logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hành động vì trẻ em – Chung tay vì tương lai

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, với khẩu hiệu “Hành động vì trẻ em – Chung tay vì tương lai”, sáng ngày 08/06/2018 đại diện ngân hàng Seabank Long Biên (địa chỉ số 474 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên) và Seabank Hà Nội (12-14 Trần Nhật Duật – Hoàn Kiếm) phối hợp cùng phòng Công tác xã hội đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhi hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Với tinh thần chung tay giúp đỡ, sẻ chia phần nào đớn đau bệnh tật và động viên các bệnh nhi sớm khỏe mạnh để được đoàn viên bên gia đình, Ngân hàng Seabank đã trao tặng 80 suất quà gồm sữa và truyện tranh cùng 16 triệu đồng tiền mặt cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Tận tay trao quà cho những bệnh nhân nhỏ tuổi, đại diện ngân hàng Seabank mong rằng những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng sẽ là nguồn động viên tinh thần tới các bệnh nhi nhanh chóng phục hồi sức khỏe. Đại diện ngân hàng Seabank cũng cảm ơn lãnh đạo bệnh viện đa khoa Đức Giang, phòng Công tác xã hội bệnh viện đã tạo điều kiện, phối hợp để thực hiện chương trình này.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình từ thiện được ngân hàng Seabank tổ chức thường kỳ nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Hy vọng rằng trong thời gian tới bệnh viện đa khoa Đức Giang sẽ tiếp tục được đồng hành cùng ngân hàng Seabank và nhiều nhà tài trợ khác trên con đường thiện nguyện tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
03/04/2019 / benhvienducgiang
Hòa trong không khí từng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước nói chung và đoàn viên thanh niên ngành y tế nói riêng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên
03/04/2019 / benhvienducgiang
Ngày 30/3, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Hen – Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) với chuyên đề “Phòng tránh yếu tố nguy cơ xử trí cơn khó thở – hướng dẫn sử dụng bình xịt, bình hít cho bệnh nhân.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Không ít bệnh nhân sau khi măng khô, ổi, hồng có biểu hiện đau bụng, nôn, bụng chướng sờ thấy khối cứng trong ổ bụng, nghi ngờ có u. Khi đến viện, nội soi phát hiện bị khối bã thức ăn gây tắc trong ruột.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nhân nữ 52 tuổi tự nhiên thấy ngón út tay phải vận động yếu dần đi, tuy vẫn nhúc nhích được nhưng không thể duỗi thẳng được ngón tay.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Trong quá trình mổ cấp cứu cắt Viêm ruột thừa cho bệnh nhân, các bác sĩ phát hiện có dị vật nhỏ đâm thủng thành ruột. Các bác sĩ phải tiến hành lấy dị vật ra trước sau đó mới tiền hành cắt ruột thừa cho bệnh nhân.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com