logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khai mạc lớp tập huấn đánh giá viên đánh giá chất lượng bệnh viện

Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội và triển khai hoạt động đầu ngành quản lý chất lượng bệnh viện năm 2018 về việc triển khai các hoạt động quản lý chất lượng đến các đơn vị trực thuộc sở y tế và nhằm đảm bảo công tác đánh giá chất lượng bệnh viện cuối năm được thống nhất, chuyên nghiệp hơn.

Trong 2 ngày 15 – 16/09, tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã khai mạc lớp tập huấn đánh giá viên đánh giá chất lượng bệnh viện. Tham dự, có đồng chí Vũ Cao Cương – Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế Hà Nội. Về phía bệnh viện có đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám đốc bệnh viện cùng gần 60 đánh giá viên của các cơ sở y tế thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Quản lý chất lượng bệnh viện là một lĩnh vực mới nhưng rất quan trọng, cần thiết. Trong lộ trình tiến tới thực hiện tự chủ tài chinh và thông tuyến BHYT tại các bệnh viện, đòi hỏi các cơ sở y tế phải có chất lượng mới thu hút được người bệnh, có người bệnh mới có nguồn thu để tồn tại và phát triển cơ sở y tế.

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Thường cho biết: “Đánh giá nội bộ chất lượng bệnh viện và đánh giá phúc tra chất lượng bệnh viện cuối năm có vai trò quan trọng giúp các bệnh viện có một cái nhìn tổng quát về thực trạng chất lượng tại bệnh viện cũng như căn cứ vào kết quả đánh giá để có thể đề ra những kế hoạch chi tiết cụ thể nhằm cải tiến nâng cao chất lượng bệnh viện.”

Lớp “Đánh giá viên đánh giá chất lượng bệnh viện” nhằm chuẩn bị cho công tác đánh giá chất lượng cuối năm ngày một chuyên nghiệp, đảm bảo công tác đánh giá chất lượng bệnh viện được thống nhất công bằng, chỉ ra được những vấn đề thiết thực, xác đáng giúp các bệnh viện ngày một cải tiến chất lượng hơn.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
02/01/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nấm Candida là bệnh cấp tính, bán cấp hoặc mạn tính do nấm men giống Candida, hầu hết là Candida albicans. Candida có sẵn ở trong cơ thể (Phế quản, khoang miệng, ruột, âm đạo, vùng da quanh hậu môn)
02/01/2019 / benhvienducgiang
Chỉ số SCC là gì?Kháng nguyên ung thư biểu mô tế bào vảy (squamous cell carcinoma antigen: SCCA hay SCC) là một nhóm các glycoprotein, thuộc nhóm các chất ức chế serine/ cysteine protease, được sản xuất bởi các tế bào vảy.
02/01/2019 / benhvienducgiang
Lạc nội mạc tử cung là bệnh lý gặp ở khoảng10 % phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Dù không phải là căn bệnh gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lạc nội mạc cổ tử cung là một trong những nguyên nhân gây đau bụng khi đến kỳ kinh nguyệt và
02/01/2019 / benhvienducgiang
U nhầy ruột thừa hình thành do tích tụ chất nhày bên trong lòng ống ruột thừa và có sự tắc nghẽn ở gốc ruột thừa. Bệnh này có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào nhưng thường thấy ở tuổi > 35, nữ gặp nhiều hơn nam.
25/12/2018 / benhvienducgiang
Ung thư biểu mô tế bào gai (Squamous cell carcinoma) thường xuất hiện ở phần da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ở nam giới tuổi trung niên hoặc cao tuổi. Tỷ lệ gia tăng cho mỗi 10 độ gần đường
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com