logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Khai mạc lớp tập huấn đánh giá viên đánh giá chất lượng bệnh viện

Thực hiện sự chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội và triển khai hoạt động đầu ngành quản lý chất lượng bệnh viện năm 2018 về việc triển khai các hoạt động quản lý chất lượng đến các đơn vị trực thuộc sở y tế và nhằm đảm bảo công tác đánh giá chất lượng bệnh viện cuối năm được thống nhất, chuyên nghiệp hơn.

Trong 2 ngày 15 – 16/09, tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã khai mạc lớp tập huấn đánh giá viên đánh giá chất lượng bệnh viện. Tham dự, có đồng chí Vũ Cao Cương – Trưởng phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế Hà Nội. Về phía bệnh viện có đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám đốc bệnh viện cùng gần 60 đánh giá viên của các cơ sở y tế thuộc Sở Y tế Hà Nội.

Quản lý chất lượng bệnh viện là một lĩnh vực mới nhưng rất quan trọng, cần thiết. Trong lộ trình tiến tới thực hiện tự chủ tài chinh và thông tuyến BHYT tại các bệnh viện, đòi hỏi các cơ sở y tế phải có chất lượng mới thu hút được người bệnh, có người bệnh mới có nguồn thu để tồn tại và phát triển cơ sở y tế.

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Văn Thường cho biết: “Đánh giá nội bộ chất lượng bệnh viện và đánh giá phúc tra chất lượng bệnh viện cuối năm có vai trò quan trọng giúp các bệnh viện có một cái nhìn tổng quát về thực trạng chất lượng tại bệnh viện cũng như căn cứ vào kết quả đánh giá để có thể đề ra những kế hoạch chi tiết cụ thể nhằm cải tiến nâng cao chất lượng bệnh viện.”

Lớp “Đánh giá viên đánh giá chất lượng bệnh viện” nhằm chuẩn bị cho công tác đánh giá chất lượng cuối năm ngày một chuyên nghiệp, đảm bảo công tác đánh giá chất lượng bệnh viện được thống nhất công bằng, chỉ ra được những vấn đề thiết thực, xác đáng giúp các bệnh viện ngày một cải tiến chất lượng hơn.

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
06/06/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nhân Đ. N. L, nữ, 68 tuổi, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội đến khám ngày 12/05/2019 tại bệnh viện Đa Khoa Đức Giang vì sốt, đau hố chậu trái và lưng trái.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Chúng ta sử dụng các công cụ lao động và sinh hoạt đều bằng đôi bàn tay. Vì vậy, trong lao động sản xuất cũng như trong cuộc sống, tỷ lệ vết thương bàn tay là khá cao.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Khớp vai là một khớp lớn của cơ thể, biểu hiện lâm sàng các bệnh vùng khớp vai đa dạng trong đó viêm quanh khớp vai là bệnh thường gặp, ảnh hưởng đến vận động và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Hiện nay trên toàn cầu, đặc biệt ở các nước đang phát triển, các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp cấp, biến chứng sau sinh non tháng, biến chứng trong quá trình chuyển dạ, tiêu chảy... vẫn chiếm tỷ lệ tử vong hàng đầu ở trẻ dưới 5 tuổi.
23/05/2019 / benhvienducgiang
Rối loạn nuốt hay khó nuốt là một cảm giác “mắc kẹt” hay làm tắc nghẽn đường đi của thức ăn qua miệng, họng, thực quản tới dạ dày. Rối loạn nuốt có thể là do tổn thương khu vực lưỡi, tổn thương cảm giác dây phế vị và trung tâm nuốt…
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com