logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Đón tết cùng bệnh nhân điều trị thận nhân tạo!

Với không khí lạnh giá của những ngày giáp Tết Mậu Tuất năm 2018, khắp nơi ai ai cũng chuẩn bị cho gia đình mình những món quà Tết mang đậm ý nghĩa truyền thống của quê mình, nhưng đối với những bệnh nhân mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối điều trị thận nhân tạo chu kỳ thì cho dù là ngày Tết cũng như các ngày khác trong năm họ cũng vẫn phải đều đặn đến các cơ sở y tế để điều trị thận nhân tạo một tuần 3 lần, để tiếp tục duy trì cuộc sống. Được sự quan tâm và giúp đỡ của Đảng ủy, ban Giám đốc, Công đoàn bệnh viện đa khoa Đức Giang, phòng Công tác xã hội kết hợp với hội Chữ thập đỏ quận Long Biên, hội Phụ nữ phường Đức Giang và khoa Nội thận - Tiết niệu đã tổ chức trao các phần quà Tết cho các bệnh nhân điều trị thận nhân tạo chu kỳ tại khoa Nội thận - Tiết niệu bệnh viện đa khoa Đức Giang vào sáng 12/2/2018 dương lịch tức 27 tháng Chạp năm 2017. Tại buổi tổ chức đại diện Công đoàn bệnh viện đa khoa Đức Giang và cán bộ hội Chữ thập đỏ và hội Phụ nữ phường Đức Giang đã thăm hỏi động viên và trao quà cho các bệnh nhân điều trị thận nhân tạo. Giá trị về vật chất tuy không nhiều nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, có ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần và góp một phần nhỏ hỗ trợ khó khăn cho các bệnh nhân, giúp họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, đón tết cổ truyền của dân tộc thật ấm áp, vui vẻ.

Một số hình ảnh của buổi tổ chức:

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
03/04/2019 / benhvienducgiang
Hòa trong không khí từng bừng, phấn khởi của đoàn viên thanh niên cả nước nói chung và đoàn viên thanh niên ngành y tế nói riêng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên
03/04/2019 / benhvienducgiang
Ngày 30/3, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ Hen – Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD) với chuyên đề “Phòng tránh yếu tố nguy cơ xử trí cơn khó thở – hướng dẫn sử dụng bình xịt, bình hít cho bệnh nhân.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Không ít bệnh nhân sau khi măng khô, ổi, hồng có biểu hiện đau bụng, nôn, bụng chướng sờ thấy khối cứng trong ổ bụng, nghi ngờ có u. Khi đến viện, nội soi phát hiện bị khối bã thức ăn gây tắc trong ruột.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nhân nữ 52 tuổi tự nhiên thấy ngón út tay phải vận động yếu dần đi, tuy vẫn nhúc nhích được nhưng không thể duỗi thẳng được ngón tay.
03/04/2019 / benhvienducgiang
Trong quá trình mổ cấp cứu cắt Viêm ruột thừa cho bệnh nhân, các bác sĩ phát hiện có dị vật nhỏ đâm thủng thành ruột. Các bác sĩ phải tiến hành lấy dị vật ra trước sau đó mới tiền hành cắt ruột thừa cho bệnh nhân.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com