logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Ấp áp những tấm lòng nhân ái

Tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, sáng ngày 01/12, các thành viên nhóm từ thiện phường Đức Giang kết hợp cùng phòng CTXH đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng 70 suất quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại 4 khoa Nội Thận tiết niệu; khoa Ung bướu; khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, khoa Ngoại Tổng hợp của bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Nhóm từ thiện phường Đức Giang.

Đây là việc làm chứa đựng đầy ấm áp tình yêu thương, mang ý nghĩa nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái. Và đây cũng là những hoạt động thường niên của nhóm từ thiện phường Đức Giang được xuất phát từ tấm lòng của mọi thành viên trong nhóm với mong muốn cùng nhau chia sẻ một chút khó khăn cho người bệnh khi đang phải điều trị tại Bệnh viện, hy vọng giúp người bệnh có thêm động lực để vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Trước nghĩa cử nhân văn cao đẹp của nhóm từ thiện phường Đức Giang, phòng Công tác xã hội nói chung và cảm nhận bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nói riêng thấy vô cùng xúc động. Qua đây, bệnh viện xin gửi lời cảm ơn chân tình nhất tới nhóm và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng nhóm từ thiện phường Đức Giang trên con đường thiện nguyện tiếp theo.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, nhóm từ thiện phường Đức Giang luôn tham gia hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn trên địa bàn quận Long Biên cũng như các tỉnh thành khác.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
02/01/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nấm Candida là bệnh cấp tính, bán cấp hoặc mạn tính do nấm men giống Candida, hầu hết là Candida albicans. Candida có sẵn ở trong cơ thể (Phế quản, khoang miệng, ruột, âm đạo, vùng da quanh hậu môn)
02/01/2019 / benhvienducgiang
Chỉ số SCC là gì?Kháng nguyên ung thư biểu mô tế bào vảy (squamous cell carcinoma antigen: SCCA hay SCC) là một nhóm các glycoprotein, thuộc nhóm các chất ức chế serine/ cysteine protease, được sản xuất bởi các tế bào vảy.
02/01/2019 / benhvienducgiang
Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý gặp ở khoảng10 % phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Dù không phải là căn bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lạc nội mạc cổ tử cung là một trong những nguyên nhân gây đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt và
02/01/2019 / benhvienducgiang
U nhầy ruột thừa hình thành do tích tụ chất nhày bên trong lòng ống ruột thừa và có sự tắc nghẽn ở gốc ruột thừa. Bệnh này có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào nhưng thường thấy ở tuổi > 35, nữ gặp nhiều hơn nam.
25/12/2018 / benhvienducgiang
Ung thư biểu mô tế bào gai (Squamous cell carcinoma) thường xuất hiện ở phần da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ở nam giới tuổi trung niên hoặc cao tuổi. Tỷ lệ gia tăng cho mỗi 10 độ gần đường
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com