logo
BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
Chăm sóc sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Đức Giang: Ký kết hợp đồng chi tiết về đào tạo thực hành với trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội

Ngày 9/10, tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng chi tiết về đào tạo thực hành giữa Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

Tới tham dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Đa khoa Đức Giang có đồng chí Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Lê Anh Tuấn – Phó giám đốc bệnh viện; đồng chí Phan Thị Thanh Bình – Phó giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trưởng phó phòng ban chức năng liên quan.

Về phía Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội có đồng chí PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm khoa Đại học liên thông & Đào tạo từ xa; TS. Nguyễn Đình Đức - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; GS.TS Lê Anh Tuấn – Ban chủ nhiệm khoa Y.

Lãnh đạo hai bên chụp ảnh kỉ niệm nhân lễ kí kết 

Mục đích hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa Đức Giang và trường Đại học Kinh doanh và Công nghê Hà Nội nhằm: phát triển đào tạo nguồn nhân lực y tế, đào tạo theo nhu cầu của ngành và của xã hội. Phát triển các dịch vụ y tế; Hợp tác thực hiện các đề tài, dự án nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ công tác khám chữa bệnh; Hợp tác trong các hoạt động  đào tạo và nghiên cứu khoa học với sự tham gia của tổ chức, cá nhân người nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật.

Đồng chí Nguyễn Văn Thường cho biết: “Bệnh viện rất vui mừng với mối quan hệ giữa bệnh viện và trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Việc ký văn bản hợp tác sẽ mở ra nhiều tiềm năng phát triển của hai đơn vị trong việc đào tạo, nghiên cứu khoa học,… Hy vọng việc hợp tác sẽ diễn ra tốt đẹp sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hai bên và xã hội”.

Việc hợp tác giữa Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Đức Giang sẽ phát huy tiềm năng, các thế mạnh của mỗi bên để cùng hợp tác triển khai và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và cung cấp các dịch vụ có liên quan; góp phần cung cấp nguồn nhân lực, các sản phẩm khoa học công nghệ và các dịch vụ y tế chất lượng cao cho xã hội.Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Bài viết mới nhất
06/06/2019 / benhvienducgiang
Bệnh nhân Đ. N. L, nữ, 68 tuổi, Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội đến khám ngày 12/05/2019 tại bệnh viện Đa Khoa Đức Giang vì sốt, đau hố chậu trái và lưng trái.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Chúng ta sử dụng các công cụ lao động và sinh hoạt đều bằng đôi bàn tay. Vì vậy, trong lao động sản xuất cũng như trong cuộc sống, tỷ lệ vết thương bàn tay là khá cao.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Khớp vai là một khớp lớn của cơ thể, biểu hiện lâm sàng các bệnh vùng khớp vai đa dạng trong đó viêm quanh khớp vai là bệnh thường gặp, ảnh hưởng đến vận động và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
06/06/2019 / benhvienducgiang
Hiện nay trên toàn cầu, đặc biệt ở các nước đang phát triển, các bệnh lý nhiễm trùng hô hấp cấp, biến chứng sau sinh non tháng, biến chứng trong quá trình chuyển dạ, tiêu chảy... vẫn chiếm tỷ lệ tử vong hàng đầu ở trẻ dưới 5 tuổi.
23/05/2019 / benhvienducgiang
Rối loạn nuốt hay khó nuốt là một cảm giác “mắc kẹt” hay làm tắc nghẽn đường đi của thức ăn qua miệng, họng, thực quản tới dạ dày. Rối loạn nuốt có thể là do tổn thương khu vực lưỡi, tổn thương cảm giác dây phế vị và trung tâm nuốt…
Tin đã đăng
http://www.benhvien103.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://www.bachmai.gov.vn http://benhviendaihocyhanoi.com/ http://benhvien108.vn/ Sở y tế 5 http://benhvienducgiang.com http://www.bachmai.gov.vn BV Đức Giang Benh vien 108 Tech Tech SHB SHB PVCombank PVCombank GPBank GPBank CBBank CBBank

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỨC GIANG
54 Trường Lâm, Phường Đức Giang ,Long Biên, Hà Nội
info@benhvienducgiang.com
http://benhvienducgiang.com
Phòng CTXH: 024.66869925
Cấp cứu: 0243.6523299
Đăng ký khám qua tổng đài: 19006873

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2017 © benhvienducgiang.com