logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Bí Thư quận Ủy Long Biên làm việc với Giáo sư Joel Leroy tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Giáo sư Joel Leroy, chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật tiêu hóa, mỗi tháng sẽ đến Bệnh viện Đa khoa Đức Giang để khám - chữa bệnh và đào tạo các bác sĩ của bệnh viện.

Sáng ngày 27/9, tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra buổi tiếp Giáo sư J.Leroy – chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật tiêu hóa đến làm việc tại bệnh viện.

Tham dự có đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Bí thư quận Ủy Long Biên; Đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện; Đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó Giám đốc bệnh viện cùng các trưởng khoa phòng liên quan.

Đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Bí thư quận Ủy Long Biên tặng hoa và quà cho Giáo sư J.Leroy.

Theo Đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám đốc bệnh viện Giáo sư J.Leroy là chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật tiêu hóa, người tiên phong thực hiện phẫu thuật xâm lấn tối thiểu.

Hiện tại, Giáo sư đang phối hợp với bệnh viện Đa khoa Đức Giang để chuyển giao các kĩ thuật phẫu thuật nội soi tiêu hóa nhằm giúp đỡ các bệnh nhân tiếp cận được với thành tựu về y học thế giới ngay tại địa phương mà không phải lên các bệnh viện tuyến trên. Hàng tháng, ông J.Leroy sẽ đến bệnh viện thăm khám tình trạng bệnh nhân và hội chẩn với bệnh viện về thực hiện các ca phẫu thuật cứu chữa người bệnh.
Đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Bí thư quận Ủy Long Biên rất quan tâm và đánh giá cao sự hợp tác giữa Giáo sư J.Leroy và bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Và mong muốn, trong thời gian tới Giáo sư sẽ dùng những kiến thức của mình giúp đỡ bệnh viện nhiều hơn, thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nhằm tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của người dân tại địa phương cũng như các vùng lân cận.

Được biết, từ ngày 13/8, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang tổ chức chương trình khám, tư vấn, phẫu thuật nội soi tiêu hóa tại Khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện đa khoa Đức Giang với sự tham gia của GS. J.Leroy - Chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật nội soi tiêu hóa. Đây là cơ hội giúp những bệnh nhân có nhu cầu nội soi tiêu hóa tiết kiệm được tối đa chi phí so với việc ra nước ngoài khám và điều trị.

Lê Anh - Phòng Công tác xã hội

Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
06/06/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nhân Đ. N. L, nữ, 68 tuổi, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội đến khám ngày 12/05/2019 tại bệnh viện Đa Khoa Đức Giang vì sốt, đau hố chậu trái và lưng trái.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Chúng ta sử dụng các công cụ lao động và sinh hoạt đều bằng đôi bàn tay. Vì vậy, trong lao động sản xuất cũng như trong cuộc sống, tỷ lệ vết thương bàn tay là khá cao.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Khớp vai là một khớp lớn của cơ thể, biểu hiện lâm sàng các bệnh vùng khớp vai đa dạng trong đó viêm quanh khớp vai là bệnh thường gặp, ảnh hưởng đến vận động và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Hiện nay trên toàn cầu, đặc biệt ở các nước đang phát triển, các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp cấp, biến chứng sau sinh non tháng, biến chứng trong quá trình chuyển dạ, tiêu chảy... vẫn chiếm tỷ lệ tử vong hàng đầu ở trẻ dưới 5 tuổi.
23/05/2019 / benhvienducgiang
Rối loạn nuốt hay khó nuốt là một cảm giác “mắc kẹt” hay làm tắc nghẽn đường đi của thức ăn qua miệng, họng, thực quản tới dạ dày. Rối loạn nuốt có thể là do tổn thương khu vực lưỡi, tổn thương cảm giác dây phế vị và trung tâm nuốt…
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66519925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám bằng thẻ thông minh: 19006888

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com