logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khai mạc lớp tập huấn đánh giá viên đánh giá chất lượng bệnh viện

Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội và triển khai hoạt động đầu ngành quản lý chất lượng bệnh viện năm 2018 về việc triển khai các hoạt động quản lý chất lượng đến các đơn vị trực thuộc sở y tế và nhằm đảm bảo công tác đánh giá chất lượng bệnh viện cuối năm được thống nhất, chuyên nghiệp hơn.

Trong 2 ngày 15 – 16/09, tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã khai mạc lớp tập huấn đánh giá viên đánh giá chất lượng bệnh viện. Tham dự, có đồng chí Vũ Cao Cương – Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế Hà Nội. Về phía bệnh viện có đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám đốc bệnh viện cùng gần 60 đánh giá viên của các cơ sở y tế thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Quản lý chất lượng bệnh viện là một lĩnh vực mới nhưng rất quan trọng, cần thiết. Trong lộ trình tiến tới thực hiện tự chủ tài chinh và thông tuyến BHYT tại các bệnh viện, đòi hỏi các cơ sở y tế phải có chất lượng mới thu hút được người bệnh, có người bệnh mới có nguồn thu để tồn tại và phát triển cơ sở y tế.

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Thường cho biết: “Đánh giá nội bộ chất lượng bệnh viện và đánh giá phúc tra chất lượng bệnh viện cuối năm có vai trò quan trọng giúp các bệnh viện có một cái nhìn tổng quát về thực trạng chất lượng tại bệnh viện cũng như căn cứ vào kết quả đánh giá để có thể đề ra những kế hoạch chi tiết cụ thể nhằm cải tiến nâng cao chất lượng bệnh viện.”

Lớp “Đánh giá viên đánh giá chất lượng bệnh viện” nhằm chuẩn bị cho công tác đánh giá chất lượng cuối năm ngày một chuyên nghiệp, đảm bảo công tác đánh giá chất lượng bệnh viện được thống nhất công bằng, chỉ ra được những vấn đề thiết thực, xác đáng giúp các bệnh viện ngày một cải tiến chất lượng hơn.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
08/11/2018 / benhvienducgiang
Kỹ thuật điều trị thận nhân tạo tại khoa Nội thận tiết niệu của bệnh viện đa khoa Đức Giang được triển khai từ ngày 5-1-2011. Ban đầu, tại đây chỉ có 7 máy thận nhân tạo với khoảng gần 400 lượt điều trị thận nhân tạo hàng năm. Đến
05/11/2018 / benhvienducgiang
Trong các trường hợp bệnh nhân cần làm phẫu thuật hoặc cần phải cầm máu, bác sĩ thường chỉ định người bệnh làm xét nghiệm đông máu.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh nhân thở máy là những bệnh nhân cần được hỗ trợ hô hấp hoàn toàn hoặc một phần.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Bệnh tay-chân-miệng (BTCM) là bệnh truyền nhiễm lây từ người sang người, dễ gây thành dịch do họ vi-rút đường ruột (Enterovirus) gây ra.
05/11/2018 / benhvienducgiang
Nhiễm khuẩn bệnh viện gây ra những hậu quả nặng nề, kéo dài thời gian điều trị, làm tăng chi phí cho chăm sóc sức khoẻ và là nguyên nhân dẫn đến tử vong.
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com