logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khu khám bệnh theo yêu phục vụ nhu cầu cấp thiết của nhân dân

Có lẽ sự “bắt mắt” và quan tâm không đến từ không gian có màu sắc tươi mát, mà được khởi nguồn từ những kỳ vọng mà người dân quận Long Biên cũng như các khu vực lân cận nói chung khi Khu khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Đức Giang được đưa vào vận hành.

Đồng chí Phan Thị Thanh Bình – phó Giám đốc bệnh viện nhận định: “Đời sống kinh tế của người dân được nâng cao nên nhu cầu chọn lựa dịch vụ kỹ thuật y tế hiện đại, giường bệnh đầy đủ tiện nghi, thầy thuốc có kinh nghiệm, có tay nghề và thuốc điều trị bệnh chất lượng cao,... là chính đáng. Chính vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã triển khai khu khám bệnh theo yêu cầu”.

Thủ tục khám bệnh (KB) tại khu theo yêu cầu rất thuận tiện và nhanh chóng giống như KB thông thường. Tại khu vực khám theo yêu cầu có đầy đủ các phòng khám và tư vấn, phòng lấy mẫu xét nghiệm, phòng đo điện tim, khu chờ dành cho bệnh nhân,... tất cả được thiết kế, vận hành thuận tiện tối đa, tại chỗ và khép kín. Từ đó, tiết kiệm thời gian chờ đợi của bệnh nhân.  Cùng với đó, khi tới khám tại khu KB theo yêu cầu, bệnh nhân còn được phục vụ bữa ăn nhẹ, nước uống hoàn toàn miễn phí

Khu KB theo yêu cầu làm việc tất cả các ngày trong tuần, với thời gian như vậy sẽ giúp học sinh, cán bộ, công chức, viên chức làm việc giờ hành chính, đặc biệt là công nhân làm việc trong các công ty, xí nghiệp có điều kiện kiểm tra sức khỏe để phát hiện sớm bệnh lý và điều trị kịp thời, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bệnh nhân Nguyễn Thanh Tâm chia sẻ: “Dịch vụ KB theo yêu cầu tạo điều kiện thuận lợi để người dân không phải đi xa. Các thủ tục đều nhanh gọn. Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ khám. Đến đây, tôi được nhân viên y tế đón tiếp niềm nở, được bác sĩ tận tình tư vấn và kiểm tra sức khỏe. Nếu KB thông thường mất thời gian hết 1 buổi thì KB theo yêu cầu chỉ cần khoảng 2 tiếng là xong”.

Quy trình khám và chăm sóc sức khỏe tại khu vực KB theo yêu cầu được xây dựng dựa trên các tiêu chí: Nhanh chóng, tận tình, chu đáo và chất lượng nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Qua đó, giúp người bệnh hưởng thụ các dịch vụ y tế, rút ngắn thời gian khám bệnh./.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
08/11/2018 / benhvienducgiang
Kỹ thuật điều trị thận nhân tạo tại khoa Nội thận tiết niệu của bệnh viện đa khoa Đức Giang được triển khai từ ngày 5-1-2011. Ban đầu, tại đây chỉ có 7 máy thận nhân tạo với khoảng gần 400 lượt điều trị thận nhân tạo hàng năm. Đến
05/11/2018 / benhvienducgiang
Trong các trường hợp bệnh nhân cần làm phẫu thuật hoặc cần phải cầm máu, bác sĩ thường chỉ định người bệnh làm xét nghiệm đông máu.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh nhân thở máy là những bệnh nhân cần được hỗ trợ hô hấp hoàn toàn hoặc một phần.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh tay-chân-miệng (BTCM) là bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người, dễ gây thành dịch do họ vi-rút đường ruột (Enterovirus) gây ra.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Nhiễm khuẩn bệnh viện gây ra những hậu quả nặng nề, kéo dài thời gian điều trị, làm tăng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ và là nguyên nhân dẫn đến tử vong.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com