logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Gắn kết yêu thương!

Một mùa xuân mới lại đến, những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018 trên khắp cả nước nhộn nhịp hơn với những lời chúc năm mới may mắn, an khang, thịnh vượng, hòa cùng niềm vui trong đầu năm. Nhưng ở đâu đó có những gia đình chưa có 1 cái Tết trọn vẹn niềm vui, bước sang 1 năm mới với nhiều lo lắng.

Phòng Công tác xã hội thay mặt bệnh viện hỗ trợ cho bệnh nhân Nguyễn Thị Nguyệt

Mỗi con người, mỗi hoàn cảnh và mỗi mảnh đời khác nhau, thì khi tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta những gì tốt đẹp nhất, may mắn nhất so với những mảnh đời còn kém may mắn hơn ta. Cuộc sống còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn. Một trong số đó có trường hợp của bà Nguyễn Thị Nguyệt sinh năm 1963 địa chỉ Lệ Chi – Gia Lâm – Hà Nội. Sinh ra và lớn lên như bao nhiêu người con gái khác với nhiều mơ ước hoài bão có một gia đình hạnh phúc, một tương lai tươi sáng, nhưng may mắn không được mỉm cười bà đã bị mắc bệnh tim, luôn sống trong tâm trạng lo lắng về bệnh tật. Bà quyết định sống một mình và bây giờ cuộc sống hoàn toàn dựa vào người em trai. Nhưng cuộc sống ở quê vốn không dư giả, hàng ngày chỉ trông chờ vào mấy sào ruộng, kinh tế không mấy khá giả. Hiện bà nhập viện trong tình trạng nhồi máu não bán cầu phải/suy tim–hẹp van hai lá. Tình hình sức khỏe  bệnh nhân suy kiệt, đau đầu phải kèm yếu nửa người trái, không tự vận động, không sinh hoạt được, nói ngọng, nói khó. Bệnh nhân có bảo hiểm hộ nghèo nhưng không đáng là bao so với chi phí bệnh nhân phải bỏ ra để nằm điều trị.

Với mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng kinh tế và đem không khí yêu thương đến với các bệnh nhân khó khăn. Có câu "Người làm cho ta! Ta làm cho ai đó! Biết đâu đáp đền". Mang lại nụ cười, niềm hi vọng dù là nhỏ bé, dù là mỏng manh nhưng đó lại là niềm hạnh phúc vô bờ bến của những ai đó được ta dành tặng.

Với tinh thần “Gắn kết yêu thương”, phòng Công Tác Xã Hội Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang kêu gọi toàn thể CBNV cùng các nhà hảo tâm hãy chung tay giúp đỡ, ủng hộ. Mọi sự ủng hộ đóng góp ít hay nhiều cũng là nguồn động viên to lớn đối với gia đình .

Mọi sự giúp đỡ vui lòng liên hệ phòng Công tác xã hội, tầng 7 nhà A Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, điện thoại: 024.66519925; Email: ctxhbvdkducgiang@gmail.com 

Phòng Công tác xã hội sẽ là cầu nối để chuyển mọi sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm đến tận tay bệnh nhân.

Xin trân trọng cảm ơn mọi tấm lòng.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
08/11/2018 / benhvienducgiang
Kỹ thuật điều trị thận nhân tạo tại khoa Nội thận tiết niệu của bệnh viện đa khoa Đức Giang được triển khai từ ngày 5-1-2011. Ban đầu, tại đây chỉ có 7 máy thận nhân tạo với khoảng gần 400 lượt điều trị thận nhân tạo hàng năm. Đến
05/11/2018 / benhvienducgiang
Trong các trường hợp bệnh nhân cần làm phẫu thuật hoặc cần phải cầm máu, bác sĩ thường chỉ định người bệnh làm xét nghiệm đông máu.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh nhân thở máy là những bệnh nhân cần được hỗ trợ hô hấp hoàn toàn hoặc một phần.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh tay-chân-miệng (BTCM) là bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người, dễ gây thành dịch do họ vi-rút đường ruột (Enterovirus) gây ra.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Nhiễm khuẩn bệnh viện gây ra những hậu quả nặng nề, kéo dài thời gian điều trị, làm tăng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ và là nguyên nhân dẫn đến tử vong.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com