logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Mang Trung Thu ấm ấp đến với bệnh nhi

Một mùa Trung thu nữa lại về với biết bao kỳ vọng. Đường phố được trang hoàng lộng lẫy chờ đón ngày Tết đoàn viên. Phố phường cũng trở nên tưng bừng với muôn sắc màu của các cửa hàng đồ chơi dành cho trẻ nhỏ... Tiếng kèn, tiếng trống tập dượt của các đoàn múa lân, múa sư tử làm không khí càng thêm náo nhiệt. Tiết trời se lạnh của mùa thu như thúc giục lòng người sưởi ấm bằng những yêu thương.

Tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang, không khí chuẩn bị Trung thu cho các bệnh nhi cũng rộn ràng không kém. Đồng hành cùng đa khoa Đức Giang lần này, bên cạnh những nhà tài trợ thân quen, còn có những gương mặt rất mới. Những con người hoàn toàn xa lạ đến từ những đơn vị, tổ chức khác nhau nhưng cùng chung một tấm lòng hướng thiện, cùng chung một nhiệt huyết yêu thương, sẵn sàng gác lại những hối hả, tất bật của cuộc sống thường ngày để dành thời gian chuẩn bị quà cho các con, giúp các con có một trung thu thật ấm áp, ý nghĩa. Hàng trăm phần quà với đầy đủ nào bánh, nào kẹo, nào sữa, nào đèn ông sao… và tiền mặt đã được các cô chú trong bệnh viện phối hợp với Công ty TNHH Honda Thắng Lợi, Câu lạc bộ Chi hội phụ nữ Tổ 21 Đức Giang, Công ty TNHH Inox Quang Minh, Công ty Bảo hiểm Mic Long Biên, Trường mầm non Hoa Quỳnh, Trường PT Liên cấp Vinschool… chuẩn bị sẵn sàng. Mong rằng, các bạn nhỏ sẽ chóng khỏi bệnh. Mong rằng các bạn nhỏ sẽ có những ký ức đầy yêu thương, nâng bước các bạn trên chặng đường đời sau này.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng các chương trình từ thiện của bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng rằng, không chỉ những em nhỏ đang điều trị tại Đức Giang, mà trẻ em trên khắp cả nước sẽ được đón Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của gia đình và cộng đồng

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
03/04/2019 / benhvienducgiang
Hòa trong không khí từng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước nói chung và đoàn viên thanh niên ngành y tế nói riêng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên
03/04/2019 / benhvienducgiang
Ngày 30/3, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Hen – Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) với chuyên đề “Phòng tránh yếu tố nguy cơ xử trí cơn khó thở – hướng dẫn sử dụng bình xịt, bình hít cho bệnh nhân.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Không ít bệnh nhân sau khi măng khô, ổi, hồng có biểu hiện đau bụng, nôn, bụng chướng sờ thấy khối cứng trong ổ bụng, nghi ngờ có u. Khi đến viện, nội soi phát hiện bị khối bã thức ăn gây tắc trong ruột.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nhân nữ 52 tuổi tự nhiên thấy ngón út tay phải vận động yếu dần đi, tuy vẫn nhúc nhích được nhưng không thể duỗi thẳng được ngón tay.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Trong quá trình mổ cấp cứu cắt Viêm ruột thừa cho bệnh nhân, các bác sĩ phát hiện có dị vật nhỏ đâm thủng thành ruột. Các bác sĩ phải tiến hành lấy dị vật ra trước sau đó mới tiền hành cắt ruột thừa cho bệnh nhân.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com