logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Lãnh đạo TP Hà Nội chúc tết y bác sĩ và bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Chiều 30-1, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã đến chúc tết cán bộ y tế và tặng quà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang.

               http://www.hanoimoi.com.vn/Uploads/tuandiep/2019/1/30/van-quy.jpg

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý tặng quà cho bệnh nhân điều trị tại 
khoa Hồi sức tích cực - Chống độc (Bệnh viện Đa khoa Đức Giang).

Ông Nguyễn Văn Thường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cho biết, hiện bệnh viện có quy mô 910 giường bệnh, trong đó có 660 giường kế hoạch cùng đội ngũ 986 cán bộ công nhân viên. Bệnh viện cũng được trang bị cơ sở hạ tầng, hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại giúp tầm soát và chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác.

Năm 2018 là năm đầu tiên bệnh viện triển khai thành công mô hình tự chủ tài chính với việc tiếp nhận khám hơn 444.000 bệnh nhân, trong đó có hơn 46.000 bệnh nhân điều trị nội trú, phẫu thuật cho gần 9.300 bệnh nhân. 

Bệnh viện đã thực hiện được nhiều kỹ thuật cao như: Mổ thay chỏm, thay khớp; vi phẫu chuyển vạt; phẫu thuật nội soi ung thư đại trực tràng; bơm tinh trùng vào buồng tử cung; nút mạch gan; nút mạch u xơ tử cung...

Đến từng giường bệnh ân cần thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhân, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý động viên người bệnh yên tâm điều trị, vượt lên số phận, chiến thắng bệnh tật để sớm trở về với gia đình. 

Đồng chí Ngô Văn Quý cũng bày tỏ sự phấn khởi khi thấy các khoa, phòng của bệnh viện khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại cũng như thái độ ân cần, hòa nhã của nhân viên y tế. 

Đồng chí Ngô Văn Quý biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, hy vọng bệnh viện tiếp tục phát triển hơn nữa, xứng đáng là đơn vị đầu ngành của hệ thống y tế Thủ đô, cung cấp dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc người bệnh một cách toàn diện, chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, điều trị ngày càng cao của nhân dân.


Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
16/05/2019 / benhvienducgiang
Ngày 10/5, tại Cung Tri Thức, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2019. Tham dự vòng chung khảo hội thi là 15 thí sinh đạt điểm cao nhất ở vòng thi lý thuyết và thực hành.
16/05/2019 / benhvienducgiang
Sáng ngày 7/5, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám đốc bệnh viện đa khoa Đức Giang, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Đức Giang long trọng tổ chức lễ mít tinh, nhằm ôn lại truyền thống của Hội điều dưỡng Hà Nội
15/05/2019 / benhvienducgiang
Mới đây, các bác sĩ khoa Ngoại Thận - Tiết niệu đã phẫu thuật và tạo hình thành công cho bé trai bị lún dương vật kết hợp với hạ tinh hoàn ẩn.
15/05/2019 / benhvienducgiang
Với mục tiêu cùng người dân tăng cường việc theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm bệnh tật cho người cao tuổi, từ đó đưa ra phương pháp điều trị cũng như lên kế hoạch chăm sóc phù hợp cho nhân dân trên địa bàn
15/05/2019 / benhvienducgiang
Thai ngoài tử cung là tình trạng trứng sau khi được thụ tinh với tinh trùng làm tổ ngoài buồng tử cung.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com