logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Ấp áp những tấm lòng nhân ái

Tiếp nối truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, sáng ngày 01/12, các thành viên nhóm từ thiện phường Đức Giang kết hợp cùng phòng CTXH đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng 70 suất quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại 4 khoa Nội Thận tiết niệu; khoa Ung bướu; khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, khoa Ngoại Tổng hợp của bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Nhóm từ thiện phường Đức Giang.

Đây là việc làm chứa đựng đầy ấm áp tình yêu thương, mang ý nghĩa nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái. Và đây cũng là những hoạt động thường niên của nhóm từ thiện phường Đức Giang được xuất phát từ tấm lòng của mọi thành viên trong nhóm với mong muốn cùng nhau chia sẻ một chút khó khăn cho người bệnh khi đang phải điều trị tại Bệnh viện, hy vọng giúp người bệnh có thêm động lực để vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Trước nghĩa cử nhân văn cao đẹp của nhóm từ thiện phường Đức Giang, phòng Công tác xã hội nói chung và cảm nhận bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nói riêng thấy vô cùng xúc động. Qua đây, bệnh viện xin gửi lời cảm ơn chân tình nhất tới nhóm và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng nhóm từ thiện phường Đức Giang trên con đường thiện nguyện tiếp theo.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, nhóm từ thiện phường Đức Giang luôn tham gia hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và tặng quà cho người già neo đơn trên địa bàn quận Long Biên cũng như các tỉnh thành khác.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
08/11/2018 / benhvienducgiang
Kỹ thuật điều trị thận nhân tạo tại khoa Nội thận tiết niệu của bệnh viện đa khoa Đức Giang được triển khai từ ngày 5-1-2011. Ban đầu, tại đây chỉ có 7 máy thận nhân tạo với khoảng gần 400 lượt điều trị thận nhân tạo hàng năm. Đến
05/11/2018 / benhvienducgiang
Trong các trường hợp bệnh nhân cần làm phẫu thuật hoặc cần phải cầm máu, bác sĩ thường chỉ định người bệnh làm xét nghiệm đông máu.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh nhân thở máy là những bệnh nhân cần được hỗ trợ hô hấp hoàn toàn hoặc một phần.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh tay-chân-miệng (BTCM) là bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người, dễ gây thành dịch do họ vi-rút đường ruột (Enterovirus) gây ra.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Nhiễm khuẩn bệnh viện gây ra những hậu quả nặng nề, kéo dài thời gian điều trị, làm tăng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ và là nguyên nhân dẫn đến tử vong.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com