logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hợp tác quốc tế trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân

Tháng 10/2010 bệnh viện Đa khoa Đức Giang được vinh dự coi là đơn vị duy nhất đại diện cho quốc gia Việt Nam tham gia thí điểm chương trình “Chăm sóc chấn thương” của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). 
Chương trình gồm có 13 đơn vị thuộc các quốc gia trên toàn thế giới tham gia như: 
- Trường Đại Học British Colombia, Vancouver, Canada; 
- Bệnh viện đại học Ciudad de Neiva,Thành phố Neiva, Colombia;
- Trường Đại Học Toronto,Canada;
- Bệnh viện  Estadual Adaxo Pereira Nunes, Rio, Brazil;
- Bệnh việnLimbé Municipal, Limbé, Cameroon; 
- Bệnh viện Buea, Buea, Cameroon; 
- Bệnh viện Universitaire de Kigali, Rwanda; 
- Bệnh viện St. Stephen's, Delhi, India;
- Bệnh viện Đa khoa Thành Phố Lokmanya Tilak Mumbai, India;
- Bệnh viện Đại HọcAga Khan, Karachi, Pakistan; 
- Bệnh viện Đa khoa khu vực Khon Kaen, Khon Kaen, Thailand;
- Bệnh viện Đa khoa Đức Giang, Hanoi, Viet Nam; 
- Bệnh việnAlfred, Melbourne Úc.
Mục đích của chương trình nghiên cứu khoa học này là nhằm đánh giá xem, liệu một chương trình chăm sóc chấn thương có cải thiện mức độ tuân thủ đối với việc chăm sóc trong quá trình cấp cứu cho bệnh nhân chấn thương và liệu rằng, việc áp dụng chương trình này có mang lại những tác động gì về biến chứng và tử vong bên cạnh quy trình cấp cứu cơ bản (ví dụ như thời gian vận chuyển BN đến phòng phẫu thuật).  Những biến số này sẽ được xác định trước và sau khi thực hiện chương trình chăm sóc chấn thương có hiệu quả không.
Sau 01 năm thực hiện dự án (từ 10/2010 - 10/2011) bệnh viện Đức Giang đã có những cải thiện rõ rệt trong các bước chăm sóc người bệnh chấn thương của đội ngũ nhân viên y tế, hạn chế được những sai sót và đang từng bước cải thiện phát triển hơn nữa. 
Hội thảo “Cải thiện chăm sóc chấn thương” được tổ chức tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia trong 4 ngày (02/5/2012 - 06/5/2012) gồm 13 đơn vị thành viên nêu trên tham gia. Các đơn vị thành viên đã thống nhất về bản dự thảo cuối cùng, nhằm đưa ra những giải pháp chăm sóc chấn thương, hạn chế tử vong của bệnh nhân và cải thiện đáng kể số người bị thương vong, tai nạn. 
Hội thảo không chỉ là cơ hội để các nước thành viên trau dồi kiến thức, học hỏi lẫn nhau, mà thông qua đó còn là diễn đàn chung của Y tế thế giới phấn đấu phát triển hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng vì một Thế giới  Hòa bình hơn, tươi đẹp hơn./. 

Một số ảnh trong hội thảoCác chuyên gia bàn luận về “Danh mục bảng kiểm”PGS, TS Nguyễn Thái Sơn-Giám đốc BVĐK Đức Giang đang trình bày về vấn đề tai nạn thương tích tại các nước thu nhập thấp
Các thành viên tham gia trong hội thảoCác chuyên gia chính trong chương trình “Chăm sóc chấn thương” 
( PGS, TS Nguyễn Thái Sơn đứng thứ hai bên tay trái) 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Nguồn Bệnh viện

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
02/01/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nấm Candida là bệnh cấp tính, bán cấp hoặc mạn tính do nấm men giống Candida, hầu hết là Candida albicans. Candida có sẵn ở trong cơ thể (Phế quản, khoang miệng, ruột, âm đạo, vùng da quanh hậu môn)
02/01/2019 / benhvienducgiang
Chỉ số SCC là gì?Kháng nguyên ung thư biểu mô tế bào vảy (squamous cell carcinoma antigen: SCCA hay SCC) là một nhóm các glycoprotein, thuộc nhóm các chất ức chế serine/ cysteine protease, được sản xuất bởi các tế bào vảy.
02/01/2019 / benhvienducgiang
Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý gặp ở khoảng10 % phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Dù không phải là căn bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lạc nội mạc cổ tử cung là một trong những nguyên nhân gây đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt và
02/01/2019 / benhvienducgiang
U nhầy ruột thừa hình thành do tích tụ chất nhày bên trong lòng ống ruột thừa và có sự tắc nghẽn ở gốc ruột thừa. Bệnh này có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào nhưng thường thấy ở tuổi > 35, nữ gặp nhiều hơn nam.
25/12/2018 / benhvienducgiang
Ung thư biểu mô tế bào gai (Squamous cell carcinoma) thường xuất hiện ở phần da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ở nam giới tuổi trung niên hoặc cao tuổi. Tỷ lệ gia tăng cho mỗi 10 độ gần đường
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com