logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khoa Nội thận tiết niệu bệnh viện đa khoa Đức Giang một địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý thận tiết niệu

Kỹ thuật điều trị thận nhân tạo tại khoa Nội thận tiết niệu của bệnh viện đa khoa Đức Giang được triển khai từ ngày 5-1-2011. Ban đầu, tại đây chỉ có 7 máy thận nhân tạo với khoảng gần 400 lượt điều trị thận nhân tạo hàng năm. Đến nay được sự giúp đỡ của các Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành như Bệnh viện Thận Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai thì hiện tại khoa Nội thận tiết niệu đang quản lý và điều trị cho khoảng 130 bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối với khoản gần 20.000 lượt điều trị thận nhân tạo mỗi năm. Mặc dù đã hoạt động hết công suất nhưng chừng đó vẫn chưa đủ đáp ứng được hết nhu cầu điều trị của nhân dân.

Hòa trong không khí kỷ niệm 64 năm ngày giải phóng thủ đô (10/10/1954-10/102018), 15 năm ngày thành lập quận Long Biên và 55 năm ngày thành lập bệnh viện đa khoa Đức Giang. Cán bộ công nhân viên bệnh viện đa khoa Đức Giang thi đua lập thành tích hướng tới các ngày kỷ niệm lớn của đất nước và của bệnh viện. Khoa Nội thận tiết niệu thuộc bệnh viện đa khoa Đức Giang đã long trọng khai trương đơn nguyên thận nhân tạo mới nhằm đáp ứng được nhu cầu điều trị ngày càng cao của nhân dân và góp phần giảm quá tải bệnh viện.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Đảng ủy, Ban giám đốc bệnh viện, đơn nguyên thận nhân tạo được đầu tư trang thiết bị mới đồng bộ từ hệ thống xử lý và sản xuất nước RO, 30 máy thận nhân tạo thế hệ mới, 03 máy điều trị HDF-online. Đặc biệt với hệ thống thống pha dịch trung tâm phục vụ cho điều trị thận nhân tạo, hệ thống quản lý và kiểm soát hoàn toàn tự động hiện đại. Trên hết, với 27 cán bộ công nhân viên của khoa đã được đào tạo chuyên nghiệp ngoài thực hiện kỹ thuật thận nhân tạo thường qui một cách thuần thục thì khoa đã sẵn sàng làm chủ các kỹ thuật mới như HDF-online và lọc màng bụng tự động nhằm nâng cao chất lượng điều trị và cải thiện tốt nhất chất lượng cuộc sống của bệnh nhân bệnh thận mạn giai đoạn cuối.

C:\Users\NOITHAN\Desktop\New folder\IMG_2306.JPG

C:\Users\NOITHAN\Downloads\IMG_2210.JPG

Toàn cảnh khoa và bàn quầy tiếp đón

C:\Users\NOITHAN\Desktop\New folder\IMG_2305.JPG

Hệ thống giường ghế phục vụ bệnh nhân thận nhân tạo chu kỳ

C:\Users\NOITHAN\Desktop\New folder\IMG_2307.JPG

Hệ thống pha dịch trung tâm ACID Mix


C:\Users\NOITHAN\Desktop\New folder\IMG_2308.JPG


C:\Users\NOITHAN\Desktop\New folder\IMG_2309.JPG

Hệ thống xử lý và sản xuất nước RO hiện đại, kiểm soát hoàn toàn tự động

Với sự ra đời của đơn nguyên thận nhân tạo mới thuộc khoa Nội thận tiết niệu bệnh viện đa khoa Đức Giang phần nào đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân khu vực địa bàn Quận Long Biên, Huyện Gia Lâm và các tỉnh, thành phố lân cận, giúp người bệnh giảm chi phí đi lại và giảm quá tải bệnh viện cho các bệnh viện tuyến trên.
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
23/03/2019 / benhvienducgiang
Bệnh lao là  một trong những bệnh nhiễm trùng mạn tính xuất hiện sớm nhất ở loài người. Vào đầu thế kỷ 18, bệnh lao đã hoành hành ở Châu Âu, Châu Mỹ và trở thành bệnh dịch nguy hiểm gây chết nhiều người nhất, cứ 07
14/03/2019 / benhvienducgiang
Ngày 13/3 Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Khắc Hiền đến làm việc với Ban lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đức Giang về thực hiện triển khai bệnh án điện tử.
14/03/2019 / benhvienducgiang
Kể từ ngày 25/02/2019 dịch vụ “ Đăng ký hẹn giờ khám bệnh theo yêu cầu qua tổng đài 19006873;Bệnh Viện Đa Khoa Đức Giang”;chính thức hoạt động.
14/03/2019 / benhvienducgiang
Mới đây, các bác sĩ khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã phẫu thuật cứu sống một trường hợp bệnh nhân bị đâm vào cổ gây tổn thương động mạch cảnh.
14/03/2019 / benhvienducgiang
Trong 3 ngày 8-11/3, Quận đoàn Long biên đã phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Đức Giang thực hiện Chương trình xuân tình nguyện - Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com