logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
Phẫu thuật nội soi cắt tử cung hoàn toàn
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 21/12/2017
Ngày 19/12/2017, được sự hỗ trợ từ chuyên gia PGS.TS Vũ Bá Quyết – Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, khoa Phụ Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tiến hành phẫu thuật nội soi cắt tử cung hoàn toàn cho bệnh nhân Đỗ Thị Mai H (46 tuổi), Đức Giang, Long Biên với chẩn đoán U xơ tử cung, rong kinh do quá sản niêm mạc tử cung không điển hình.

Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 14/08/2017
Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội đang bùng phát lên dịch sốt xuất huyết khiến cho hàng ngàn người mắc và đã ghi nhận những trường hợp tử vong do sốt xuất huyết. Nhận thức được điều đó, cùng với sự chỉ đạo của Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch sốt xuất huyết đến tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên và người bệnh cũng như người nhà người bệnh bằng nhiều hình thức như tuyên truyền bằng hình ảnh các đoạn phim ngắn, trực tiếp tuyên truyền trong các cuộc họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện.

Xét nghiệm Double Test
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 20/12/2017
Trong quá trình thai giáo, để theo dõi sức khỏe của mẹ và thai nhi một cách tốt nhất thì mẹ bầu cần khám, siêu âm thai đúng thời điểm, đồng thời làm các xét nghiệm sàng lọc trước sinh. Double test là một trong những xét nghiệm sàng lọc nên được thực hiện, tuy nhiên xét nghiệm double test là gì không phải thai phụ nào cũng nắm rõ

Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang chung tay giữ gìn bệnh viện “xanh-sạch-đẹp” góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 11/08/2017
Trong  môi  trường bệnh viện, việc giữ “xanh, sạch, đẹp” không chỉ góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, mà còn tạo không gian dưỡng bệnh thoải mái, có lợi cho tinh thần và sự phục hồi của người bệnh. Chính vì

Những điều bạn cần biết về lạc nội mạc tử cung
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 20/12/2017
Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý gặp ở khoảng 10% phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Dù không phải là căn bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lạc nội mạc cổ tử cung là một trong những nguyên nhân gây đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt và là lý do hàng đầu dẫn tới tình trạng vô sinh của chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

Đại hội chi bộ Nội 1 nhiệm kỳ 2017 - 2020
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 11/08/2017
Ngày 09-8-2017 Chi bộ Nội 1 thuộc Đảng bộ bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

Sinh hoạt chuyên môn: Điều trị viêm gan siêu vi C mạn
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 11/12/2017
Chiều ngày 6/12, tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn “Điều trị viêm gan siêu vi C mạn” do PGS.TS Trịnh Thị Ngọc – Trưởng khoa Truyền nhiễm bệnh viện Bạch Mai giảng dạy với sự tài trợ của Công ty MSD – Mỹ tài trợ. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Phan Thị Thanh Bình – phó Giám đốc bệnh viện, cùng các Trưởng khoa phòng và bác sĩ của bệnh viện tham gia.

Bệnh viện Đức Giang tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện thường kỳ
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 11/08/2017
Sáng ngày 10/08, Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện đã được tổ chức tại phòng họp 2. Với phương châm hướng tới sự hài lòng của người bệnh, phòng Điều dưỡng đã tổ chức buổi họp thường kỳ hàng tháng với sự tham gia của các điều dưỡng trưởng và bệnh nhân nội trú tại các khoa trong bệnh viện. Với mục tiêu phổ biến các nội quy, quy định của bệnh viện tới người bệnh và người nhà người bệnh đang nằm điều trị tại các khoa. Qua đó, lắng nghe những ý kiến đóng góp, phản hồi của người bệnh khi điều trị tại viện.

Phẫu thuật U xơ tuyến vú phải cho nam bệnh nhân
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 06/12/2017
Chiều ngày 4/12, tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra ca phẫu thuật U xơ tuyến vú phải cho 1 bệnh nhân là nam giới. Bệnh nhân nam sinh năm 1987 trú tại Gia Lâm nhập viện trong tình trạng đau tức ngực phải. Được biết, bệnh nhân phát hiện khối vùng ngực phải nhiều năm nay và khối này to dần gây đau tức, khó chịu gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sinh hoạt.

 Những điều cần biết khi đi khám chữa bệnh bằng Bảo hiểm y tế
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 11/08/2017
Từ ngày 01 tháng 01 năm 2018, Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật số 12/2017/QH14 (sau đây gọi là Bộ luật Hình sự năm 2015) có hiệu lực thi hành trong đó có điều 215 “Tội gian lận bảo hiểm y tế”. Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế về công tác phòng chống hành vi gian lận, trục lợi Quỹ BHYT, Bệnh viện Đa Khoa Đức Giang trong những năm qua đã đổi mới và cải cách nhiều thủ tục hành chính liên quan đến việc khám bệnh, chữa bệnh đối với người có thẻ BHYT, nhằm tạo thuận lợi cho người dân đến đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện, chúng tôi xin nêu ra một số điề

Nghị lực hồi phục sau phẫu thuật gãy 2 xương cẳng chân phức tạp của bệnh nhân cao tuổi
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 06/12/2017
Ngày 21/09/2017, khoa CTCH đã tiếp nhận trường hợp bệnh nhân Lê Văn H năm nay đã 73 tuổi nhập viện trong tình trạng một bên chân đang bó bột, sẹo mổ chằng chịt, cứng khớp gối, cơ bị teo khá nhiều. Bệnh nhân đã được mổ tại một bệnh viện khác 2-3 lần, sau 4 tháng kể từ ngày mổ chân bệnh nhân vẫn không nhúc nhích, cử động được và tại chỗ gãy xương đã hình thành khớp giả.

Bạn cần biết về
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 11/08/2017
Từ ngày 01 tháng 01 năm 2018, Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 đã được sửa đổi, bổ sung một số điều theo Luật số 12/2017/QH14 (sau đây gọi là Bộ luật Hình sự năm 2015) có hiệu lực thi hành trong đó có điều 215. Vậy điều 215 của bộ luật này là gì? Xin được gửi tới Quý bạn đọc toàn bộ nội dung của điều 215 nằm trong bộ luật này:

Viêm ruột hoại tử ở trẻ sơ sinh
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 05/12/2017
Viêm ruột hoại tử sơ sinh thường gặp ở trẻ đẻ non và cân nặng thấp. Đa số sơ sinh non tháng tiến triển đến viêm ruột hoại tử thường đang khỏe, đang tăng trưởng và đang ăn đường miệng tốt. Viêm ruột hoại tử sơ sinh diễn biến nhanh và để lại hậu quả nặng nề. Nếu không phát hiện sớm và kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

 Đại hội chi bộ Chuyên môn nghiệp vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 10/08/2017
Sáng ngày 8/8, tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra Đại hội Chi bộ Chuyên môn nghiệp vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tham dự đại hội có đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy – phó Giám đốc phụ trách bệnh viện cùng các đảng viên chi bộ Chuyên môn nghiệp vụ.

Báo cáo kết quả triển khai hoạt động 5S tại Khoa Ngoại tổng hợp – Bệnh viện đa khoa Đức Giang năm 2017
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 05/12/2017
5S là viết tắt của 5 bước: Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ - Săn Sóc – Sẵn sàng.

Đại hội Chi bộ Nhi – Đông Y
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 04/08/2017
Sáng ngày 03/08, Chi Bộ Nhi Đông Y tổ chức Đại hội Chi bộ, tới dự có đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Phan Thị Thanh Bình – Phó Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ Nhi – Đông

Đồng hành cùng bệnh nhân suy thận điều trị thận nhân tạo chu kỳ
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 04/12/2017
Được sự quan tâm và giúp đỡ của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn bệnh viện đa khoa Đức Giang kết hợp với Hội từ thiện, Hội chữ thập đỏ Quận Long Biên và Hội phụ nữ Phường Đức Giang đã tổ chức trao các phần quà cho các bệnh nhân điều trị thận nhân tạo chu kỳ tại khoa Nội thận - Tiết niệu bệnh viện đa khoa Đức Giang vào sáng 01/12/2017

Tập huấn triển khai 5S tại khoa Dược Bệnh viện đa khoa Đức Giang
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 04/08/2017
Được sự khích lệ của Ban giám đốc bệnh viện, và hưởng ứng nhiệt tình của lãnh đạo Khoa Dược. Trong 2 ngày 04 - 05/7/2017, Ths.bs.Ngô Hữu Phương, trưởng phòng Quản lý chất lượng của bệnh viện, đã chia sẻ kinh nghiệm triển khai 5S cho

Phục hồi chức năng cho bệnh nhân cứng khớp vai sau chấn thương cố định gãy xương đòn
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 30/11/2017
Gãy xương đòn là sự mất toàn vẹn của xương đòn do chấn thương trực tiếp hoặc gián tiếp gây đau và hạn chế vận động. Phục hồi chức năng cho bệnh nhân gãy xương đòn là áp dụng các kỹ thuật vật lý trị liệu, vận động trị liệu để thúc đẩy quá trình liền xương, các chức năng liên quan của xương đòn và các biến chứng (teo cơ, cứng khớp vai)

Nâng cao chất lượng khám bệnh tại Khoa khám bệnh
Đăng bởi: benhvienducgiang   Phòng: Biên tập   Ngày đăng: 04/08/2017
Phải luôn nhớ rằng công tác chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân là một công trình tập thể, bao gồm nhiều khâu có liên quan chặt chẽ với nhau. Chúng ta có thể nói rằng công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân bắt đầu từ người thường trực, điều
Bài viết mới nhất
02/01/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nấm Candida là bệnh cấp tính, bán cấp hoặc mạn tính do nấm men giống Candida, hầu hết là Candida albicans. Candida có sẵn ở trong cơ thể (Phế quản, khoang miệng, ruột, âm đạo, vùng da quanh hậu môn)
02/01/2019 / benhvienducgiang
Chỉ số SCC là gì?Kháng nguyên ung thư biểu mô tế bào vảy (squamous cell carcinoma antigen: SCCA hay SCC) là một nhóm các glycoprotein, thuộc nhóm các chất ức chế serine/ cysteine protease, được sản xuất bởi các tế bào vảy.
02/01/2019 / benhvienducgiang
Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý gặp ở khoảng10 % phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Dù không phải là căn bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lạc nội mạc cổ tử cung là một trong những nguyên nhân gây đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt và
02/01/2019 / benhvienducgiang
U nhầy ruột thừa hình thành do tích tụ chất nhày bên trong lòng ống ruột thừa và có sự tắc nghẽn ở gốc ruột thừa. Bệnh này có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào nhưng thường thấy ở tuổi > 35, nữ gặp nhiều hơn nam.
25/12/2018 / benhvienducgiang
Ung thư biểu mô tế bào gai (Squamous cell carcinoma) thường xuất hiện ở phần da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ở nam giới tuổi trung niên hoặc cao tuổi. Tỷ lệ gia tăng cho mỗi 10 độ gần đường
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com