logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khám bệnh và phát thuốc cho người cao tuổi tại phường Đức Giang

Với mục tiêu cùng người dân tăng cường việc theo dõi sức khỏe, phát hiện sớm bệnh tật cho người cao tuổi, từ đó đưa ra phương pháp điều trị cũng như lên kế hoạch chăm sóc phù hợp cho nhân dân trên địa bàn, ngày 16/4, Bệnh viện đa khoa Đức Giang đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi phường Đức Giang, đây cũng là một trong những hoạt động thường kì của bệnh viện.

Nhân viên y tế kiếm tra huyết áp cho người cao tuổi tại phường Đức Giang.

Mục đích của việc khám bệnh là nhằm phát hiện sớm các nguy cơ mắc bệnh mãn và định hướng cho công tác phòng bệnh ở người cao tuổi. Quảng bá các kỹ thuật mới trong công tác khám phát hiện và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Đức Giang. Phối hợp cùng với địa phương hoàn thành nhiệm vụ chính trị đối với dân cư trên địa bàn Phường.

Bệnh viện đa khoa Đức Giang hỗ trợ khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi trên địa bàn phường Đức Giang. Tổng số người dự kiến khám: 2800 người. Thời gian: các ngày 16, 18, 19, 22, 23/4/2019 (05 ngày).

Các bác sĩ sẽ khám lâm sàng gồm: Khám Nội và tư vấn, Khám Răng-Hàm-Mặt, Khám Tai-Mũi-Họng, Khám Mắt, Cân đo, đo Huyết áp), siêu âm, điện tim, xét nghiệm (khi có chỉ định của bác sĩ).

Bệnh nhân được khám sẽ có danh sách vào khám theo thứ tự do cán bộ phường điều hành gọi bệnh nhân vào cân, đo huyết áp sau đó chuyển tới các bàn khám, kết thúc là khám Nội, tư vấn kết luận.

Người cao tuổi thường có sức đề kháng suy yếu nên dễ mắc bệnh và bệnh sẽ làm sức khỏe giảm sút nhanh chóng. Họ thường dễ gặp phải các bệnh như tăng huyết áp, bệnh mạch vành tim, rối loạn mỡ trong máu, cũng như các bệnh có liên quan đến đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, đau xương khớp, té ngã… Do hệ miễn dịch suy yếu, người cao tuổi cũng nhạy cảm hơn với môi trường, thời tiết nên dễ mắc các bệnh do siêu vi trùng biểu hiện bằng cảm cúm, ho, sốt…”

Từ thực tế đó, người cao tuổi là đối tượng cần được khám sức khỏe định kỳ nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe, phát hiện bệnh sớm để có kế hoạch chăm sóc, điều trị bệnh tốt nhất. Một số bệnh ở người cao tuổi như bệnh tim mạch, tăng huyết áp… sẽ trở nên trầm trọng và khó chữa trị nếu bị phát hiện muộn. Trong khi đó, nếu được phát hiện sớm thì việc điều trị lại dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
16/05/2019 / benhvienducgiang
Ngày 10/5, tại Cung Tri Thức, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức vòng chung khảo Hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên giỏi năm 2019. Tham dự vòng chung khảo hội thi là 15 thí sinh đạt điểm cao nhất ở vòng thi lý thuyết và thực hành.
16/05/2019 / benhvienducgiang
Sáng ngày 7/5, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban giám đốc bệnh viện đa khoa Đức Giang, Chi hội Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Đức Giang long trọng tổ chức lễ mít tinh, nhằm ôn lại truyền thống của Hội điều dưỡng Hà Nội
15/05/2019 / benhvienducgiang
Mới đây, các bác sĩ khoa Ngoại Thận - Tiết niệu đã phẫu thuật và tạo hình thành công cho bé trai bị lún dương vật kết hợp với hạ tinh hoàn ẩn.
15/05/2019 / benhvienducgiang
Thai ngoài tử cung là tình trạng trứng sau khi được thụ tinh với tinh trùng làm tổ ngoài buồng tử cung.
15/05/2019 / benhvienducgiang
Hiện nay, tỷ lệ người mắc các bệnh lý về đường tiêu hóa đang ngày một gia tăng, độ tuổi mắc bệnh thì ngày càng trẻ.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com