logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hỗ trợ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp nối những hoạt động “Tương thân tương ái”, trong những ngày vừa qua phòng Công tác xã hội thay mặt cho Bệnh viện Đa khoa Đức Giang trao những phần quà cho 2 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Bệnh nhân Tạ Thị Canh: Bệnh nhân sinh năm 1950, trú tại Thuận Quang, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội. BN bị suy thận/ tăng huyết áp/ ra máu âm đạo, phải vào điều trị tại khoa Nội thận tiết niệu, Bệnh viện đa khoa Đức Giang ngày 20/12/2017. Tình trạng suy thận của bệnh nhân đã kéo dài được  khoảng 6 năm, hiện tại đã bước sang giai đoạn cuối, nên cứ 1 tuần 2 lần phải vào viện chạy thận nhân tạo. Bệnh nhân có bảo hiểm hộ nghèo nhưng không đáng là bao so với chi phí bệnh nhân phải bỏ ra để nằm điều trị. Bản thân bệnh nhân sống đơn thân, công việc chính trước đây là làm ruộng. Mọi sinh hoạt trong gia đình đều trông chờ vào nguồn thu nhập của con trai và nên kinh tế gia đình hiện tại hết sức khó khăn.

Phòng công tác xã hội hỗ trợ cho bệnh nhân Tạ Thị Canh

Bệnh nhân Dương Thị Phương: BN sinh năm 1972, địa chỉ : Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội, bị tai nạn đường sắt ngày 1/12/2017, đã mổ xử lý lần 1 tại bệnh viện Việt Đức với chi phí hơn 100 triệu. BN được chuyển vào khoa CTCH viện đa khoa Đức Giang ngày 12/12/2017 trong tình trạng đa chấn thương/ chấn thương ngực kín/ tràn máu/ tràn khí màng phổi/ chấn thương cột sống/ liệt tủy không hoàn toàn. Hiện tại hai chân vẫn chưa thể cử động được.  Bệnh nhân và chồng đã ly thân, con lớn hiện đang ở tù, một mẹ già 83 tuổi, đã lẫn, phải nằm một chỗ. Công việc hàng ngày của bệnh nhân là đi làm đũa thuê với tổng thu nhập chỉ hơn 3 triệu một tháng và đặc biệt nhất không thể lao đi lại và lao động được.

Phòng công tác xã hội hỗ trợ cho Bệnh nhân Dương Thị Phương

Trước hoàn cảnh khó khăn của 2 bệnh nhân, phòng Công tác Xã hội đã thay mặt Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã thăm hỏi động viên và hỗ trợ cho 2 bệnh nhân. Quá trình điều trị lâu dài, nhất là trong tình trạng bệnh nguy kịch hiện nay, bởi vậy, gia đình rất cần sự chung tay giúp đỡ của các tổ chức, các nhà hảo tâm để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Với mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng kinh tế và đem không khí yêu thương đến với các bệnh nhân khó khăn, chúng tôi thiết tha thiết kêu gọi các nhà tài trợ cùng chung tay với Bệnh viện đa khoa Đức Giang giúp đỡ gia đình bệnh nhân Dương Thị Phương và bệnh nhân Tạ Thị Canh.

Mọi sự giúp đỡ vui lòng liên hệ phòng Công tác xã hội, tầng 7 nhà A Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, điện thoại: 024.66519925; Email: ctxhbvdkducgiang@gmail.com 

Phòng Công tác xã hội sẽ là cầu nối để chuyển mọi sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm đến tận tay bệnh nhân.

Xin trân trọng cảm ơn mọi tấm lòng.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
08/11/2018 / benhvienducgiang
Kỹ thuật điều trị thận nhân tạo tại khoa Nội thận tiết niệu của bệnh viện đa khoa Đức Giang được triển khai từ ngày 5-1-2011. Ban đầu, tại đây chỉ có 7 máy thận nhân tạo với khoảng gần 400 lượt điều trị thận nhân tạo hàng năm. Đến
05/11/2018 / benhvienducgiang
Trong các trường hợp bệnh nhân cần làm phẫu thuật hoặc cần phải cầm máu, bác sĩ thường chỉ định người bệnh làm xét nghiệm đông máu.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh nhân thở máy là những bệnh nhân cần được hỗ trợ hô hấp hoàn toàn hoặc một phần.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh tay-chân-miệng (BTCM) là bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người, dễ gây thành dịch do họ vi-rút đường ruột (Enterovirus) gây ra.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Nhiễm khuẩn bệnh viện gây ra những hậu quả nặng nề, kéo dài thời gian điều trị, làm tăng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ và là nguyên nhân dẫn đến tử vong.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com