logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Mang Trung Thu ấm ấp đến với bệnh nhi

Một mùa Trung thu nữa lại về với biết bao kỳ vọng. Đường phố được trang hoàng lộng lẫy chờ đón ngày Tết đoàn viên. Phố phường cũng trở nên tưng bừng với muôn sắc màu của các cửa hàng đồ chơi dành cho trẻ nhỏ... Tiếng kèn, tiếng trống tập dượt của các đoàn múa lân, múa sư tử làm không khí càng thêm náo nhiệt. Tiết trời se lạnh của mùa thu như thúc giục lòng người sưởi ấm bằng những yêu thương.

Tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang, không khí chuẩn bị Trung thu cho các bệnh nhi cũng rộn ràng không kém. Đồng hành cùng đa khoa Đức Giang lần này, bên cạnh những nhà tài trợ thân quen, còn có những gương mặt rất mới. Những con người hoàn toàn xa lạ đến từ những đơn vị, tổ chức khác nhau nhưng cùng chung một tấm lòng hướng thiện, cùng chung một nhiệt huyết yêu thương, sẵn sàng gác lại những hối hả, tất bật của cuộc sống thường ngày để dành thời gian chuẩn bị quà cho các con, giúp các con có một trung thu thật ấm áp, ý nghĩa. Hàng trăm phần quà với đầy đủ nào bánh, nào kẹo, nào sữa, nào đèn ông sao… và tiền mặt đã được các cô chú trong bệnh viện phối hợp với Công ty TNHH Honda Thắng Lợi, Câu lạc bộ Chi hội phụ nữ Tổ 21 Đức Giang, Công ty TNHH Inox Quang Minh, Công ty Bảo hiểm Mic Long Biên, Trường mầm non Hoa Quỳnh, Trường PT Liên cấp Vinschool… chuẩn bị sẵn sàng. Mong rằng, các bạn nhỏ sẽ chóng khỏi bệnh. Mong rằng các bạn nhỏ sẽ có những ký ức đầy yêu thương, nâng bước các bạn trên chặng đường đời sau này.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân đã đồng hành cùng các chương trình từ thiện của bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng rằng, không chỉ những em nhỏ đang điều trị tại Đức Giang, mà trẻ em trên khắp cả nước sẽ được đón Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn trong vòng tay yêu thương, chia sẻ của gia đình và cộng đồng

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
08/11/2018 / benhvienducgiang
Kỹ thuật điều trị thận nhân tạo tại khoa Nội thận tiết niệu của bệnh viện đa khoa Đức Giang được triển khai từ ngày 5-1-2011. Ban đầu, tại đây chỉ có 7 máy thận nhân tạo với khoảng gần 400 lượt điều trị thận nhân tạo hàng năm. Đến
05/11/2018 / benhvienducgiang
Trong các trường hợp bệnh nhân cần làm phẫu thuật hoặc cần phải cầm máu, bác sĩ thường chỉ định người bệnh làm xét nghiệm đông máu.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh nhân thở máy là những bệnh nhân cần được hỗ trợ hô hấp hoàn toàn hoặc một phần.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh tay-chân-miệng (BTCM) là bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người, dễ gây thành dịch do họ vi-rút đường ruột (Enterovirus) gây ra.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Nhiễm khuẩn bệnh viện gây ra những hậu quả nặng nề, kéo dài thời gian điều trị, làm tăng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ và là nguyên nhân dẫn đến tử vong.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com