnh nhân.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Không ít bệnh nhân sau khi măng khô, ổi, hồng có biểu hiện đau bụng, nôn, bụng chướng sờ thấy khối cứng trong ổ bụng, nghi ngờ có u. Khi đến viện, nội soi phát hiện bị khối bã thức ăn gây tắc trong ruột.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nhân nữ 52 tuổi tự nhiên thấy ngón út tay phải vận động yếu dần đi, tuy vẫn nhúc nhích được nhưng không thể duỗi thẳng được ngón tay.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Trong quá trình mổ cấp cứu cắt Viêm ruột thừa cho bệnh nhân, các bác sĩ phát hiện có dị vật nhỏ đâm thủng thành ruột. Các bác sĩ phải tiến hành lấy dị vật ra trước sau đó mới tiền hành cắt ruột thừa cho bệnh nhân.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com