logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Một cái tết an lành hơn

Trong khi mọi người đang bận rộn với hàng trăm công việc ngày cuối năm để có một cái tết ấm no hơn, thì những bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang lại đang “vật lộn” với căn bệnh của mình mỗi ngày.

Với mong muốn sẻ chia những khó khăn vất cả của người bệnh, ngày 26/1, tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra buổi tiếp đoàn Ngân hàng VietinBank chi nhánh Đông Hà Nội với nội dung “Cùng bệnh nhân nghèo đón tết” do ông Nguyễn Trung Kiên làm trưởng đoàn đã có món quà ý nghĩa tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện trong dịp tết sắp tới với trị giá 30 triệu đồng. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Anh Tuấn – phó Giám đốc bệnh viện cùng phòng công tác xã hội và 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

Rất xúc động trước tấm lòng hảo tâm của Ngân hàng VietinBank chi nhánh Đông Hà Nội, bà Nguyễn Thị Đạo mẹ của bệnh nhân Đinh Thị Minh Hương đã không kìm được nước mắt: “Gia đình tôi xin cảm ơn Bệnh viện cũng như Ngân hàng VietinBank đã giúp đỡ gia đình tôi rất nhiều, ở đây được bệnh viện lo cho từng bữa ăn, kêu gọi giúp đỡ gia đình tôi qua cơn khó khăn. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc tới Bệnh viện Đa khoa Đức Giang và tất cả mọi người đã quan tâm đến gia đình tôi”.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn, động viên các bệnh nghèo có hoàn cảnh khó khăn thêm yên tâm chữa bệnh. Từ những việc làm từ thiện, giúp đỡ chăm sóc, đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng nhân ái, đồng cảm tới các bệnh nhân nghèo.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
02/01/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nấm Candida là bệnh cấp tính, bán cấp hoặc mạn tính do nấm men giống Candida, hầu hết là Candida albicans. Candida có sẵn ở trong cơ thể (Phế quản, khoang miệng, ruột, âm đạo, vùng da quanh hậu môn)
02/01/2019 / benhvienducgiang
Chỉ số SCC là gì?Kháng nguyên ung thư biểu mô tế bào vảy (squamous cell carcinoma antigen: SCCA hay SCC) là một nhóm các glycoprotein, thuộc nhóm các chất ức chế serine/ cysteine protease, được sản xuất bởi các tế bào vảy.
02/01/2019 / benhvienducgiang
Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý gặp ở khoảng10 % phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Dù không phải là căn bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lạc nội mạc cổ tử cung là một trong những nguyên nhân gây đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt và
02/01/2019 / benhvienducgiang
U nhầy ruột thừa hình thành do tích tụ chất nhày bên trong lòng ống ruột thừa và có sự tắc nghẽn ở gốc ruột thừa. Bệnh này có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào nhưng thường thấy ở tuổi > 35, nữ gặp nhiều hơn nam.
25/12/2018 / benhvienducgiang
Ung thư biểu mô tế bào gai (Squamous cell carcinoma) thường xuất hiện ở phần da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ở nam giới tuổi trung niên hoặc cao tuổi. Tỷ lệ gia tăng cho mỗi 10 độ gần đường
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com