logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hành động vì trẻ em – Chung tay vì tương lai

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, với khẩu hiệu “Hành động vì trẻ em – Chung tay vì tương lai”, sáng ngày 08/06/2018 đại diện ngân hàng Seabank Long Biên (địa chỉ số 474 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên) và Seabank Hà Nội (12-14 Trần Nhật Duật – Hoàn Kiếm) phối hợp cùng phòng Công tác xã hội đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhi hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Với tinh thần chung tay giúp đỡ, sẻ chia phần nào đớn đau bệnh tật và động viên các bệnh nhi sớm khỏe mạnh để được đoàn viên bên gia đình, Ngân hàng Seabank đã trao tặng 80 suất quà gồm sữa và truyện tranh cùng 16 triệu đồng tiền mặt cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Tận tay trao quà cho những bệnh nhân nhỏ tuổi, đại diện ngân hàng Seabank mong rằng những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên tinh thần tới các bệnh nhi nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Đại diện ngân hàng Seabank cũng cảm ơn lãnh đạo bệnh viện đa khoa Đức Giang, phòng Công tác xã hội bệnh viện đã tạo điều kiện, phối hợp để thực hiện chương trình này.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình từ thiện được ngân hàng Seabank tổ chức thường kỳ nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Hy vọng rằng trong thời gian tới bệnh viện đa khoa Đức Giang sẽ tiếp tục được đồng hành cùng ngân hàng Seabank và nhiều nhà tài trợ khác trên con đường thiện nguyện tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
08/11/2018 / benhvienducgiang
Kỹ thuật điều trị thận nhân tạo tại khoa Nội thận tiết niệu của bệnh viện đa khoa Đức Giang được triển khai từ ngày 5-1-2011. Ban đầu, tại đây chỉ có 7 máy thận nhân tạo với khoảng gần 400 lượt điều trị thận nhân tạo hàng năm. Đến
05/11/2018 / benhvienducgiang
Trong các trường hợp bệnh nhân cần làm phẫu thuật hoặc cần phải cầm máu, bác sĩ thường chỉ định người bệnh làm xét nghiệm đông máu.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh nhân thở máy là những bệnh nhân cần được hỗ trợ hô hấp hoàn toàn hoặc một phần.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh tay-chân-miệng (BTCM) là bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người, dễ gây thành dịch do họ vi-rút đường ruột (Enterovirus) gây ra.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Nhiễm khuẩn bệnh viện gây ra những hậu quả nặng nề, kéo dài thời gian điều trị, làm tăng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ và là nguyên nhân dẫn đến tử vong.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com