logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Một cái tết an lành hơn

Trong khi mọi người đang bận rộn với hàng trăm công việc ngày cuối năm để có một cái tết ấm no hơn, thì những bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang lại đang “vật lộn” với căn bệnh của mình mỗi ngày.

Với mong muốn sẻ chia những khó khăn vất cả của người bệnh, ngày 26/1, tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra buổi tiếp đoàn Ngân hàng VietinBank chi nhánh Đông Hà Nội với nội dung “Cùng bệnh nhân nghèo đón tết” do ông Nguyễn Trung Kiên làm trưởng đoàn đã có món quà ý nghĩa tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện trong dịp tết sắp tới với trị giá 30 triệu đồng. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Anh Tuấn – phó Giám đốc bệnh viện cùng phòng công tác xã hội và 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện.

Rất xúc động trước tấm lòng hảo tâm của Ngân hàng VietinBank chi nhánh Đông Hà Nội, bà Nguyễn Thị Đạo mẹ của bệnh nhân Đinh Thị Minh Hương đã không kìm được nước mắt: “Gia đình tôi xin cảm ơn Bệnh viện cũng như Ngân hàng VietinBank đã giúp đỡ gia đình tôi rất nhiều, ở đây được bệnh viện lo cho từng bữa ăn, kêu gọi giúp đỡ gia đình tôi qua cơn khó khăn. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc tới Bệnh viện Đa khoa Đức Giang và tất cả mọi người đã quan tâm đến gia đình tôi”.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa rất lớn, động viên các bệnh nghèo có hoàn cảnh khó khăn thêm yên tâm chữa bệnh. Từ những việc làm từ thiện, giúp đỡ chăm sóc, đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, lòng nhân ái, đồng cảm tới các bệnh nhân nghèo.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
08/11/2018 / benhvienducgiang
Kỹ thuật điều trị thận nhân tạo tại khoa Nội thận tiết niệu của bệnh viện đa khoa Đức Giang được triển khai từ ngày 5-1-2011. Ban đầu, tại đây chỉ có 7 máy thận nhân tạo với khoảng gần 400 lượt điều trị thận nhân tạo hàng năm. Đến
05/11/2018 / benhvienducgiang
Trong các trường hợp bệnh nhân cần làm phẫu thuật hoặc cần phải cầm máu, bác sĩ thường chỉ định người bệnh làm xét nghiệm đông máu.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh nhân thở máy là những bệnh nhân cần được hỗ trợ hô hấp hoàn toàn hoặc một phần.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh tay-chân-miệng (BTCM) là bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người, dễ gây thành dịch do họ vi-rút đường ruột (Enterovirus) gây ra.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Nhiễm khuẩn bệnh viện gây ra những hậu quả nặng nề, kéo dài thời gian điều trị, làm tăng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ và là nguyên nhân dẫn đến tử vong.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com