logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Lễ mở thầu lựa chọn nhà thầu cung cấp thuốc năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 96/KH-UBND ngày 23 tháng 4 năm 2018 của UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai công tác lựa chọn nhà thầu cung cấp thuốc năm 2018 cho các cơ sở y tế công lập trên địa bàn Thành phố. Bệnh viện Đa khoa Đức Giang được giao nhiệm vụ là đơn vị đấu thầu tập trung cho 120 đơn vị y tế công lập của thành phố Hà Nội.

Ngày 13/9, tại Hội trường tầng 2 nhà A bệnh viện đa khoa Đức Giang đã diễn ra lễ mở thầu lựa chọn nhà thầu cung cấp thuốc năm 2018 theo hình thức tập trung cho các cơ sở y tế công lập trên địa bàn Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc Lễ mở thầu.

Tới tham dự có Đồng chí, Nguyễn Văn Khải - Trưởng phòng Nghiệp vụ Dược Sở Y tế; đồng chí Tô Hoài Nam - Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ Dược Sở Y tế - Tổ phó Tổ Chuyên gia; Phòng PA83 – Công An thành phố Hà Nội; Tổ Giám sát đại diện cho UBND Thành phố; Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Tài chính; Thanh tra Thành phố;…Tổ Chuyên gia cùng sự có mặt của gần 100 nhà thầu. Về phía bệnh viện, có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám độc Bệnh viện; Lê Anh Tuấn - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các phòng ban chức năng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thường - Giám đốc Bệnh viện cho biết đây vừa nhiệm vụ cũng vừa là trọng trách rất lớn bởi không chỉ là công tác đấu thầu cho bệnh viện mà còn cho 120 cơ sở y tế công lập thành phố. Để triển khai được nhiệm vụ quan trọng này, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã bước ngay vào thành lập các Tổ làm việc cần thiết, đôn đốc các thành viên khoa Dược, phòng TCKT cùng các phòng liên quan gấp rút triển khai nhiệm vụ.

Việc đấu thầu thuốc theo hình thức tập trung sẽ giúp lựa chọn ra các sản phẩm thuốc có chất lượng tốt, sẽ tiết kiệm chi ngân sách, giảm giá mua, giảm chi phí thực hiện các thủ tục liên quan đến đấu thầu đồng thời đem lại sự minh bạch và đảm bảo tính khách quan trong quá trình đấu thầu.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
06/06/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nhân Đ. N. L, nữ, 68 tuổi, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội đến khám ngày 12/05/2019 tại bệnh viện Đa Khoa Đức Giang vì sốt, đau hố chậu trái và lưng trái.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Chúng ta sử dụng các công cụ lao động và sinh hoạt đều bằng đôi bàn tay. Vì vậy, trong lao động sản xuất cũng như trong cuộc sống, tỷ lệ vết thương bàn tay là khá cao.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Khớp vai là một khớp lớn của cơ thể, biểu hiện lâm sàng các bệnh vùng khớp vai đa dạng trong đó viêm quanh khớp vai là bệnh thường gặp, ảnh hưởng đến vận động và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Hiện nay trên toàn cầu, đặc biệt ở các nước đang phát triển, các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp cấp, biến chứng sau sinh non tháng, biến chứng trong quá trình chuyển dạ, tiêu chảy... vẫn chiếm tỷ lệ tử vong hàng đầu ở trẻ dưới 5 tuổi.
23/05/2019 / benhvienducgiang
Rối loạn nuốt hay khó nuốt là một cảm giác “mắc kẹt” hay làm tắc nghẽn đường đi của thức ăn qua miệng, họng, thực quản tới dạ dày. Rối loạn nuốt có thể là do tổn thương khu vực lưỡi, tổn thương cảm giác dây phế vị và trung tâm nuốt…
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com