logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hỗ trợ cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp nối những hoạt động “Tương thân tương ái”, trong những ngày vừa qua phòng Công tác xã hội thay mặt cho Bệnh viện Đa khoa Đức Giang trao những phần quà cho 2 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Bệnh nhân Tạ Thị Canh: Bệnh nhân sinh năm 1950, trú tại Thuận Quang, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội. BN bị suy thận/ tăng huyết áp/ ra máu âm đạo, phải vào điều trị tại khoa Nội thận tiết niệu, Bệnh viện đa khoa Đức Giang ngày 20/12/2017. Tình trạng suy thận của bệnh nhân đã kéo dài được  khoảng 6 năm, hiện tại đã bước sang giai đoạn cuối, nên cứ 1 tuần 2 lần phải vào viện chạy thận nhân tạo. Bệnh nhân có bảo hiểm hộ nghèo nhưng không đáng là bao so với chi phí bệnh nhân phải bỏ ra để nằm điều trị. Bản thân bệnh nhân sống đơn thân, công việc chính trước đây là làm ruộng. Mọi sinh hoạt trong gia đình đều trông chờ vào nguồn thu nhập của con trai và nên kinh tế gia đình hiện tại hết sức khó khăn.

Phòng công tác xã hội hỗ trợ cho bệnh nhân Tạ Thị Canh

Bệnh nhân Dương Thị Phương: BN sinh năm 1972, địa chỉ : Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội, bị tai nạn đường sắt ngày 1/12/2017, đã mổ xử lý lần 1 tại bệnh viện Việt Đức với chi phí hơn 100 triệu. BN được chuyển vào khoa CTCH viện đa khoa Đức Giang ngày 12/12/2017 trong tình trạng đa chấn thương/ chấn thương ngực kín/ tràn máu/ tràn khí màng phổi/ chấn thương cột sống/ liệt tủy không hoàn toàn. Hiện tại hai chân vẫn chưa thể cử động được.  Bệnh nhân và chồng đã ly thân, con lớn hiện đang ở tù, một mẹ già 83 tuổi, đã lẫn, phải nằm một chỗ. Công việc hàng ngày của bệnh nhân là đi làm đũa thuê với tổng thu nhập chỉ hơn 3 triệu một tháng và đặc biệt nhất không thể lao đi lại và lao động được.

Phòng công tác xã hội hỗ trợ cho Bệnh nhân Dương Thị Phương

Trước hoàn cảnh khó khăn của 2 bệnh nhân, phòng Công tác Xã hội đã thay mặt Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã thăm hỏi động viên và hỗ trợ cho 2 bệnh nhân. Quá trình điều trị lâu dài, nhất là trong tình trạng bệnh nguy kịch hiện nay, bởi vậy, gia đình rất cần sự chung tay giúp đỡ của các tổ chức, các nhà hảo tâm để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Với mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng kinh tế và đem không khí yêu thương đến với các bệnh nhân khó khăn, chúng tôi thiết tha thiết kêu gọi các nhà tài trợ cùng chung tay với Bệnh viện đa khoa Đức Giang giúp đỡ gia đình bệnh nhân Dương Thị Phương và bệnh nhân Tạ Thị Canh.

Mọi sự giúp đỡ vui lòng liên hệ phòng Công tác xã hội, tầng 7 nhà A Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, điện thoại: 024.66519925; Email: ctxhbvdkducgiang@gmail.com 

Phòng Công tác xã hội sẽ là cầu nối để chuyển mọi sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm đến tận tay bệnh nhân.

Xin trân trọng cảm ơn mọi tấm lòng.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
03/04/2019 / benhvienducgiang
Hòa trong không khí từng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước nói chung và đoàn viên thanh niên ngành y tế nói riêng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên
03/04/2019 / benhvienducgiang
Ngày 30/3, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Hen – Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) với chuyên đề “Phòng tránh yếu tố nguy cơ xử trí cơn khó thở – hướng dẫn sử dụng bình xịt, bình hít cho bệnh nhân.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Không ít bệnh nhân sau khi măng khô, ổi, hồng có biểu hiện đau bụng, nôn, bụng chướng sờ thấy khối cứng trong ổ bụng, nghi ngờ có u. Khi đến viện, nội soi phát hiện bị khối bã thức ăn gây tắc trong ruột.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nhân nữ 52 tuổi tự nhiên thấy ngón út tay phải vận động yếu dần đi, tuy vẫn nhúc nhích được nhưng không thể duỗi thẳng được ngón tay.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Trong quá trình mổ cấp cứu cắt Viêm ruột thừa cho bệnh nhân, các bác sĩ phát hiện có dị vật nhỏ đâm thủng thành ruột. Các bác sĩ phải tiến hành lấy dị vật ra trước sau đó mới tiền hành cắt ruột thừa cho bệnh nhân.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com