logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

BVĐK Đức Giang tổ chức hội nghị Cán bộ công nhân viên chức năm 2018.

Ngày 25/01/2018, bệnh viện đa khoa Đức Giang tổ chức hội nghị CBCNVC và người lao động năm 2018 tại bệnh viện.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Huy Toàn – Chủ tịch Công đoàn ngành, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn

Về phía Bệnh viện đa khoa Đức Giang có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám đốc bệnh viện, đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc bệnh viện, đồng chí Phan Thị Thanh Bình – phó Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn; Đoàn thanh niên, Thanh tra nhân dân; Trưởng, Phó các khoa phòng cùng 70% cán bộ, y, bác sỹ là đại biểu tiêu biểu từ các khoa, phòng trong bệnh viện

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc bệnh viện trình bày Báo cáo đánh giá công tác năm 2017, những thành tựu bệnh viện đã đạt được và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018. Hội nghị cũng đã đưa ra được nghị quyết, các quy chế khen thưởng, chi tiêu cho CBCNVC và người lao động của bệnh viện năm 2018.

Đồng chí Lê Anh Tuấn – phó Giám đốc Bệnh viện trình bày báo cáo tại Hội nghị.

Trong năm qua, tập thể cán bộ công nhân viên của bệnh viện đã vượt qua mọi thử thách, khắc phục khó khăn để đạt được nhiều thành tích rất đáng khích lệ trong công tác quản lý khám chữa bệnh nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của bệnh viện. Ngoài ra, Bệnh viện cũng ứng dụng nhiều quy trình kỹ thuật chuyên môn, kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị, mang lại sự sống cho những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ công nhân viên cũng được Ban chấp hành Công đoàn và Ban lãnh đạo quan tâm thực hiện tốt, tạo niềm tin và sự gắn bó cho tập thể cán bộ bệnh viện đa khoa Đức Giang.

Bên cạnh những gì đã làm được, để Bệnh viện phát triển hơn nữa trong năm 2018, đại diện các khoa phòng đã có những bản tham luận ý nghĩa và thiết thực làm cơ sở cho việc thực hiện mục tiêu 2018. Các bản tham luận đều hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ của bệnh viện cả về tinh thần thái độ phục vụ và phát triển chuyên môn, phát triển các dịch vụ kĩ thuật cao cùng với việc đẩy mạnh truyền thông quảng bá hình ảnh bệnh viện.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Anh - PTP Công tác xã hội đọc tham luận tại Hội nghị

Tiếp theo, hội nghị cũng được nghe đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện báo cáo hoạt động Công đoàn bệnh viện đa khoa Đức Giang năm 2017. Năm 2017, Công đoàn bệnh viện đạt được nhiều thành tích trong việc chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho cán bộ viên chức lao động và thực hiện các hoạt động xã hội như tham gia các chương trình từ thiện, hiến máu nhân đạo.

Sau báo cáo của Công đoàn bệnh viện, đồng chí Vũ Thị Thanh Hà - Trưởng Ban thanh tra nhân dân đọc bản báo cáo hoạt động của Ban thanh tra trong năm 2017.

Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân mới gồm 3 đồng chí: Vũ Thị Thanh Hà, Ngô Hữu Phương, Chu Thị Huyền.

Đồng chí Nguyễn Văn Thường - Giám đốc bệnh viện chúc mừng Ban Thanh tra nhân dân mới 

Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến góp ý và xây dựng của các cán bộ công nhân viên trong bệnh viện mong muốn bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám đốc bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao cố gắng của tập thể CBCNV bệnh viện đa khoa Đức Giang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017. Trong năm tới, bệnh viện cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt được các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Cuối cùng đồng chí Nguyễn Văn Thường chúc toàn thể CBCNV bệnh viện đa khoa Đức Giang sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
08/11/2018 / benhvienducgiang
Kỹ thuật điều trị thận nhân tạo tại khoa Nội thận tiết niệu của bệnh viện đa khoa Đức Giang được triển khai từ ngày 5-1-2011. Ban đầu, tại đây chỉ có 7 máy thận nhân tạo với khoảng gần 400 lượt điều trị thận nhân tạo hàng năm. Đến
05/11/2018 / benhvienducgiang
Trong các trường hợp bệnh nhân cần làm phẫu thuật hoặc cần phải cầm máu, bác sĩ thường chỉ định người bệnh làm xét nghiệm đông máu.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh nhân thở máy là những bệnh nhân cần được hỗ trợ hô hấp hoàn toàn hoặc một phần.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh tay-chân-miệng (BTCM) là bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người, dễ gây thành dịch do họ vi-rút đường ruột (Enterovirus) gây ra.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Nhiễm khuẩn bệnh viện gây ra những hậu quả nặng nề, kéo dài thời gian điều trị, làm tăng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ và là nguyên nhân dẫn đến tử vong.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com