logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Thẻ khám bệnh thông minh - Giải pháp ưu việt và tiết kiệm

Chỉ cần một bước đơn giản là quẹt thẻ sau khi đã đặt lịch khám qua tổng đài, với khoảng thời gian khoảng 3 – 5 giây, người bệnh đã có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký khám bệnh của mình. Đó là một trong những tiện ích mà chiếc “Thẻ khám bệnh thông minh” mang đến - Một giải pháp ưu việt và tiết kiệm.

Thẻ khám bệnh thông minh triển khai theo Hệ thống MỘT THẺ QUỐC GIA, với sự phối hợp giữa Cục Thương mại điện tử và CNTT - Bộ Công Thương và Cục Quản lý Khám chữa bệnh - Bộ Y tế thuộc Chương trình "Phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2014-2020", do Thủ tướng Chính phủ ban hành tại Quyết định số 689/QĐ-TTg ngày 11/5/2013.

Thẻ khám chữa bệnh thông minh giúp cho việc đăng ký khám, chữa bệnh được thuận tiện hơn, giảm thời gian chờ đợi, giảm thủ tục hành chính, bảo đảm kết quả nhanh chóng, dữ liệu bệnh nhân được lưu trữ vào hệ thống y bạ điện tử. Hiện tại, thẻ đang được triển khai tại ở hơn 60 bệnh viện của 25 tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang là một trong số các đơn vị tiên phong ứng dụng Thẻ khám bệnh thông minh trong chương trình Một thẻ quốc gia từ năm 2014.

Hiện tại, chương trình sử dụng thẻ thông minh được triển khai áp dụng cho tất cả bệnh nhân có nhu cầu đến khám tại các khoa của bệnh viện đa khoa Đức Giang, người bệnh được cấp thẻ hoàn toàn miễn phí tại cửa số 10 – Nhà A Bệnh viện đa khoa Đức Giang

(Khi đi mang theo CMTND, thẻ BHYT đúng tuyến)

TÍNH NĂNG CỦA THẺ ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH THÔNG MINH:

  • Lấy số khám bệnh từ xa bằng cách gọi đăng ký qua tổng đài 19006888 (trong giờ hành chính)
  • Giảm tối đa thời gian chờ đợi lấy số khám, đăng ký lấy phiếu khám so với cách thông thường
  • Tiếp đón điện tử
  • Tra cứu sổ y bạ điện tử: Dùng mã số thẻ KCB tra cứu lịch sử khám chữa bệnh qua: www.ybadientu.vn
  • Thanh toán điện tử khi thẻ được kích hoạt tại NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI (MB BANK) (Hướng tới hạn chế sử dụng tiền mặt).

CÁCH ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH TỪ XA:

Chỉ cần 5 bước như sau, quý vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và hoàn toàn không mất công chờ đợi đến đăng ký khám tại Bệnh viện.

Bước 1: Gọi đến tổng đài CSKH bệnh viện theo số: 19006888 (trong giờ hành chính)

Bước 2: Đọc mã thẻ (dãy số màu vàng, góc bên trái, mặt trước thẻ) bắt đầu bằng dãy số 0000

Bước 3: Đăng ký ngày khám, phòng khám theo nhu cầu của khách hàng

Bước 4: Đợi nhân viên CSKH thông báo số thứ tự trong phòng khám và khoảng thời gian đến khám bệnh đã đăng ký.

Bước 5: Khi đi khám bệnh, yêu cầu KH mang theo đầy đủ thẻ khám bệnh thông minh, CMTND, thẻ BHYT, giấy hẹn khám lại hoặc giấy chuyển viện đến tầng 1 nhà A khoa khám bệnh.

CÁCH LẤY SỐ KHÁM QUA TIẾP ĐÓN ĐIỆN TỬ

Bước 1: Đến cây táp thẻ (màu cam) tại tầng 1 nhà A, khoa khám bệnh – Khu vực đón tiếp xuất trình đầy đủ giấy tờ mang theo.

Bước 2: Nhận phiếu đăng ký khám tại cây táp thẻ và về phòng khám theo đúng số thứ tự trong phòng khám đã đặt trước qua tổng đài.

Nhờ những tiện ích của “Thẻ thông minh”, người bệnh sẽ hoàn toàn làm chủ thời gian của mình, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi, hạn chế những thủ tục gây phiền hà. Chiếc thẻ này còn tích hợp có thể lưu trữ toàn bộ thông tin và hồ sơ, bệnh sử của người bệnh giúp người bệnh hoàn toàn chủ động tra cứu những thông tin về sức khỏe của mình trên hệ thống. Lựa chọn quản lý sức khỏe qua “Thẻ thông minh” là một giải pháp mang tính ưu việt và thực sự tiết kiệm.


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
06/06/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nhân Đ. N. L, nữ, 68 tuổi, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội đến khám ngày 12/05/2019 tại bệnh viện Đa Khoa Đức Giang vì sốt, đau hố chậu trái và lưng trái.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Chúng ta sử dụng các công cụ lao động và sinh hoạt đều bằng đôi bàn tay. Vì vậy, trong lao động sản xuất cũng như trong cuộc sống, tỷ lệ vết thương bàn tay là khá cao.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Khớp vai là một khớp lớn của cơ thể, biểu hiện lâm sàng các bệnh vùng khớp vai đa dạng trong đó viêm quanh khớp vai là bệnh thường gặp, ảnh hưởng đến vận động và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Hiện nay trên toàn cầu, đặc biệt ở các nước đang phát triển, các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp cấp, biến chứng sau sinh non tháng, biến chứng trong quá trình chuyển dạ, tiêu chảy... vẫn chiếm tỷ lệ tử vong hàng đầu ở trẻ dưới 5 tuổi.
23/05/2019 / benhvienducgiang
Rối loạn nuốt hay khó nuốt là một cảm giác “mắc kẹt” hay làm tắc nghẽn đường đi của thức ăn qua miệng, họng, thực quản tới dạ dày. Rối loạn nuốt có thể là do tổn thương khu vực lưỡi, tổn thương cảm giác dây phế vị và trung tâm nuốt…
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com