logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Đón tết cùng bệnh nhân điều trị thận nhân tạo!

Với không khí lạnh giá của những ngày giáp Tết Mậu Tuất năm 2018, khắp nơi ai ai cũng chuẩn bị cho gia đình mình những món quà Tết mang đậm ý nghĩa truyền thống của quê mình, nhưng đối với những bệnh nhân mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối điều trị thận nhân tạo chu kỳ thì cho dù là ngày Tết cũng như các ngày khác trong năm họ cũng vẫn phải đều đặn đến các cơ sở y tế để điều trị thận nhân tạo một tuần 3 lần, để tiếp tục duy trì cuộc sống. Được sự quan tâm và giúp đỡ của Đảng ủy, ban Giám đốc, Công đoàn bệnh viện đa khoa Đức Giang, phòng Công tác xã hội kết hợp với hội Chữ thập đỏ quận Long Biên, hội Phụ nữ phường Đức Giang và khoa Nội thận - Tiết niệu đã tổ chức trao các phần quà Tết cho các bệnh nhân điều trị thận nhân tạo chu kỳ tại khoa Nội thận - Tiết niệu bệnh viện đa khoa Đức Giang vào sáng 12/2/2018 dương lịch tức 27 tháng Chạp năm 2017. Tại buổi tổ chức đại diện Công đoàn bệnh viện đa khoa Đức Giang và cán bộ hội Chữ thập đỏ và hội Phụ nữ phường Đức Giang đã thăm hỏi động viên và trao quà cho các bệnh nhân điều trị thận nhân tạo. Giá trị về vật chất tuy không nhiều nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, có ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần và góp một phần nhỏ hỗ trợ khó khăn cho các bệnh nhân, giúp họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, đón tết cổ truyền của dân tộc thật ấm áp, vui vẻ.

Một số hình ảnh của buổi tổ chức:

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
08/11/2018 / benhvienducgiang
Kỹ thuật điều trị thận nhân tạo tại khoa Nội thận tiết niệu của bệnh viện đa khoa Đức Giang được triển khai từ ngày 5-1-2011. Ban đầu, tại đây chỉ có 7 máy thận nhân tạo với khoảng gần 400 lượt điều trị thận nhân tạo hàng năm. Đến
05/11/2018 / benhvienducgiang
Trong các trường hợp bệnh nhân cần làm phẫu thuật hoặc cần phải cầm máu, bác sĩ thường chỉ định người bệnh làm xét nghiệm đông máu.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh nhân thở máy là những bệnh nhân cần được hỗ trợ hô hấp hoàn toàn hoặc một phần.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh tay-chân-miệng (BTCM) là bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người, dễ gây thành dịch do họ vi-rút đường ruột (Enterovirus) gây ra.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Nhiễm khuẩn bệnh viện gây ra những hậu quả nặng nề, kéo dài thời gian điều trị, làm tăng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ và là nguyên nhân dẫn đến tử vong.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com